You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI BẬC Ở VIỆT NAM » Những mô hình Khu Vui Chơi Trẻ Em 300m2 rất đáng tham khảo cho nhà đầu tư

Những mô hình Khu Vui Chơi Trẻ Em 300m2 rất đáng tham khảo cho nhà đầu tư

Kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em dù không phải là xu hướng mới, nhưng vẫn rất đáng để quan tâm trong giai đoạn hiện nay bởi nhu cầu cao cũng như lợi nhuận mà nó mang lại. Nếu bạn đang có mảnh đất 300m2 hoặc nhắm được khu đất tương đương tại vị trí đẹp. Tại sao không thử những mô hình Khu Vui Chơi Trẻ Em 300m2 tuyệt đẹp dưới đây nhỉ? Cùng tìm hiểu xem những mô hình thực tế chúng tôi gợi ý dưới đây để tham khảo nhé!

Khu vui chơi trẻ em 300m2 với quy mô lớn

Tại TTTM và Siêu thị Mini

TTTM và siêu thị mini là địa điểm mua sắm/ ăn uống giải trí hút khách hiện nay. Tại đây thu hút một lượng lớn người tiêu dùng trong khu vực. Nếu mở một khu vui chơi trẻ em ở đây sẽ tối ưu được chi phí quảng cáo bởi đã có sẵn lượng khách hàng đến mua sắm của siêu thị. Biết được ưu thế to lớn đó, ngày càng nhiều nhà đầu tư tập trung vào TTTM và siêu thị để dựng những mô hình khu vui chơi cho trẻ. Trong đó có những mô hình khu vui chơi trẻ em rộng đến 300m3 tại đây.

Khu Vui Chơi Trẻ Em 300m2

Khu vui chơi trẻ em tại một TTTM lớn Hà Nội

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cà phê hoặc kinh doanh cafe kids?

Các chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu thiết yếu trên, nên nghành nghề kinh doanh siêu thị MiNi gắn kết với dịch vụ mở khu vui chơi trẻ em “ nhà bóng liên hoàn ” kèm khu cafe cao cấp “sang trọng và hiện đại “, để phụ vụ tối đa nhất những nhu cầu của đại gia đình trên toàn khu vực, đã bắt đầu phát triển.

Việc kết hợp kinh doanh khu vui chơi với quán cà phê nghe có vẻ khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Nhưng ở các nước đang phát triển thì nó đã được áp dụng rộng rãi, không chỉ ở quán cà phê, mà các khu vui chơi này còn được sử dụng tại khu trung tâm mua sắm, siêu thị lớn, siêu thị đồ gia dùng, siêu thị MiNi, Shop thời trang, cửa hàng mẹ và bé, nhà sách, hay kể cả bệnh viện. Và hiển nhiên Khu vui chơi trẻ em trong nhà còn sử dụng để kích cầu giá BĐS cho một khu dân cư, khi có đầy đủ các tiện ích.

Khu dịch vụ cafe dành một diện tích hở khá rộng tạo không gian để các bé tự do vui chơi.

Khu vực vui chơi tự do dọc theo dãy cà phê cho phụ huynh

Chủ đầu tư sẵn sàng dành một diện tích khá rộng để cho các bé nhỏ vui chơi chạy nhảy tự do hay chơi với những trò chơi mềm. Khu vực này được lót cỏ nhân tạo khá sạch sẽ và cũng được sử dụng để tổ chức các trò chơi hoạt náo cho bé, các game show thi đấu giữa các trẻ. Các buổi tổ chức sự kiện như lễ quốc tế thiếu nhi,….

Vì trung tâm vui chơi vừa mang tính vận động vừa giáo dục bé nên khu vực này được tận dụng tối ưu nhất có thể để tổ chức các chương trình giáo dục, các trò chơi gắn kết tình bạn, gắn kết yêu thương, trao nhau hạnh phúc.

Khu vực dịch vụ đồ ăn, thức uống phục vụ toàn khu vui chơi

Khu vực dịch vụ cà phê và đồ ăn nhanh được SETUP rất tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Những mô hình trò chơi phù hợp với các địa điểm trên

Đồ chơi mà các bé trai rất thích

  • Khu trò chơi mô hình đua xe/ tàu lửa

  • Xích đu lúc lắc nhiều bé chơi được bố trí dưới tầng 1 của nhà bóng liên hoàn

  • Máng trượt 3 làn trượt từ tầng 3 nhà liên hoàn

  • Khu vực hồ bóng khá rộng và được lắp đặt những trò chơi tiên tiến nhất.

