You Are Here: Home » KINH DOANH KHU VUI CHƠI » Kinh doanh khu vui chơi trẻ em và bài toán kinh tế cho các nhà đầu tư

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em và bài toán kinh tế cho các nhà đầu tư

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mô hình này đang rất được ưa chuộng và đặc biệt thu hút các khách nhí ghé chơi. Tuy nhiên, trước khi hiện thực hóa mô hình này, bài toán về kinh tế và lợi nhuận sau đầu tư vô cùng quan trọng. Dưới đây là bảng mô tả chi tiết mà chúng tôi – Nhà tư vấn dịch vụ và thực hiện thi công lắp đặt phân tích cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện mô hình kinh doanh này có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em – Vì sao nghành nghề được DUY TRÌ lâu dài?

Theo chúng ta thấy, trẻ em mỗi ngày được sinh ra và hầu hết cha mẹ trẻ họ luôn mong muốn con cái được sống trong môi trường tốt đẹp nhất. Họ sẵn sàng chi một ngân sách thật lớn, để con cái được phát triển toàn diện. Do đó, các khu vui chơi trẻ em trong nhà lẫn ngoài trời luôn là nơi phù hợp để đồng hành cùng tuổi thơ của bé. Khu vui chơi liên hoàn trong nhà hay khu vui chơi  ngoài trời cho bé nó không những giúp bé vận động về thể chất mà còn gắn kết tình cảm yêu thương ba mẹ, kể cả bạn bè với nhau. có rất nhiều trò chơi với các mô hình khác nhau đã, đang và sẽ là nơi giúp bé phát triển cả về trí tuệ. Bởi sự khám phá cũng như sự kết hợp vừa chơi vừa học.

Hàng loạt trò chơi hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ tại Bee Bee Premium Kids Cafe

Đặc biệt, các thiết bị khu vui chơi trẻ em chủ đạo là những trò chơi vận động liên hoàn. Hiển nhiên các sản phẩm đồ chơi trong nhà chủ đạo để phát huy khả năng chạy, nhảy, leo, trèo, chui, trượt… của bé vẫn được duy trì trong thời gian dài. Một số những đồ chơi trí tuệ, nhỏ lẻ,…thì sản phẩm ngày càng có nhiều đồ chơi mới, chủ đầu tư có thể update dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí.

nhận lắp đặt khu vui chơi

Khu trò chơi vận động liên hoàn giúp bé vừa chơi vừa học rất hiệu quả

Vì thế, sự DUY TRÌ lâu dài trở thành một thương hiệu là hoàn toàn có khả năng.

kinh-doanh-khu-vui-choi-tre-em-tro-tha-banh-gan-tuong

Khả năng thu hồi vốn nhanh không khi lắp đặt khu vui chơi trẻ em?

Về khả năng thu hồi với với Kinh doanh khu vui chơi trẻ em, khi đầu tư với chi phí cao và quy mô lớn sẽ như thế nào?.

Khi bạn đầu tư sự tiện ích để phục vụ tối đa nhu cầu của các bậc phụ huynh, thì chắc chắn rằng khu vui chơi của bạn sẽ hoạt động từ sáng đến tối. Lưu lượng khách hàng được duy trì thường xuyên cả ngày và đêm. Vé của một khu vui chơi Cao Cấp có giá trên 50K/ vé, thì hiển nhiên doanh thu từ khu vui chơi đem lại khá cao, vốn đầu tư riêng cho phần đồ chơi trò chơi nhà bóng liên hoàn sẽ nhanh chóng thu hồi.

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em là ý tưởng không tồi

Nhưng điều quan trọng, có những chủ đầu tư họ không đặt nặng vấn đề thời gian thu hồi vốn lâu hay nhanh, mà điều quan trọng nhất sự cốt yếu ở đây là ” LỢI NHUẬN khủng – RỦI RO thấp và Thời gian DUY TRÌ “ thế nào?

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em LỢI NHUẬN khủng, vì sao?

Giá vé tính bình quân của một khu vui chơi liên hoàn hoạt động với giá thị trường hiện này thì:

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 100m2: Giá vé từ 20K/ vé – 25K/vé

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 250m2: Giá vé từ 25K/vé – 30K/vé

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 300m2: Giá vé từ 35K/ vé – 40k/vé

  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà 350m2 – 400m2 hoặc hơn: Giá vé trên 50K/ vé

Khu Vui Chơi BaBy Shark

Mặc khác, khi đầu tư mở khu vui chơi trẻ em, các chi phí nhân viên để phục vụ cho khu vui chơi không quá nhiều, đồ chơi chủ đạo được sử dụng với thời gian lâu dài. Tức là “đầu tư 1 lần sử dụng mãi mãi”, vì thế doanh thu từ khu vui chơi mang lại khi khấu trừ chi phí, thì lợi nhuận khá cao. Vì thế, LỢI NHUẬN khủng là do vậy!

