Khu vui chơi trẻ em Ocean, Đắk Nông

Chủ đầu tư lần này mà Kidsplay hợp tác để cho ra đời khu vui chơi Ocean chính là Công ty cổ phần Tất Thắng với hệ thống liên hợp các loại hình giải trí khác nhau như nhà hàng, khách sạn… Khu vui chơi Ocean chính là điểm nhấn vô cùng sáng tạo, mang đến sự thư giãn cao nhất khi các bậc cha mẹ có khoảng thời gian riêng tư bên nhau và không cần phải bận tậm tới sự an toàn của các con khi vui chơi.

Xây dựng trên diện tích 300 mét vuông nên khu vui chơi hoàn toàn đáp ứng được số lượng trẻ của khu nghỉ dưỡng nói riêng cũng như các bé trên địa bàn nói chung. Ocean như mang đến một luồng gió mới cho huyện Cư Jut nơi đây, mang theo niềm hứng khởi cho những cô, cậu bé đã chỉ quen thuộc với nương rẫy và các đồn điền cao su, hồ tiêu, cà phê.

Với chi phí xây dựng khá lớn, khu vui chơi là sự kết hợp của rất nhiều các loại hình giải trí khác nhau cho bé như nhà liên hoàn, khu vận động với các trò chơi nhỏ, khu tô tượng, khu dành cho các bé gái, khu chơi game…

Nhà liên hoàn là nơi mang đến cho bé nhiều niềm vui khi nơi đây kết hợp hàng loạt các trò chơi khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại, từ nhà bóng ngập tràn màu sắc cho tới chiếc cầu trượt dài, những ống chui đầy huyền bí và cả thang bộ hình xoắn ốc.

Tất cả các góc cạnh, các cột hay tường đều được trang trí vô cùng đáng yêu khi sử dụng hình ảnh các nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích.

Khu vận động mang đến cho bé hàng loạt trò chơi khác nhau như xe chòi chân, bập bênh, sàn nhún, nhà banh… Nơi đây trẻ có thể phát triển hoàn thiện khả năng vận động, tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt cho bản thân.

Khu tô tượng giúp các bé phát huy được khả năng phối hợp màu sắc để cho ra đời tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Khu chơi game là nơi hấp dẫn nhất không chỉ bởi dàn máy game khủng, cấu hình tốt mà còn có hình ảnh chân thực, âm thanh sắc nét tới từng chi tiết. Đó chính là cảm giác y như thật về một thế giới ảo, giúp các bé trực tiếp trải nghiệm những hoạt động mới mẻ, hóa thân thành các nhân vật mình mong ước.

Sơ đồ khu vui chơi Ocean với những phác thảo đầu tiên

 

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và mang đến những khu vui chơi đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất hiện nay, Kidsplay vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Lời mời hợp tác, uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu để làm kim chỉ nam và tôn chỉ để Kidsplay hướng đến, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins
shared on wplocker.com