You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI BẬC Ở VIỆT NAM » Khu vui chơi trẻ em HANALULU

Khu vui chơi trẻ em HANALULU

Cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển đòi hỏi cha mẹ phải đưa đến cho con mình một lịch học dày đặc và nặng nề vào những ngày trong tuần. Đồng thời chính các bậc phụ huynh cũng không có nhiều thời gian để giải trí và vui chơi cùng con mình. Vì thế vào dịp cuối tuần cha mẹ lại tìm đến những khu vui chơi trong thành phố nhằm giải tỏa những mệt mỏi và căng thẳng cho con cái cũng như tận hưởng niềm vui bên cạnh thiên thần nhỏ. Trong những khu vui chơi trẻ em được lựa chọn, HANALULU KID PLAYGROUND & FASHION là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình có trẻ em, đây là khu vui chơi an toàn và hiện đại hàng đầu tại Sài Gòn.

Khu vui chơi trẻ em HANALULU

khu lien hoan hanalulu9

Tọa lạc ở tầng lửng siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ, khu vui chơi giải trí – thời trang trẻ em Hanalulu Kid Playground & Kid được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến không gian vui chơi thoải mái dành cho trẻ em tại TP.Hồ Chí Minh

khu lien hoan hanalulu15

Hanalulu là khu vui chơi trong nhà dành cho bé từ 18 tháng đến 8 tuổi, phù hợp với nhiều lứa tuổi và được sắp đặt hiện đại, an toàn. Đến với khu liên hoàn vận động, bé sẽ vui chơi thoải mái để phát triển thể chất với, Chui ống, Cầu treo,  Nhà banh, Đu tarjan, Tấm nhún lò xo.

khu lien hoan hanalulu1 khu lien hoan hanalulu2 khu lien hoan hanalulu3 khu lien hoan hanalulu4 khu lien hoan hanalulu5 khu lien hoan hanalulu6
khu lien hoan hanalulu8
khu lien hoan hanalulu12

khu lien hoan hanalulu14

Khu vui chơi HANALULU giúp bé yêu phát triển

Ngoài ra Hanalulu còn giúp bé yêu phát triển trí tưởng tượng và thông minh thông qua các gian hàng đồ chơi như: Bộ đồ chơi nhà bếp, bộ đồ chơi cơ khí, Ngôi nhà nhỏ, mô hình xe trượt dốc và nhiều đồ chơi khác của Little Tikes như bập bênh, xe chòi chân, xích đu, cầu tuột nhỏ, Lắp ráp Lego.

khu lien hoan hanalulu10

khu lien hoan hanalulu7

Tại khu vui chơi Hanalulu Kid còn được nhà đầu tư để dành một không gian riêng để giới thiệu cho các bé những trang phục đi chơi với thương hiệu uy tín, chất liệu đạt chất lượng cao cho bé gái và bé trai, kèm theo những đồ chơi phong phú cho từng độ tuổi.

khu lien hoan hanalulu13

khu lien hoan hanalulu11

Hanalulu Kid còn là nơi các bậc phụ huynh sử dụng để tổ chức tiệc sinh nhật, trung thu, Noel cho bé với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Các bé sẽ có được khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc trong những ngày đặc biệt dành cho mình.

 

 

 

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY