You Are Here: Home » TỔNG HỢP » Tổng hợp những mẫu nhà, khu vui chơi liên hoàn cho bé thiết kế đẹp và hút khách

Tổng hợp những mẫu nhà, khu vui chơi liên hoàn cho bé thiết kế đẹp và hút khách

Tổng hợp các mẫu nhà liên hoàn đẹp và những khu vui chơi liên hoàn cho bé có thiết kế thu hút. Tất cả sẽ được Kidsplay giới thiệu dưới đây. Trong số những mẫu này, 80% đều là thiết kế mà chúng tôi thực hiện tại công trình của khách hàng. Mời các nhà đầu tư cùng tham khảo để có những dự tính cho mình.

khu vui chơi liên hoàn cho bé

Xây dựng một khu vui chơi nhà liên hoàn cần có bản thiết kế chỉn chu

Có khá nhiều khu vui chơi trẻ em đẹp nhưng chưa chắc đáp ứng được nhu cầu vui chơi tối đa của các bé ở trong khu vực. Do đó khả năng cạnh tranh với các khu vui chơi gần rất khó khăn mặc dù VỐN đầu tư không hề nhỏ. Nguyên nhân là bởi cách thiết kế, bài trí không gian thiếu sự hài hòa, khoa học. Là sự lựa chọn các thiết bị khu vui chơi trẻ em chưa cân đối giữa nhu cầu vui chơi của trẻ em vùng nông thôn và trẻ em ở thành phố lớn. Tùy vào nhu cầu sử dụng các món đồ chơi trò chơi sao cho phù hợp với từng lứa tuổi và từng vùng miền để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Chính vì thế, mọi khu vui chơi khi thực hiện thi công nên có một bản thiết kế chỉn chu từ người kỹ sư có kinh nghiệm. Từ thiết kế có thể nhìn thấy được sự hợp lý trong cách bố trí. Hay tính thẩm mỹ của khu nhà liên hoàn. Trong khi công năng sử dụng và sự phát huy của món đồ chơi phụ thuộc vào phạm trù KỶ THUẬT, còn ĐẸP là tiêu chuẩn THẨM MỸ. Các kiến trúc sư lành nghề của Kidsplay sẽ giúp chủ đầu tư kết hợp hài hòa, hoàn hảo 2 yếu tố này. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đơn vị chúng tôi thực hiện khu nhà liên hoàn cho bạn.

khu vui chơi liên hoàn cho bé 2

Thiết kế Kidsplay thực hiện

Thiết kế khu vui chơi trẻ em theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng

Với những khách hàng có ý tưởng thiết kế nhà liên hoàn riêng hoặc không thích những mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng riêng của từng khách hàng.

 

Đội ngũ thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn từ sơ bộ đến chi tiết về lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em thông qua những cuộc gọi điện hoặc tin nhắn zalo, mail,….

Khi chủ đầu tư bắt đầu triển khai xây dựng mặt bằng, chuyên viên tư vấn của Kidsplay sẽ đến mặt bằng tư vấn trực tiếp, để việc triển khai xây dựng mặt bằng được tối ưu nhất. Hạn chế sự không cần thiết trong quá trình xây dựng, nhằm mục đích giảm chi phí phát sinh.

Khi đến khảo sát đo đạc mặt bằng, chuyên viên tư vấn thiết kế sơ bộ bảng 2D để quý khách hàng dễ hình dung nhất. Khi đã nắm được ý tưởng, kiến trúc sư sẽ vẽ bảng CAD 3D thiết kế toàn cảnh khu vui chơi gửi đến chủ đầu tư tham khảo. Nếu có điều chỉnh các kỷ sư sẽ điều chỉnh đến khi quý khách hàng thật sự hài lòng. Mọi thiết kế và chỉnh sửa hoàn toàn MIỄN PHÍ!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA KIDSPLAY:

Triển khai thi công khu vui chơi trẻ em như thế nào?

Các đồ chơi liên hoàn được nhập khẩu riêng từng bộ phận. Sau đó kết hợp các trò chơi lại với nhau dựa theo bản thiết kế đã chốt hợp đồng với quý khách hàng. Triển khai thi công lắp ráp ngay khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng. Tất cả hướng tới đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ đối với toàn khu vui chơi trẻ em. Do đó khách hàng và các bố mẹ, các bé có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chúng tôi.

Thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em theo mẫu nhà liên hoàn có sẵn

Đây là cách thức sử dụng các mẫu thiết kế nhà liên hoàn có sẵn. Các mô hình được nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu và Mỹ, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và an toàn cho trẻ khi đến khu vui chơi. Sau khi khảo sát thực tế diện tích mặt bằng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn có sẵn trong bộ sưu tập các mô hình nhà banh liên hoàn của chúng tôi cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và triển khai thi công nhà liên hoàn một cách nhanh chóng khi nhà đầu tư đã chốt mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Các mẫu thiết kế nhà, khu vui chơi liên hoàn cho bé đẹp

Thiết kế toàn cảnh

Thực tế công trình sau khi đi vào hoạt động

Thực tế công trình sau khi đi vào hoạt động

  • Khu vui chơi trẻ em Lotus Spa, quận 3, TPHCM

Phối cảnh công trình Lotus Spa

Với diện tích xây dựng trên 200 mét vuông, Lotus Spa mang đến không gian thoáng mát và rộng rãi

