Tổng hợp khu vui chơi trẻ em ở quận 9 | Khu vui chơi trẻ em

Dưới đây là tổng hợp tất cả các khu vui chơi trẻ em được yêu thích tại Quận 9, TP HCM, đây là các khu vui chơi được nhiều bậc phụ huynh tin cậy vì sự an toàn và hiện đại đảm bảo chất lượng

Khu vui chơi trẻ em quận 9

Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Lê Văn Việt

Địa chỉ: Tầng 4, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Số 50, Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

Giá vé 80.000đ – 100.000đ

Thuộc chuỗi khu vui chơi lớn tini World vừa xuất hiện gần đây với nhiều mô hình vui chơi đa dạng hơn như: nhà lien hoàn, nhà banh, sàn trượt, trò chơi xếp hình… Đặc biệt còn có dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé, tiệc thiếu nhi, sự kiện thiếu nhi, ngoại khóa

Xem chi tiết tại đây >>

Khu vui chơi trẻ em SUBON

Địa chỉ: 144 Lê Văn Việt, lầu 1- Nhà sách Nguyễn Văn Cừ, Quận 9

Giá vé: 45.000đ – 80.000đ

Đến với khu vui chơi giải trí SUBON bé yêu nhà bạn sẽ được thỏa thích khám phá tất cả các trò chơi  không giới hạn thời gian, bên cạnh đó bé còn được miễn phí 1 phần kem/ bánh/nước “giải khát” cho buổi đi chơi thêm vui vẻ.

Khu vui chơi trẻ em Suối Tiên

Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, HCM

Khu tham quan, vui chơi Suối Tiên là cái tên không còn xa lạ với đại đa số người dân nước ta. Nằm ở thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, Suối Tiên là điểm đến lí thú không chỉ dành cho người dân địa phương mà còn cho du khách từ mọi miền đất nước ghé thăm.

Khu vui chơi giải trí: với hàng loạt trò chơi từ những trò cảm giác mạnh đến những khu bể bơi hoành trang, tất cả làm nên một khung cảnh đồ sộ cho khu vui chơi trẻ em người lớn ở Suối Tiên, giúp du khách có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Khu vui chơi trẻ em The BRC

Địa chỉ: 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9

Giá vé:   – Người lớn (trên 1m4) : 60.000 đồng/người

– Trẻ em (dưới 1m4) : 40.000 đồng/người

Sân quần vợt và khu vui chơi thiếu nhi là mô hình trọng tâm tại đây, ngoài ra còn có khu cắm trại, hồ bơi… Khu vận động dành cho thiếu nhi yêu thích các hoạt động ngoài trời như: những chiếc bấp bênh, xích đu, cầu tuột,… đầy màu sắc luôn thu hút các bé.

 

Xem thêm tất cả các khu vui chơi ở TP HCM tại đây

Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Thiết bị khu vui chơi trẻ em 

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

 

Bài viết liên quan