You Are Here: Home » THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI » Khu vui chơi vận động Ninja Course

Khu vui chơi vận động Ninja Course

Đây là một khu liên hoàn các trò chơi vận động đầy thách thức với lối vui chơi chủ yếu là đu, leo trèo, nhảy… Để chiến thắng trò chơi này các bé phải vượt qua tất cả các thử thách trong một khoảng thời gian nhất định. Trò chơi này được mô phỏng theo serie TV “American Ninja Warrior” nổi tiếng của Mỹ, điểm khác biệt ở đây là các thử thách được được đơn giản hóa và an toàn hơn, cũng không có các hố nước sâu như trên TV

Loại hình vui chơi này vẫn còn chưa phổ biến ở Việt Nam do nó còn đòi hỏi về nhiều yếu tố kĩ thuật, an toàn và giá thành. Tuy nhiên phát triển loại hình vui chơi này sẽ vô cùng hút khách vì những thử thách mà nó mang lại giúp bé rèn luyện sức khỏe, cũng như sự tự tin, can đảm ngay từ nhỏ.

Ờ mỗi trò chơi là một sự kết hợp màu sắc khác nhau với nhiều khối mềm có màu xanh, vàng, đỏ làm chủ đạo khiến không gian thêm phần nổi bậc và bắt mắt hơn.

Tất cả các khung cột và sàn bên dưới đều được phũ nhiều lớp xốp dày để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, ngoài ra trong lúc bé vui chơi vận động sẽ luôn có một nhân viên huấn luyên đi theo chỉ dẫn và giúp đỡ các bé vượt qua thử thách.

Ở mỗi thử thách hay còn gọi là bước sẽ có nhiều cấp độ vận động khác nhau như hình trên, các bé nhỏ tuổi có thể vượt qua thử thách này bằng việc trèo qua các tấm lưới chắc chắn, còn những bé trai trên 6 tuổi có thể nâng cấp độ mạo hiểm của mình lên ở phần xà trên cao, việc đu xà bằng tay qua chướng ngại này chưa bao giờ là dễ dàng với các bé

Xem thêm

Khu vui chơi hướng nghiệp

Lưới sắc màu color net

Khu vui chơi leo núi

shared on wplocker.com