Top 10 khu vui chơi, nhà liên hoàn lớn nhất tại Đức

1. Bim & Boom Kinderspielland

bim bim2 bim3

 

Với diện tích hơn 3300 mét vuông dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 2-12, một thế giới ngập tràn niềm vui tại Kinderspielland Bim & Boom. Và ngay cả những bậc cha mẹ có thể chơi cùng với con cái của họ. Họ thấy thích những trò chơi trẻ em? Một phần thôi nhé! đó là sự phong phú đa dạng của thực phẩm và đồ uống cho trẻ và già là trong tầm tay của bạn!

2. Jolos Kinderwelt

jojo (2) jojo

Tại khu vui chơi trẻ em Jolos Kinderwelt trẻ em từ độ tuổi từ 1 trở đi có thể chơi và thưởng thức niềm vui trên 1500 mét vuông với rất nhiều loại hình vui chơi: tàu của trẻ em, xe bumper, nảy lâu đài, chairoplane, trượt ống ống, trượt sóng, bể bóng, leo lưới, bò hầm và một mê cung làm cho nó khó khăn để quyết định nơi để chơi đầu tiên

3. Bambooland

bam bam2

Đệm đàn hồi,  ngọn núi lửa bóng, sân bóng đá, lâu đài, súng bóng chày, sân khúc côn cầu, leo mê cung khổng lồ, bóng trôi nổi, vô số ống trượt và sàn nhảy dành cho trẻ em chính là điểm thu hút tại Bamboo-Land. Mỗi thứ Sáu đầu tiên của tháng họ tổ chức một bữa tiệc giấc ngủ thú vị. Kể từ khi chơi và trò chơi sẽ làm cho bạn đói, và lúc đó đồ uống và đồ ăn nhẹ được phục vụ mang ra ngay tại chỗ.

4. Ritterland

rit

Các tòa tháp leo có pháo bóng, cáp treo,  mê cung của những cuộc phiêu lưu và một bức tường freeclimbing – quá nhiều tùy chọn để chết mệt sau một ngày chơi ở đó. Ngoài ra tại khu vui chơi này bạn còn được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của riêng bạn trong thế giới của những hiệp sĩ. Và nếu bạn muốn có bữa tiệc sinh nhật của bạn ở đây, bạn sẽ được chào đón nhiều hơn. Mỗi bữa tiệc sinh nhật được tổ chức riêng rẽ với tình yêu lớn nhất của bạn.

5. Dockx Berlin

dockx2_2 dockx-bahnen

Các trò chơi kích động và hành động được đảm bảo 100% khi quý khách đến thăm sân chơi đầy màu sắc trong nhà Dockx. Các máng, ống trượt có kích thước và chiều cao khác nhau là những gì trẻ em thích nhất tại khu nhà liên hoàn trong nhà này. . Thậm chí còn có một khu vực dành cho trẻ mới biết đi, nơi chúng có thể khám phá môi trường xung quanh mà không có cha mẹ cần phải lo lắng.

6. Kids Party Games

party party2

Gồm các sân chơi trong nhà, hồ bơi, bóng truyền thống cho trẻ em lớn nhỏ nhiều độ tuổi, những đường đua xe đạp, máy tính chơi và học, một khu vực leo núi lớn hai cấp độ và trượt lốp.

7. Kids Planet

planet 2 planet

Sân chơi trong nhà này có diện tích 150 mét vuông  và trải dài trên nhiều cấp độ. Những đứa trẻ có thể leo lên, trượt lên xuống và làm tất cả những gì chúng muốn trong khi cha mẹ của chúng có được một khoảng thời gian ra trên một cái gì đó để uống rượu và thức ăn ngon.

8. Kinderkiste Lankwitz

kiz kz2

Các sân chơi trong nhà của Kinderkiste Lankwitz là tất cả về cuộc sống trang trại. Các khu vực leo núi là hoàn toàn được làm từ gỗ

das das2

 Một nhà chơi, xe hơi và một giá leo trựt kèm theo – các Spielzimmer ( “Play Room”) là một thiên đường của trẻ em thực sự

10. Tommys turbulente Tobewelt

tom 2 tom

Kindertobeland của Tommy có diện tích 2000 mét vuông dưới một mái nhà mà sẽ làm cho những đứa trẻ hét lên với nhiều niềm vui.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp >>>

 

 

Plugin from the creators ofBrindes :: More at PlulzWordpress Plugins
shared on wplocker.com