Thế mạnh cạnh tranh từ thiết kế nội thất khu vui chơi.

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất khu vui chơi.

Thiết kế nội thất khu vui chơi là sử dụng các phần mềm đồ họa thiết kế các vật dụng, trang thiết bị trong khu vui chơi, giúp khu vui chơi có màu sắc trang nhã, trang thiết bị được sắp xếp một cách khoa học hơn, các vật dụng trong khu vui chơi độc đáo hơn.

Đầu tư thiết kế trang trí nội thất tỉ mỉ sẽ giúp khu vui chơi nỗi bật hơn trong khu vực, tránh bị cạnh tranh bởi các khu vui chơi khác  mà không e ngại vốn đầu tư bị giới hạn.

Có rất nhiều nhà đầu tư khu vui chơi bỏ qua các bước thiết kế nội thất khu vui chơi, mặc dù bước này hoàn toàn không tốn phí và việc bài trí khu vui chơi nắm phần quan trọng nhất trong việc xây dựng một khu vui chơi. Hiện trạng các khu vui chơi hiện nay chủ yếu lắp một nhà liên hoàn sao cho vừa kích thước, và các trò chơi điện khác sắp xếp sao cho hợp lý, vừa mắt, xoay quanh các vấn đề vốn đầu tư trang thiết bị mà bỏ sót qua bước rất quan trọng là thiết kế, trang trí tường, cột tủ, kệ đèn sao cho không gian vui chơi thật thoải mái cho trẻ.

Khu vui chơi với cách bố trí khoa học, trang trí hấp dẫn trẻ là lợi thế cạnh tranh số một trong khu vui chơi trẻ em. Các bậc phụ huynh luôn tìm cho con mình một sân chơi an toàn, có màu sắc trang trí hòa nhã và trang thiết bị, nội thất được thiết kế một cách cẩn thận và đẹp mắt sẽ hút khách hàng về khu vui chơi của bạn. Đây là lợi thế cạnh tranh giúp hút khách của hai khu vui chơi lớn nhất TP HCM như Tiniworld và Vivo city tại Quận 7.

Mang phong cách thiết kế hiện đại, Kidsplay sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho khu vui chơi của bạn, kết hợp giữa khu vận động, nhà liên hoàn máy chơi game, thiết kế tinh tế từng góc nhỏ trong khu vui chơi giúp khu vui chơi của bạn là điểm hút khách số một trong khu vực.

khu vui choi tre em (1)

khu vui choi tre em (2)

khu vui choi tre em (3)

khu vui choi tre em (5)

 

Nội thất khu vui chơi được thiết kế bằng các mô hình, màu sắc tươi trẻ sống động, giúp cho khu vui chơi của bạn thu hút ở mọi góc nhìn.

khu vui choi tre em (6)

khu vui choi tre em (7)\ khu vui choi tre em (8)\ khu vui choi tre em (9)

Các kệ sách đơn giản cũng được cách điệu tạo nên những đường nét bắt mắt, biến thư viện khu vui chơi thành địa điểm thu hút cho trẻ.

khu vui choi tre em (12)
khu vui choi tre em (14)

khu vui choi tre em (15)


khu vui choi tre em (17)

khu vui choi tre em (19)

khu vui choi tre em (20)

khu vui choi tre em (21)

 

Phòng tiệc được thiết kế trang trí màu sắc trang nhã, tông màu nhạt, ít màu sắc tránh rối màu, tạo không gian ấm áp cho trẻ.

 

khu vui choi tre em (22)

khu vui choi tre em (23)

khu vui choi tre em (24)

 

Nhà liên hoàn là điểm nhấn trong mọi khu vui chơi, với các thiết kế linh hoạt sẽ tạo một sân chơi vận động thú vị cho trẻ.

 

khu vui choi tre em (10)

khu vui choi tre em (11)

 

Nhiều trẻ hiếu động rất thích các game thông dụng như bắn súng, đua xe, vì vậy máy game điện tử là một hình thức kinh doanh hiệu quả trong khu vui chơi.

 

khu vui choi tre em (16)

khu vui choi tre em (13)

 

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi, và chúng tôi sẽ nổ lực hết khả năng để mang lại một sân chơi bổ ích cho trẻ em, một mô hình kinh doanh hiệu quả cao cho quý nhà đầu tư. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn tốt hơn.

 

 

Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins
shared on wplocker.com