You Are Here: Home » THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM » Con sẽ là những nhà leo túi tài ba với color net!

Con sẽ là những nhà leo túi tài ba với color net!

Trong khu vui chơi trẻ em đã bao giờ bạn nhìn thấy hình ảnh của những chiếc tổ do chú chim dòng dọc xây nên chưa? Đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu những chú chim kia đã mất thời gian bao lâu, đã kỳ công như thế nào để làm nên được chiếc tổ đầy phong phú và đa dạng kia? Lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chiếc tổ đầy độc đáo này mà ý tưởng về lưới sắc màu cho bé được sinh ra.

Lưới sắc màu, với nhiều khu vui chơi trẻ em, được coi như linh hồn của nơi đây khi là trò chơi thu hút được lượng trẻ nhiều nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, với những gì mà lưới sắc màu mang lại, nó hoàn toàn xứng đáng khi luôn được đặt tại vị trí trung tâm của khu vui chơi nhằm mang lại điểm nhấn cùng việc tận dụng được tối đa khoảng không của nơi đây.

Vậy, hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn với những lưới sắc màu độc đáo và đầy màu sắc này nhé.

  1. Màu sắc bắt mắt và đầy hấp dẫn trong Khu vui chơi

Đúng với tên gọi của nó mà lưới sắc màu là sự hội tụ đầy đủ của tất cả những màu sắc khác nhau, là sự phối hợp đến khéo của tất cả các gam màu nóng và lạnh. Ta như thấy được hình ảnh của hòa quyện này làm nên sức hấp dẫn đến đặc biệt dưới con mắt của trẻ thơ, dưới những sức hút mà nơi đây mang lại.

Trẻ sẽ như được lạc vào một nhà liên hoàn thực thụ khi lưới sắc màu sẽ đưa con đi hết từ niềm vui này cho tới bất ngờ khác, nâng con lên tới đỉnh lưới rồi cũng nhẹ nhàng đón con đáp xuống hay con cùng bạn có thể thỏa sức nô đùa, có thể vui chơi cả ngày chỉ trong diện tích của một tấm lưới duy nhất mà thôi.

Hay con cũng có thể tưởng tượng mình như những chú nhện con xinh xắn đang thỏa sức vẫy vùng trong những lưới nhện khổng lồ đầy màu sắc. Con là chú nhện kia đang từ từ chờ đợi con mồi của mình sa vào tấm lưới để được thưởng thức bữa ăn ngon lành. Đây cũng là trò chơi được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích khi đến với nơi đây để cùng nhau cười vang với tất cả bạn bè của mình.

  1. Khu vui chơi trẻ em tuyệt đối an toàn

Bên cạnh những màu sắc bắt mắt hay sự khéo léo khi mang những màu sắc này lại với nhau, ta còn thấy việc thiết kế khu vui chơi trở nên thông minh và khoa học ra sao với sự toàn của những tấm lưới này mang lại. Được đan bằng sợi cotton mềm mại và cực dày, lưới sắc màu sẽ là nơi cho con cảm nhận được niềm vui từ độ cao đầy thử thách này.

Với việc được treo lơ lửng ở trên cao của các khu vui chơi trẻ em, được kết nối chắc chắn với các cột nhà và ở khu vực trung tâm của từng khối màu sẽ là các lỗ thông xuống dưới đáy, tương tự như đường vào của những chiếc tổ chim, tạo cơ hội cho con có thể leo lên và tụt xuống một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

  1. Kết hợp thêm nhiều các trò chơi bên dưới

Bằng việc tận dụng được triệt để không gian phía bên trên các khu vui chơi, bên dưới những tấm lưới sắc màu còn là hàng loạt những trò chơi khác nhau, giúp cho một diện tích nhất định cũng được sử dụng tối đa công suất của mình. Đó có thể là những nhà banh lớn, là những cầu trượt đầy sắc màu.

Lựa chọn lưới sắc màu là cách mà các chủ đầu tư hiện nay có thể tối đa hóa được nguồn lợi nhuận của mình với cùng một mức chi phí bỏ ra. Việc có thể tăng thêm được lượng khách hàng cũng như làm cho hình ảnh của mô hình kinh doanh trở nên đẹp hơn càng khiến cho cho việc đầu tư vào nơi đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với những lợi ích mà lưới sắc màu mang lại, chắc chắn đây là thiết bị khu vui chơi khó có thể bỏ qua cho bất kì một khu vui chơi trẻ em nào, ở bất kì kích thước nào. Lưới sắc màu chính là sản phẩm vượt qua mọi giá trị của thời gian và tiếp tục khẳng định được tầm quan trọng của mình tại bất kì nơi đâu, trong lòng bất kì trẻ em nào.

 

 

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY