You Are Here: Home » THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM » Khu trò chơi kỹ thuật tăng tư duy bé trai

Khu trò chơi kỹ thuật tăng tư duy bé trai

Trong mô hình khu vui chơi hướng nghiệp thường có rất nhiều loại hình nhập vai khác nhau, tuy nhiên những khu kỹ thuật thường gây được sự chú ý đối với các bé trai nhiều hơn. Thường được gọi là khu hướng nghiệp kỹ sư, hướng nghiệp cơ khí hay kỹ thuật ô tô…vv. Điều đặ biệt hơn, đa số các bậc phụ huynh cũng mong muốn các bé trai tham gia trò chơi này, vì thường họ sẽ nghĩ những trò chơi này vừa giúp bé vui chơi, vừa đem lại nhiều kiến thức mới mẻ để bé nâng cao tư duy sáng tạo của bản thân.

Bên trong khu vui chơi hướng nghiệp kĩ thuật thường được bố trí một chiếc xe hơi điện đã được tháo mất đi nhiều bộ phận, cũng có thể là nhiều loại xe cộ máy móc nhỏ khác nhau. Công việc của các bé là lắp ráp hoặc nghiên cứu về các bộ phận  máy móc kia. Không chỉ đơn giản là tăng tuy duy sáng tạo, khả năng tìm tòi học hỏi mà nó còn mang đến một lượng kiến thức khá hữu ích về các chi tiết lắp ghép trong môi trường kỹ thuật.

Khu vui chơi kỹ thuật thường được đặt làm trọng tâm trong mô hình hướng nghiệp vì nó tập hợp hầu hết những món đồ chơi mà các bé trai thích. Bên trong có thể bố trí thêm các dụng cụ sữa chữa, các loại máy móc hỗ trợ trong xây dựng. Những món đồ chơi hiện nay thường được làm giống gần như 99% dựa theo hình tượng thật, vậy nên trẻ có thể vừa chơi vừa học một cách thực tế hơn. Ngoài ra  còn có thể đặt thêm một số trò chơi thông minh như: lego, lắp ghép khung gỗ

Ngoài việc tìm tòi học hỏi trong khu vui chơi, các bé còn có thể được hóa thân vào hình dạng của những anh kỹ sư tài ba với những bộ trang phục vô cùng dễ thương hay chiếc nón bảo hiểm quen thuộc.

Một khu vui chơi hướng nghiệp hiện đại luôn tồn tại 2 loại hình chính đó là khu vui chơi kỹ thuật cho bé trai và khu trang điểm cho bé gái. Dựa vào nhu cầu của từng khu vực có tỉ lệ bé trai gái khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại hình đầu tư hợp lý nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chuyên ngành vui chơi giải trí Kidsplay theo hotline: 0961.806.679

Thiết bị khu vui chơi trẻ em

Thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Tổng hợp nhà liên hoàn

Tổng hợp khu vui chơi trẻ em ở TPHCM

 

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY