You Are Here: Home » MÁY GAME THÙNG SIÊU THỊ » Máy chơi game Bowling

Máy chơi game Bowling

Trong những năm gần đây, Bowling đang dần trở nên phổ biến và giới trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với trò chơi thể thao và mang tính giải trí này. Nhưng khi đến với các sân chơi Bowling chuyên nghiệp dường như chỉ dành cho một nhóm nhỏ khách hàng là người trẻ tuổi, dân văn phòng, có thu nhập tốt và có kỹ thuật chơi.

Nhưng sự ra đời của các Máy chơi game Bowling được lắp đặt trong các khu vui chơi giải trí đã dần đem môn thể thao này trở nên phổ biến hơn, ai cũng có thể tiếp cận và chơi thử bộ môn mới mẻ này kể cả trẻ em.

Cách chơi trong máy game bowling.

Dù là chơi trên sân chuyên nghiệp hay là chơi trên máy game bowling thì về cách chơi cơ bản không khác nhau. Mỗi người chơi sẽ dùng kỹ thuật, phối hợp tay chân, chạy lấy đà và thả lăn một trái bóng nặng về phía trước trên đường băng phẳng để làm đổ các chai (gọi là ki) ở cuối đường sao cho đổ hết các ki với số lần ném ít nhất. Nếu chỉ đơn giản là đứng quan sát người khác chơi, chúng ta sẽ nghĩ rằng chơi Bowling rất đơn giản nhưng thực tế khi chúng ra trực tiếp chơi mới biết việc ném được một trái bóng nặng và để bóng đi đúng hướng mình mong muốn trên một đường trượt thì đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, thậm chí phải cần luyện tập nhiều lần. Chính vì vậy trình độ của người chơi cũng có thể phân cao thấp khác nhau.

Giống như các dòng máy game thể thao khác, máy chơi game Bowling cũng đòi hỏi người chơi phải chuyển động và kết hợp giữa các nhóm cơ của toàn bộ cơ thể giống như các hoạt động thể thao, chơi bowling sẽ giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ học tập và làm việc.

Với Máy chơi game Bowling thì mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Sau những cú ném bóng thành công, người chơi thường hào hứng chia sẻ cảm xúc với những người xung quanh, có thể là người bạn đi cùng, người thân, hay đôi khi chỉ là người đứng xem bằng cách đập tay ăn mừng. Một cách để giúp giảm stress trong công việc, cuộc sống

Chơi Bowling trên máy game Bowling đơn giản lại tiết kiệm chi phí.

Để chơi Bowling trên một sân chơi chuyên nghiệp có thể sẽ phải rất tốn kém, chi phí được tính theo giờ, có thể sẽ phải thuê mướn thêm giày phù hợp để tránh trơn trượt, té ngã khi chơi. Và quả bóng  Bowling sẽ rất nặng, có thể lên đến 9, 10kg chính vì vậy không phải ai cũng có thể điều khiển được và nếu không nắm được kỹ thuật có thể gây đau tay khi chơi.

Với máy game Bowling chúng ta dễ dàng có được các lượt chơi bằng cách nạp thêm xu hoặc xèng. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể lắp đặt bất cứ nơi nào trong khu vui chơi giải trí. Phía trên cùng có màn hình 3D hiện thị hình ảnh rất chân thật. Máy chơi rất an toàn, kể cả trẻ nhỏ đam mê bộ môn này vẫn có thể thử sức mình. Hệ thống âm thanh ánh sáng và trang trí trên mỗi máy rất đẹp mắt và thu hút. máy game Bowling cũng có thể trở thành điểm nhấn cho khu vực vui chơi có lắp đặt máy.

Cùng tìm hiểu về cách tính điểm của Bowling.

Máy chơi game bowling cũng áp dụng cách tính điểm như chơi trên sân chuyên nghiệp. Cách tính phổ biến nhất mà các máy hay áp dụng sẽ tính ra số điểm mà bạn đạt được trong 1 lần thả lăn bóng, nếu trong lần thả bóng đó bạn đánh đổ được các quân Ki – các hình khối trông giống cái chai được xếp cuối đường lăn thì sẽ có thêm điểm thưởng. Cũng có trường hợp bạn sẽ được 0 điểm nếu quả bóng của bạn lăn sang hai bên mà không làm đổ được quân Ki nào.

Trường hợp khác nếu lần ném của bạn chỉ làm đổ được 1 ít quân ki thì sẽ có các tính khác. Điểm tối đa có thể ghi được là 300 điểm. Cách tính điểm ở trường hợp này sẽ hơi phức tạp chút, nhưng người chơi hãy yên tâm nhé, đã có máy chơi game Bowling tính giúp bạn trong các lần ném bóng, và bạn chỉ cần tận hưởng những cú lăn bóng thành công và chia sẻ cảm xúc vui sướng đó cùng những người đồng hành bên cạnh.

Kidsplay – Đơn vị phân phối, sỉ lẻ máy chơi game Bowling

Nói đến đây, Kid plays một trong những đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phana phối máy chơi game rất muốn đưa ra một lời khuyên cho các ông chủ trong lĩnh lực đầu tư khu vui chơi giải trí đó là hãy lắp đặt ngay một Máy chơi game Bowling trong khu vực của mình, bởi máy chơi game Bowling có các ưu điểm đó là đem lại doanh thu tốt, bởi sức hấp dẫn mới mẻ, máy không chiếm quá nhiều không gian lắp đặt.

Người chơi có thể tự chơi game mà không cần nhân viên quản lý, phục vụ. Máy chơi game Bowling có giao diện đẹp, lại mô phỏng chân thực một bộ môn thể thao giải trí đang hot hiện nay, chắc chắn sẽ thu hút người chơi.

Chính vì vậy, hãy liên hệ Kid Plays để lắp đặt ngay một máy chơi game Bowling để kịp thời phục vụ nhu cầu của người chơi đến tại khu vui chơi giải trí của bạn nhé.

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY