You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI TIẾNG THẾ GIỚI » Ghé thăm đền ITSUKUSHIMA Nhật Bản – tận hưởng một bình minh huyền diệu

Ghé thăm đền ITSUKUSHIMA Nhật Bản – tận hưởng một bình minh huyền diệu

Thiết kế khu vui chơi —– Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng khắp thế giới về tinh thần dân tộc tự lập tự cường, đoàn kết trách nhiệm mà còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp nên thơ của danh lam thắng cảnh, trong đó phải kể đến các vẻ đẹp cổ điển của nền văn hóa cổ xưa với các đền đài tồn tại theo năm tháng.  Và một trong những ngôi đền tiêu biểu mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến xứ xở hoa anh đào đó chính là Đền Itsukushima.

Được mệnh danh là ngôi đền nổi linh thiêng Nhật bản, ngôi đền này được thiết kế một cách tinh tế và tỉ mỉ ở từng công đoạn và từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Chiếc cổng O-Torri là một trong những điểm hấp dẫn và thu hút nhiều du khách  nhất  với thiết kế độc đáo là đứng sừng sững trên mặt biển hướng thẳng tới đền. Nếu đã đến được đây thì chúng ta nhất định phải đón được bình minh trên cổng Q-Torii này để cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời lúc giao thoa giữa trời và đất.

itsukushima

Ngôi đền được xây dựng cũng như nhiều ngôi đền khác đó chính là có một đền chính và bao xung quanh là những đền thờ nhỏ. Nhưng điểm khác biệt so với những nơi khác đó chính là ở Đền Itsukushima còn có một sân khấu kịch non và có cả phòng hòa tấu nhạc cùng nhiều cây cầu nối liền nhiều khu vực khác nhau trong đền.

Đền Itsukushima được xây dựng với tông màu chủ đạo đó là màu đỏ, hòa quyện với hoàng hôn và bình minh làm cho một vùng biển như được chiếu sáng rực rỡ hơn khi soi bóng xuống nước biển thủy triều.

Vẻ đẹp của ngôi đền được mỗi người cảm nhận theo nhiều thời điểm khác nhau sẽ có sự khác biệt, nhưng có lẽ ngôi đền sẽ trở nên rực rỡ hơn khi đêm đến vì ngôi đền được thắp sáng rực rỡ của nhiều ánh đèn khác nhau trong khắp ngôi đền.

Được xây dựng cách đây khá lâu và là nơi các đại thần quí tộc thường đến thăm nên bên trong đền có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật cũng như nhiều vật dụng được xem như quốc bảo. Những ai may mắn được cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp huyền ảo và sâu lắng nơi đây khi đến thăm đền vào cuối năm hoặc đầu năm thì sẽ có được nhiều cảm nhận không thể quên của ngôi đền nổi Itsukushima này.

Chúng ta có thể đến tham quan Đền Itsukushima bằng nhiều phương tiện khác nhau như tàu ga rồi đi phà qua đền, hay trực tiếp đi bằng thuyền cao tốc. Có rất nhiều dịch vụ cho chúng ta có thể lựa chọn để đến được với Đền Itsukushima và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi khám phá nền văn hóa Nhật Bản.

Rate this post

Tháng Mười 13, 2022 @ 1:11 sáng

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI, Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679). – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

MÁY GẮP KẸO >>

Đây là chủ đề of 68 Thế giới nhà banh