Khu Vui Chơi Tại Quận 2

Không gì giúp trẻ phát triển tốt hơn về kiến thức và nhân cách thông qua học tập từ bố mẹ. Dành thời gian để đưa trẻ ra ngoài và vui chơi cùng trẻ là cách dạy các kiến thức xã hội tốt nhất. Một số khu vui chơi trẻ em tại quận 2 sẽ cho bạn gợi ý địa điểm để đi chơi cùng con mình.

1. Tiniworld Parkson Cantavil

Tiniworld Parkson Cantavil nằm trong chuỗi hệ thống khu vui chơi trẻ em trong nhà của Tiniworld. Với diện tích khá lớn có nhiều khu trò chơi đa dạng phù hợp với tất cả các bé dưới 10 tuổi như trò chơi liên hoàn, khu vẽ tranh, tô tượng, khu game điện tử… Các bé có thể thỏa thích chơi đùa, sáng tạo tại đây mà không cần phải lo lắng về độ an toàn khi sử dụng các trò chơi.

2. PowerBowl 388 Parkson Cantavil

PowerBowl 388 nằm tại tầng 7 Parkson Cantavil là khu chơi bowling dành cho cả gia đình. Đây là địa điểm lý tưởng để cả gia đình vừa giải trí vừa rèn luyện thể lực qua trò chơi thú vị nhất là các gia đình có con trong độ tuổi vị thành niên.

3. Sân chơi Kidsyard

Sân chơi Kidsyard nằm trong chung cư Hommy Land trên đường Nguyễn Duy Trinh cũng là một khu vui chơi trong nhà uy tín cho các bậc phụ huynh. Có khá nhiều trò chơi như nhà vận động liên hoàn, vẽ tranh, xếp hình lego… cùng đồ chơi, các bậc phụ huynh có thể yên tâm cùng con mình đến đây vui chơi và cho bé làm quen bạn mới với mức phí khá mềm chỉ từ 50 nghìn cho mỗi bé cùng một người lớn kèm theo.

Bài viết liên quan