You Are Here: Home » KINH DOANH KHU VUI CHƠI » BÍ QUYẾT KINH DOANH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

BÍ QUYẾT KINH DOANH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Với phương châm đồng hành cùng khách hàng và sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Từ những kinh nghiệm thất bại của những  doanh nghiệp thành công đi trước hôm nay tôi xin trình bày ở đây để quý khách hàng bắt đầu có ý tưởng kinh doanh ngành nghề này dễ dàng phân tích được chiến lược kinh doanh cho riêng mình.

 

Trước hết là hành động vì lý tưởng và tình yêu thương đối với trẻ em.

Địa điểm là một trong yếu tố quyết định sự thành công của việc kinh doanh mở khu vui chơi  trẻ em, vị trí tốt nhất là khu trung tâm, gần trường học, gần chợ, trung tâm mua sắm. Những nhà đầu tư lớn thường chi đến 70% chi phí ban đầu để thuê mặt bằng kinh doanh, đủ để thấy tầm quan trọng của vị trí. Nhưng các bạn đừng lo lắng vì hầu hết các thiết bị khu vui chơi có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng, đầu tiên có thể lợi dụng mặt bằng nhà, có thể kinh doanh mô hình nhỏ, dần dần có kinh nghiệm và tiềm lực có thể đầu tư mở rộng quy mô.

Tính linh hoạt trong kinh doanh, đây là sự nhạy bén về nhu cầu, tâm lý trẻ em, tâm lý khách hàng, tính thẩm mỹ từ đó luôn đưa ra các giải pháp, thay đổi các trò chơi, bố trí mặt bằng,cung cách phục vụ, thay đổi hoặc thêm các gói dịch vụ.

Liên hệ với các trường mẫu giáo để kết hợp tạo những sự kiện, liên hoan, tổ chức sinh nhật nhiều ưu đãi, bé được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè.

Nên có một sân khấu nhỏ và một hoạt náo viên giỏi, điều này sẽ đảm bảo rằng khu vui chơi của bạn không bao giờ tẻ nhạt, các bạn hoạt náo viên giỏi sẽ tạo cho không khí khu vui chơi của bạn luôn sôi động, bé không còn phụ thuộc vào các trò chơi nữa mà sẽ chơi theo nhóm, thi đua trí tuệ cũng như sức khỏe theo đội. Nên để các bậc phụ huynh hiểu là cháu được chơi và học rất nhiều thay vì tìm một nơi chỉ để chạy nhảy.

Thường xuyên tổ chức các sự kiện vào các dịp lễ, trang trí thêm cho khu vui chơi của bạn để thu hút trẻ được bố mẹ đưa đi chơi,  để bé có cảm giác trải nghiệm mới lạ hơn khác với những ngày bình thường.

Trò chơi thường xuyên được thay đổi, các chủ đầu tư nên nên thường xuyên trích một phần lợi nhuận tái đầu tư cho các trò chơi mới thì mới giữ được lượng khách, đây là điều quan trọng mà người chủ đầu tư phải linh hoạt, như chú ý trẻ không còn nô nức như ban đầu nữa thì nên thay đổi vị trí một số trò chơi hay thay đổi các trò chơi mới phù hợp hơn.

Mỗi một khu vực kinh doanh có những yếu tố thuận lợi và khó khăn riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn cho mình hình thức đầu tư cho phù hợp.

 Nếu bạn có dự định kinh doanh khu vui chơi trẻ em, nếu gặp bất cứ rào cản nào xin hãy gọi ngay cho chúng tôi với hotline: 0961 806 679 để nhận được sự tư vấn và hố trợ tốt nhất

Trở lại KINH DOANH KHU VUI CHƠI

Xem thêm

 

shared on wplocker.com