You Are Here: Home » TÀI LIỆU » Các nguồn thu chính trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Các nguồn thu chính trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Các nguồn thu chính trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em

-Giá vé vào cổng:

Giá này là để khách hàng bước vào khu vui chơi trẻ em của bạn trong một thời gian nhất định.Hầu hết các trung tâm chỉ thu phí cho trẻ em, nhưng có một số chỗ có thể thu luôn phí người lớn (giá thấp hơn phí trẻ em), và có thể khác nhau ở các ngày trong tuần và cuối tuần.

Giá cả của bạn nên phản ánh các mô hình dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng và sẽ không hợp lý nếu bạn làm mức giá thấp hơn so với một khu vui chơi bạn cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Vì một khi đã thiết lập ra mức giá nó có thể sẽ duy trì từ 1-2 năm, chứ không phải tăng giá nhanh chóng như các mặt hàng khác.

Bạn cũng nên xem xét trong thời gian nhất định vì yếu tố khách quan lượng khách trở nên giảm đi, nên cung cấp chương trình giảm giá đặc biệt trên giá vé.Nó luôn luôn là tốt hơn để có khách hàng lại chi tiền đến trung tâm vui chơi và sử dụng nhiều dịch vụ khác, như thế giúp duy trì không khí sôi động mà một khu vui chơi trẻ em luôn cần phải có.

khu vui choi tre em (6)

-Các chương trình tiệc, hoặc kết hợp vui chơi từ trường học:

Trung tâm vui chơi có thể trở thành một nơi tổ chức tiệc sinh nhật, hoặc vui chơi ngoài giờ của trường học, tại sao không?

Đối với các buổi tiệc sinh nhật, cha mẹ là người sẽ bỏ ra chi phí để thực hiện cho con một ngày sinh nhật ấn tượng, vì thế các chương trình quảng báo cần phải tiếp cận các bậc phụ huynh nhiều hơn.Lợi nhuận của việc này có thể không dựa vào giá vé vào cổng mà thu về chính là đồ ăn, thức uống, trang trí, chương trình, phụ vụ…

Nếu trung tâm của bạn muốn hướng tới đối tượng trường học và xây dựng để nó là một điểm đến vui chơi trong giờ ngoại khóa cho các em thì ngoài các dịch vụ ăn uống vui chơi đi kèm, bạn còn có thể phát triển các hình thức để các em tham gia như giả làm bác sĩ, làm phi hành gia, lính cứu hỏa, công nhân…

Ở đây bạn cần đưa ra các gói giá khác nhau, bạn có thể không có lợi nhuận cho phí vào cổng nhưng bù lại bạn có các đơn hàng ổn định, như vậy sẽ giúp bạn phân bổ được lượng nhân viên làm việc tốt hơn và tăng lên thu nhập ổn đinh, điều này hiển nhiên tốt cho một đơn vị kinh doanh.

Đồ uống và thức ăn:

Mỗi khu vui chơi nên tăng giá trị tham quan bằng cách cung cấp một quầy cà phê kèm thức ăn cho cho khách hàng của mình, phụ vụ cho cả trẻ em và phụ huynh, đây sẽ là một nguồn thu lớn trong việc kinh doanh này.

Menu có thể cung cấp các món ăn, nước uống đơn giản như các loại bánh mì, bánh kẹo, nước uống có gas, hoặc nếu trung tâm hoạt động chủ yếu vào buổi tối thì nên thêm các set ăn tối để thu hút.Trong thời gian đầu bạn có thể sẽ hơi lúng túng việc lên thức ăn phù hợp, nhưng sau 2-3 tháng bạn sẽ biết nhu cầu thực sự của khách hàng mình và tăng giảm linh hoạt để tiện phục vụ.

Xu chơi game:

Hầu hết các bé đến khu vui chơi đều cảm thấy rất hấp dẫn đối với các trò chơi điện có đèn nhiều màu đặc sắc và sinh động, và các màn ảnh với các trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên việc đầu tư một máy chơi game cũng khá đắt đỏ nhưng cũng dễ hư, khó bảo trì vì hệ thống điện tử hiện đại. Dựa vào điều kiện kinh tế của từng vùng mà chọn loại máy chơi game phù hợp, hoặc so sánh với các trò chơi khác,

Đây là ba nguồn thu nhập truyền thống và khá thường xuyên, nó sẽ đóng góp phần lớn doanh thu của mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí. Tùy vào khả năng sáng tạo và tìm hiểu nhu cầu khách hàng của bạn để tăng thêm các dịch vụ đi kèm khác, bạn cũng như nên xem xét đối thủ cạnh tranh để không bị lỗi thời và bị bỏ lại.

 

 

 

Rate this post

Tháng Mười 22, 2022 @ 1:05 sáng

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI, Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679). – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Đây là chủ đề of 55 Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em