You Are Here: Home » TỔNG HỢP » Giá sách

Giá sách

Nơi lưu giữ nguồn tri thức của nhân loại, nơi chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn và tiếp cận với những nguồn kiến thức mới mẻ, đó chính là giá sách!

Đặc điểm nổi bật của Giá sách

Đa dạng về chất liệu: giá sách hiện đại thường được sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhau, từ nhựa cứng cho tới gỗ thơm nhằm phù hợp với từng yêu cầu đặt ra của khách hàng. Ngoài ra, trong từng không gian khác nhau thì từng loại chất liệu sẽ có mức độ hợp lý riêng, nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như thuận tiện cho sử dụng.

Thiết kế hiện đại, sáng tạo: hàng loạt những sản phẩm hiện nay đều mang màu sắc tươi sáng, từng đường nét đều nhằm lấp đi những khiếm khuyết nhất định của căn phòng mà trở thành điểm sáng nổi bật. Ngoài ra, nhờ vào trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sáng tạo của người thiết kế mà giá sách đều mang nhiều hình dáng xinh xắn, đáng yêu, mang đến cảm giác thư thái và không gian tuyệt đẹp mỗi lần đọc sách.

Chất lượng tốt: giá sách luôn được coi là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ, nhất là những phụ huynhh hiện đại mong muốn con em mình tiếp cận với vốn kiến thức thực tế ngay từ khi còn nhỏ. Trải qua nhiều năm liền sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới hàng chục năm liền, là nơi giữ lại từ những quyển truyện tranh đầu tiên cho đến những kiến thức chuyên môn của cả 1 đời người.

Tại sao nên lựa chọn giá sách!

Nơi lưu giữ những nguồn tri thức nhân loại: các nhà khoa học đã chứng minh được rằng trẻ nhỏ khi được tiếp cận với những kiến thức ngay mới mẻ, phong phú sẽ có cơ hội phát triển não bộ tốt hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. Ngoài ra, khi trí tượng tượng, sự tò mò được kích thích sẽ khiến trẻ có hứng thú hơn với những điều xung quanh, khiến ham muốn được khám phá và tìm hiểu hơn hẳn.

Dạy cho bé về văn hóa đọc ngay từ khi còn nhỏ: sách là tinh hoa văn hóa nhân loại, là tài sản quý giá được lưu giữ qua nhiều năm bởi nhiều thế hệ khác nhau. Việc đọc sách mang đến cho bé sự hiểu biết về nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, về những thú vui, những kinh nghiệm được truyền từ những người đi trước. Hơn thế nữa, từ đó trẻ sẽ hình thành được thói quen về việc đọc sách thường xuyên, văn hóa đọc cũng từ đó được nhân rộng và ngày càng phát triển hơn.

Thói quen ngăn nắp, gọn gàng: sau khi sử dụng sách, các bậc cha mẹ có thể kết hợp dạy cho bé những đức tính tốt trong cuộc sống, trong đó có thể kể đến đức tính ngăn nắp, gọn gàng. Nhờ đó mà bé sẽ hiểu được việc giữ gìn những quyển sách ngay ngắn, gọn gàng trên giá là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới việc muốn gợi nhớ lại những kỉ niệm về 1 tuổi thơ đầy màu sắc sau này.

Kidplay tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối các loại giá sách mới và đẹp nhất hiện nay trên thị trường với giá cả vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới khách hàng những mẫu mã được yêu thích và sử dụng bởi nhiều bậc cha mẹ trong thời gian qua.

1 2 3 4 56 ?????????????????????????????????????????????????????????????? 8 910 11 12 1314 15 16 17

 

 

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).Tháng Mười 27, 2022 @ 3:34 sáng

shared on wplocker.com