Công Viên Nước Hồ Tây – Du Lịch Biển Giữa Lòng Thủ đô

Nằm về phía Tây Bắc hồ Tây, trên đường Lạc Long Quân, Công viên Nước Hồ Tây là một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, thu hút du khách nhất Hà Nội. Đến với Hồ Tây bạn sẽ được trải nghiệm một khu “du lịch biển” ngay giữa lòng thủ đô.

Giới thiệu chung về Công viên Nước Hồ Tây

Với diện tích 64.203m², bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2000, công viên nước Hồ Tây thu hút hàng nghìn lượt khách đến mỗi ngày, nhất là trong mà hè. Thực hiện theo phương châm “Cách nghĩ vì toàn cộng đồng và hành động vì lợi ích khách hàng”, công viên đã ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nguồn nước dùng trong các khu bể bơi đều được xử lý qua hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại. Hàng ngày, bộ phận y tế của Công viên đều kiểm tra nguồn nước, các thông số về nước phải đảm bảo các tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra, đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Trò chơi tại Công viên Nước Hồ Tây

Tại đây có công viên nước đạt tiêu chuẩn quốc tế với các hệ thống đường trượt cảm giác mạnh, dòng sông trôi, bể bơi tạo sóng,  khu vui chơi nước dành cho trẻ em cùng nhiều trò chơi hiện đại và cảm giác mạnh được thiết kế tại công viên Vầng Trăng, công viên Mặt Trời như đu quay Bạch tuộc, đu quay trực thăng, đu quay khổng lồ, tàu du lịch trên không, tàu lượn siêu tốc trên không,khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi…

Trong một không gian xanh – sạch – đẹp cùng rất nhiều trò chơi hiện đại, hấp dẫn ,công viên Nước Hồ Tây luôn là điểm đến lý tưởng của người dân Thủ đô và du khách gần xa sau những ngày học tập, lao động căng thẳng.

Bài viết liên quan