KỆ MẦM NON CHO TRẺ

Kệ mầm non với nhiều màu sắc phong phú và các thiết kế xinh xắn, được đầu tư công phu về mặt hình thức và nhiều cải tiến vượt trôi trong thời gian ngắn

1. Thiết kế kệ mầm non trong cuộc sống hiện đại

Kệ mầm non luôn được coi là sản phẩm bắt buộc phải có trong danh mục những đồ dùng cần thiết của bé. Không chỉ giúp đồ đạc của các bé trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn mà những bậc cha mẹ hiện đại còn rèn luyện cho trẻ việc tự mình sắp xếp những đồ chơi sau khoảng thời gian nô đùa bên bạn bè. Đây được coi là 1 bước tiến lớn trong việc giáo dục cho trẻ tính tự giác đồng thời gia tăng sự độc lập trong những công việc sau này nên nhiều phụ huynh săn đón các sản phẩm này để nhằm phát triển toàn diện của trẻ.

Thiết kế với nhiều đường nét táo bạo, phá cách: nhằm thu hút sự chú ý nhiều hơn của trẻ. Được sản xuất từ nhựa an toàn, lựa chọn khắt khe và kiểm định rõ ràng nên đảm bảo những gì là tốt nhất cho trẻ. Màu sắc của các ngăn kệ được phối hợp hài hòa với nhau, cùng tông màu như làm nổi bật thêm sự hiện hữu của sản phẩm đồng thời khiến căn phòng trở nên tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

Mẫu mã ngày càng đa dạng hơn: khi sử dụng hàng loạt những con vật thân thiết trong cuộc sống hằng ngày của trẻ hoặc những động vật mà bé thường xuyên bắt gặp trong các cuốn truyện hay trên màn hình nhỏ. Ngoài ra, các đường nét của sản phẩm cũng trở nên mềm mại hơn, loại bỏ đi những cạnh sắc, nhọn, có phần thô cứng để tránh những va đập đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình bé học tập, nô đùa bên bạn bè.

2. Vai trò của kệ mầm non trong sự phát triển của bé

Sắp xếp gọn gàng đồ đạc, trẻ ngăn nắp hơn: nhiều ngăn riêng biệt nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của trẻ, từ các vật dụng cần thiết trẻ hay sử dụng hay những món đồ chơi đã quá cũ nhưng vẫn lưu lại đầy kỉ niệm hôm nào. Tất cả đều phục vụ cho mục đích đa dạng của trẻ, nhằm đáp ứng được những đòi hỏi đặt ra về lượng đồ đạc khá lớn mà trẻ sở hữu. Những ngăn riêng biệt với màu sắc phong phú còn dạy cho bé cách thức phân loại, sắp xếp đúng hàng, đúng lối và từ đó hình thành ý thức về việc bảo quản tài sản riêng của bản thân.

Phù hợp với các giai đoạn phát triển: các bậc cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn cho con em mình loại kệ mầm non phù hợp với độ tuổi, với từng giai đoạn phát triển của trẻ hay lượng đồ đạc mà bé sở hữu để tránh dư thừa các ngăn, gây mất mỹ quan cho cả tổng thể chung. Ngoài ra, thông qua các trò chơi như thi xếp đồ trong khoảng thời gian nhất định mà bé được làm quen với sự ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ ngay từ khi còn nhỏ. Với việc nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này mà trẻ sẽ tiếp tục rèn luyện, duy trì tính nhất quán của hành động này ngay cả khi không nhận được sự nhắc nhở hay giám sát từ phía phụ huynh

3. Tại sao chọn Kidplay?

Từ hào là một trong những địa chỉ phân phối các dòng thiết bị mầm non nói chung cũng như kệ mầm non nói riêng, Kidplay ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng thời nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng đã và đang trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Với 100% các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không hề qua bất kì 1 bước trung gian nào dù chỉ nhỏ nhất nên tất cả thiết bị đến được với tay của quý khách luôn có giá thành vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất với tiêu chí khách hàng đặt ra với nguồn kinh phí thấp nhất đồng thời thu lại được lợi nhuận trong thời gian ngắn. Chúng tôi mạnh mẽ tin rằng với sự trợ giúp đắc lực của mình mà trên mỗi hành trình, trong từng bước đi của trẻ sẽ nhận được sự phát triển toàn diện nhất, để tuổi thơ bé ghi lại những kỉ niệm đẹp, trong sáng, hồng nhiên và tinh khôi đúng như cái lứa tuổi đẹp nhất ấy.

Kidplay cũng xin trân trọng gửi tới khách hàng hàng loạt các sản phẩm mới và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn trong nhiều năm liền. Chúng tôi mang đến cho quý khách sự lựa chọn đa dạng, màu sắc phong phú cùng sự hài lòng cao nhất trong từng khâu, từng bước để đi đến kết quả trọn vẹn cho cả 2 bên

Mã SP: KP8058

Kích thước: 100 – 30 – 80 cm

18

Mã SP: KP8059

Kích thước: 87 – 45 – 82 cm

17

Mã SP: KP8060

Kích thước: 88 – 42 – 84 cm

16

Mã SP: KP8061

Kích thước: 85 – 41 – 83 cm

15

Mã SP: KP8062

Kích thước: 89- 40 – 80 cm

13

Mã SP: KP8063

Kích thước: 90 – 47 – 85 cm

12

Mã SP: KP8064

Kích thước: 88 – 42 – 86 cm

11

Mã SP: KP8065

Kích thước: 89 – 43 – 87 cm

10

Mã SP: KP8066

Kích thước: 92 – 46 – 90 cm

9

Mã SP: KP8067

Kích thước: 86 – 42 – 88 cm

8

Mã SP: KP8068

Kích thước: 89 – 43 – 87 cm

7

Mã SP: KP8069

Kích thước: 91 – 43 – 89 cm

6

Mã SP: KP8070

Kích thước: 86 – 41 – 84 cm

4

Mã SP: KP8071

Kích thước: 90 – 45 – 93 cm

3

Mã SP: KP8072

Kích thước: 88 – 42 – 86 cm

2

Mã SP: KP8073

Kích thước: 88 – 43 – 86 cm

1

 

Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins
shared on wplocker.com