Không quan thoáng mát là yếu tố cần thiết, không thể bỏ qua

RỦI RO thấp khi kinh doanh khu vui chơi liên hoàn trong nhà

Đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em khá dễ dàng không cần quá nhiều kinh nghiệm, nhưng quan trọng tìm được một công ty thật sự UY TÍN trong nghành nghề và đặc biệt có những chuyên gia tư vấn chuyên sâu, để cùng chủ đầu tư đưa ra một chiến lược kinh doanh khu vui chơi bài bản nhất. Các nhân viên kinh doanh, có kinh nghiệm họ sẽ hướng dẫn quý khách hàng từ giai đoạn bắt đầu khi hình thành ý tưởng. Các kiến trúc sư có năng lực và sự đam mê để thiết kế ra những khu vui chơi ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO và sự liên hoàn cao.

Ngoài ra, để xây dựng mặt bằng lắp đặt được một khu vui chơi trẻ em không cần quá phức tạp hay sự công phu ở chi tiết nhỏ. Mà chỉ cần xây dựng mặt bằng khu vui chơi chi tiết khá đơn giản. Cần mặt bằng trống theo diện tích mong muốn, có thể xây dựng nhà tường hoặc nhà xưởng tiền chế đều được. Do vậy, chi phí cho phần mặt bằng không quá cao so với các nghành nghề dịch vụ khác.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có diện tích đất sẵn, thông thường sẽ thuê nhà hoặc đất trống để xây dựng. Nên mặt bằng khu vui chơi trẻ em chỉ cần xây dựng nhà tôn tiền chế đã đủ tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất để lắp đặt được một khu vui chơi trẻ em.

Do vậy, chi phi đầu tư về phần mặt bằng rất thấp, không những thế chi phí đầu tư để mua khu vui chơi liên hoàn, nhà bóng cầu trượt, đồ chơi liên hoàn trong nhà không quá cao.

Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà

Diện tích đầu tư

Sức chứa

Báo giá khu vui chơi

Giá vé thu

Sự kết hợp

20-50 m2

15-30 trẻ em

50 – 90tr

15- 20K/vé

Khu vui dành cho quán café mini, quán ăn,..

50- 90m2

25-50 trẻ em

100 – 190tr

20 – 25K/vé

Khu vui chơi hỗ trợ quán café trung bình, quán ăn, siêu thị nhỏ

100-200m2

50- 200 trẻ em

200 tr – 300tr

 30 – 35K/ vé

Khu vui chơi hỗ trợ cho quán café lớn, nhà hàng, siêu thị

200m2 – 300m2

150 – 300 trẻ em

300tr – 500tr

35- 40k/vé

Dành kinh doanh song song các nghành nghề

Trên 350m2

200 – 500 trẻ em hoặc hơn

Hơn 500tr

Trên 50k/ Vé

Khu vui chơi trở thành trung tâm vui chơi thiếu nhi, hoạt động kết hợp đa nghành nghề.

Chỉ tầm 50 triệu – 500 triệu đã có một khu vui chơi nhà bóng liên hoàn với vô số trò chơi hấp dẫn.

Sự nổi bật của khu vui chơi trẻ em liên hoàn trong nhà

Vì là đồ chơi cơ lại ở trong môi trường mát mẻ, nên đồ chơi luôn mới, khả năng hư hao rất hiếm. Không như những khu vui chơi đồ điện ngoài trời.

Đặc biệt rằng, những khu vui chơi trẻ em ngoài trời đã có từ rất lâu đời, quan sát thấy từ xưa vẫn có rất nhiều ba mẹ cho con đến chơi vì nhu cầu vui chơi của bé. Thì hiển nhiên một khu vui chơi trẻ em trong nhà với không khí mát mẻ, đồ chơi phong phú, chơi thả ga, chơi tẹt ga mà chỉ cần mua một vé thì phụ huynh sẽ chọn nơi nào để bé chơi là hợp lý?

Ngoài ra khu vui chơi ngoài trời còn kinh doanh độc lập. Còn khu vui chơi trẻ em trong nhà kinh doanh kết hợp đa nghành nghề, cho nên doanh thu từ khu vui chơi đem lại khá cao.

Từ đó, nghành nghề kinh doanh khu vui chơi trẻ em RỦI RO rất thấp là vậy!

Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Cáo Premium Kidsplay Café

Kidplays – chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời uy tín. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm khu vui chơi lớn nhỏ khác nhau. Do vậy mà những thông tin trên được chúng tôi đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề và sự tìm tòi xu hướng của thế giới. Sự chắc lọc lại để ứng dụng vào môi trường kinh doanh nhộn nhịp ở VIỆT NAM. Vì thế bài viết có tính chất tham khảo, mong quý khách hàng có thể chọn lọc được những thông tin cần thiết. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nghành nghề mở khu vui chơi trẻ em có thể liên hệ thêm để được tư vấn cụ thể hơn. Để từ đó mạnh dạn đầu tư hơn cho ý tưởng của mình, hiện thực hóa suy nghĩ thành mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao.

CHUYÊN DỊCH VỤ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ KIDPLAYS

  • TP HCM: Số 9 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Hà Nội: Số 36, Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Phòng kinh doanh: Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996
  • Email: khuvuichoikp@gmail.com
  • Skype: khuvuichoikp
  • Thuộc Công ty TNHH KIDSPLAY

Rate this post

Tháng Mười Hai 23, 2022 @ 5:26 chiều

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI, Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679). – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Đây là chủ đề of 55 Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em