Chủ đầu tư cũng đã vô cùng thông minh và tinh tế khi lựa chọn kết hợp không chỉ các trò chơi vận động

Khu vui chơi Happy Kids thật đẹp và độc đáo do Kidsplay mang lại trên hành trình đưa những khu vui chơi giải trí

Lựa chọn chủ đề về biển nên tông màu chủ đạo của Happy Kids là xanh nước biển

Nhà liên hoàn là khu vực nổi bật nhất trong khu vui chơi khi chiếm diện tích đến 70 mét vuông

  •  Khu vui chơi Diễn Châu – Nghệ An

Chủ đầu tư muốn tạo một khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi tại bờ biển để thu hút khác du lịch cũng như người dân địa phương. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án.

Khu liên hoàn

Máng trượt 3 làn tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

Khu vận động gồm các thiết bị khu vui chơi yêu thích như hồ hạt gỗ, cây dừa, giường nước…

  •  Khu vui chơi Tại Thủ Dầu Một

diện tích 400 m2, được thiết kế theo phong cách Âu Mỹ

Với một màu đỏ rực chủ đạo kết hợp với khu vui chơi mạo hiểm đi trên không,

Thu hút thêm tiềm năng của khách hàng nhờ đa dạng trò chơi trong nhà liên hoàn cho trẻ em

Khu vui chơi vận động trên không

  • khu vui chơi liên hoàn cho bé tại Vũng Tàu

Khu vui chơi trẻ em Blue Sea Vũng Tàu

Thiết kế màu xanh nước biển rất mát và đẹp

Một màu xanh thẳm bao trùm toàn bộ khu vui chơi, tạo nên một sự thống nhất về màu sắc trong không gian 200m2

Quy trình xây dựng khu vui chơi trẻ em TRỌN GÓI như thế nào ?

Ngày nay dịch vụ xây dựngkhu vui chơi liên hoàn cho bé trọn gói ngày càng phát triển mạnh mẽ; đáp ứng được nhu cầu chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của khu vui chơi. Dưới đây hệ thống quy trình xây dựng khu vui chơi trẻ em trọn gói. khách hàng cùng kiến trúc sư sẽ trao đổi với chủ đầu tư. Đưa ra những yêu cầu về loại hình, ý tưởng , quy mô của của khu vui chơi trẻ em.

Mặc dù hiện nay, dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp tại TPHCM và toàn quốc rất đa dạng. Tuy nhiên nói về sự chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt như đơn vị KIDSPLAY là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc. Bởi những ưu đãi, những lợi ích mà chủ đầu tư nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại đơn vị chúng tôi đều cực kỳ hấp dẫn.

Thiết kế Kids Cafe

Phối cảnh tổng thể Thiết kế Kids Cafe

Cụ thể như:

1. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài những mẫu thiết kế đẹp, tính ứng dụng cao có sẵn theo ý tưởng của các chuyên gia thiết kế tại KIDSPLAY. Nếu khách hàng có những yêu cầu nào trong thiết kế sẽ được đáp ứng và chỉnh sửa để giúp khách hàng có được một bản thiết kế hoàn hảo nhất.

2. Giá thành cạnh tranh

Mặc dù sở hữu nhiều lợi thế, ưu điểm đến như vậy nhưng giá thành thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em của KIDSPLAY vô cùng phải chăng. Chi phí đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu mở khu vui chơi trẻ em của quý khách hàng và các doanh nghiệp hiện nay.

KIDSPLAY luôn nỗ lực giúp quý khách hình dung được khu vui chơi trẻ em của chủ đầu tư trực quan nhất dựa trên nhu cầu và sở thích của gia chủ, từ đó chúng tôi sẽ lên phương án ý tưởng thiết kế của các dự án thiết kế nội thất cho khu vui chơi phù hợp.

Công trình thực tế Kids Cafe

3. Dự toán chặt chẽ

Tối ưu chi phí đầu tư để tránh phát sinh ngoài ý muốn và gây ảnh hưởng đến tài chính của quý khách hàng, không còn là nỗi lo vì ngoài dự toán chi phí thi công của chúng tôi còn giúp chủ đầu tư khái toán các chi phí còn lại như chi phí mua đồ điện gia dụng, chi phí mua sắm máy lạnh, máy lạnh, trang trí bảng hiệu, quảng cáo,…

Để có được thành công như ngày hôm nay, đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em đã đề ra nhiều chính sách, cam kết khi sử dụng dịch vụ và tất cả nhân viên đều tuân thủ nghiêm ngặt. Dựa trên công năng, sở thích và phong cách của từng chủ đầu tư. KIDSPLAY sẽ tổng hợp, tư vấn dựa trên ý tưởng của khách hàng bằng 1 bản mô hình 3D của khu vui chơi và kèm các hình ảnh, video tương ứng. Giúp bạn nắm bắt rõ ràng và trực quan nhất về đồ chơi hay sơ bộ bố trí trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn cho bé.

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười Hai 28, 2022 @ 6:40 chiều