You Are Here: Home » THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI » Lưới sắc màu Color Net

Lưới sắc màu Color Net

Trong thế giới của những người trưởng thành thì việc phối hợp màu sắc cần có sự hài hòa, đồng điệu tương ứng với sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, trong đôi mắt trẻ thơ thì đó lại là việc hoàn toàn khác, sự kết hợp giữa nhiều loại màu sắc có gam màu sáng với nhau sẽ vô cùng cuốn hút đối với bé. Lưới sắc màu color net luôn được xem là điểm nhấn về màu sắc tại những khu vui chơi lớn với sự rực rỡ cuốn hút ánh nhìn được lấy ý tưởng từ việc xây tổ của những chú chim dòng dọc đầy nghệ thuật

Vậy nên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lưới sắc màu Color Net nhé!

Lưới sắc màu là một mô hình vui chơi vận động mềm với sự kết hợp của nhiều mảng lưới màu khác khác nhau, lưới được đan bằng sợi coton mềm và dày tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi vui chơi. Thường được treo lơ lững trên không trung và kết nối vào tường hay cột khu vui chơi,  ở trung tâm các mảng màu sẽ là các lỗ thông xuống dưới đáy như đường vào những chiếc tổ chim giúp bé có thể dễ dàng lên xuống .

 

Lưới sắc màu Color Net thường được đặt ở những vị trí trung tâm gần lối vào để tạo điểm nhấn cho khu vui chơi. Ngoài ra, việc đặt lưới ở những nơi có vị trí cao còn có thể giúp tiết kiệm không gian bằng cách bố trí các loại trò chơi bên dưới. Ở một số nơi, lưới sắc màu còn được đặt bên trên những hồ banh lớn khiến không gian càng thêm phần thú vị, khi các bé vui chơi phí trên như được đắm chìm vào thế giới thần tiên còn bên dưới là mặt biển với hàng nghìn quả banh gợn sóng.

Lưới có độ co giản cao, giúp bé có thể tha hồ bay nhảy tung tăng trên không thỏa thích. Đặc biệt hơn khi lưới được tiếp cận với những nơi có ánh sáng tốt tạo nên sự phản chiếu thì không gian sẽ vô cùng rực rỡ.

 

Lưới được đan thủ công bằng sợi coton siêu bền thành những vòm tròn khi căng ra ở 6 góc nhìn trông giống như những mạng nhện  chằn chịt tơ màu

Xem thêm :

Khu vui chơi hướng nghiệp

shared on wplocker.com