  • Cỗ máy hút banh đính tường 

Một trò chơi không quá chiếm nhiều không gian, nó được gắn trực tiếp lên tường và độ dày khoảng 0.25m dài 5m và cao 2.4m. Bé vui chơi bằng cách bỏ những quả bóng phi 8cm vào lỗ và chúng được hút lên di chuyển qua từng công đoạn được thiết kế sẵn. Các bé sẽ theo dõi sự di chuyển của trái bóng. Điểm kết thúc bóng sẽ được quay trở lại hồ bóng.

Cỗ máy hút banh đính tường 

  • Sàn nhún bật nhảy dành cho các bé ưa vận động

Một trò chơi đáp ứng được nhu cầu vận động của bé lớn từ 12 -16 tuổi. khu sàn nhún bật nhảy loại lớn TRAMPOLIEN PARK chính là một gợi ý không tồi. Mô hình khu vui chơi trẻ em 300m2 vẫn có khả năng xây dựng khu này nếu bố trí hợp lý. Các bé lớn tha hồ nhún nhảy đủ các kiểu trên những tấm bạt lò xo loại lớn, rèn luyện thể dục thể thao, vui chơi đùa giỡn, …với nhau rất thú vị.

Sàn nhún bật nhảy dành cho các bé ưa vận động rất được ưa chuộng trong khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời

  • Khu NIJA COURSE hút khách

Khu vui chơi nên thiết lập thêm trò Ninja course. Nó giành cho bé tăng động được bố trí các trò chơi mang tính tập luyện độ mạo hiểm, để các bé nam thỏa sức thử sức mình khi vui chơi. Bên dưới được bố trí hồ xốp rộng khi bé rớt xuống sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

  • Trò chơi leo núi mạo hiểm để bấm chuông

Bộ tường leo núi gồm 4 bức tường riêng biệt để các bé tham gia trò chơi có thể thử sức cạnh tranh trong trò chơi ai nhanh hơn ai, ai khỏe hơn ai? Bé được mang bộ an toàn khi chơi bé nào leo lên trên trước sẽ bấm chuông báo hiệu. Khi bé xuống có thể tự leo xuống hoặc có thể thả người tự do xuống đất. Vì có bộ an toàn được giữ lại và thả bé rơi từ từ xuống đến đất.

Trò chơi leo núi mạo hiểm để bấm chuông

Mỗi bức tường leo núi có mỗi kiểu cách leo khác nhau, do đó bé muốn thử sức hết tấc cả các tấm tường. Bộ tường leo núi bấm chuông khá hấp dẫn bé chơi.

Bộ tường leo núi bấm chuông khá hấp dẫn bé chơi.

  • Khu trò chơi game điện tử chơi bằng Xu

Hiển nhiên đã là một trung tâm vui chơi trẻ em quy mô lớn thì chắc hẳn chủ đầu tư không thể bỏ qua doanh thu từ trò chơi game điện tử thu bằng xu. Tuy trò chơi này đã có lâu đời, những các máy game càng ngày càng hiện đại và cách chơi càng vui và bé ngày có nhiều tiên hơn xưa. Vì thế, những chiếc máy game được bố trí bên ngoài khu nhà bóng liên hoàn để phục vụ những bé chỉ có nhu cầu chơi máy game.

Kinh doanh trò chơi game điện tử thu bằng xu là không thể thiếu

  • Khu xếp hình cho các bé gái

Khu xếp hình cho các bé gái

 

Kidplays chuyên thiết kế, Thi công và lắp đặt các thiết bị khu vui chơi các loại trên Toàn Quốc. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cam Kết Giá Tốt. Chúng tôi có thể làm theo theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu quý khách hàng. Tất cả đều hướng tới đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn bộ GD. Với Mức Chi Phí đầu tư trọn gói mở khu vui chơi trẻ em Thấp.

Đặc biệt Đảm Bảo Đúng Tiến Độ, Không Phát Sinh Chi Phí

Phòng kinh doanh: Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

Email: khuvuichoikp@gmail.com

Skype: khuvuichoikp

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY