You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI BẬC Ở VIỆT NAM » Khu vui chơi Vivocity

Khu vui chơi Vivocity

Khu vui chơi Vivo là một trong ba tiện ích mà khu trung tâm thương mại Vivo City (1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM) muốn mang lại cho các em nhỏ của các hộ gia đình đang sống tại đây cũng như khu vực lân cận. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị vui chơi cũng như đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp tại khu vực quận 7.

khu vui choi vivocity3

khu vui choi vivocity1

khu vui choi vivocity2

Tại công viên tầng thượng SC Vivo City tạo ra Vivo Playground bao gồm sân chơi ướt và khô dành cho các em nhỏ phù hợp với nhiều độ tuổi. Kèm theo đó sẽ có những thiết bị khu vui chơi trẻ em rất hiện đại và có độ an toàn cao, giúp các em tận hưởng được trọn vẹn niềm vui trong từng khoảnh khắc tại Vivo.

khu vui choi vivocity5 khu vui choi vivocity6 khu vui choi vivocity7
khu vui choi vivocity9

Các trò chơi tại sân chơi Vivo rất đa dạng và hấp dẫn từ nhẹ nhàng cho tới vận động mạnh như: cáp treo, súng phun nước, bập bênh, đệm lò xo, đường hầm thoát hiểm, vòng quay kỳ thú,…đồng thời sân chơi còn được trang trí bằng những nét vẽ 3D hiện đại nhằm tái hiện lại câu chuyện cổ tích Sơn Tinh Thủy Tinh rất quen thuộc với nhiều em nhỏ.

Các trò chơi này không những giúp các em vận động, mà còn nâng cao tính đoàn kết, sự khéo léo trong di chuyển. Vừa vui chơi các em lại vừa giao lưu kết bạn sẽ giúp giải tỏa bớt những lo lắng mệt mỏi trong việc học tập.

khu vui choi vivocity4

khu vui choi vivocity8

Gia đình có thể cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc là một điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn thực hiện cho con yêu của mình. Hãy lựa chọn khu vui chơi tại SC Vivo City cho dịp cuối tuần tới nhé!

 

 

 

 

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười 24, 2022 @ 1:53 sáng

Đây là chủ đề of 50 Khu vui chơi việt nam