You Are Here: Home » MÁY GAME THÙNG SIÊU THỊ » Máy game bắn súng dòng sản phẩm phổ biến của lĩnh vực giải trí.

Máy game bắn súng dòng sản phẩm phổ biến của lĩnh vực giải trí.

Thông thường những hoạt động mà trẻ em nhìn thấy được nhưng không thể thực hiện được trên thực tế sẽ rất kích thích và khơi dậy tính tò mò của trẻ. Đặc biệt là các hoạt động chỉ nhìn thấy trên phim ảnh, tivi như bắn súng chẳng hạn. Trẻ em sẽ tò mò về súng về bắn súng và nuôi dưỡng các giấc mơ về siêu anh hùng. Cũng chính vì điều này mà nếu có cơ hội hãy để trẻ được chơi trò chơi bắn súng mà bất cứ bé trai nào thậm chí là cả các bé gái cũng rất thích thú và hào hứng thử sức.

Máy game bắn súng dòng sản phẩm phổ biến của lĩnh vực giải trí cho trẻ em

Các bậc phụ huynh khoan hãy vội kết luận rằng đây là một trò chơi không phù hợp với trẻ mà hãy đánh giá tích cực khi nhìn nhận bắn súng là một bộ môn thể thao được đưa vào các giải thi đấu lớn trên toàn thế giới như Sea Games, thế vận hội…và hãy cùng tìm hiểu với Kids Play xem các nhà làm game đã sáng tạo nên Máy game Bắn Súng như thế nào để chúng trở nên dễ sử dụng hơn với trẻ em nhé.

Máy game Bắn súng ra đời giải quyết được bài toán về việc bắn súng chỉ  dành cho giới nhà giàu và là môn thể thao đốt tiền, giờ đây thật dễ dàng để chơi bắn súng ở nhiều khu vui chơi giải trí, bỏ ra các chi phí ít hơn và vẫn trải nghiệm trọn vẹn cảm giác của trò chơi bắn súng.  Đây là dòng máy game phổ biến nên người chơi dễ dàng tìm thấy trong các khu vui chơi trong nhà như ở siêu thị hay trung tâm thương mại. Và thực sự máy game bắn súng không chỉ dành riêng cho các bé trai, cũng có những bé gái thử chơi, vì tò mò, vì thích thú. Đây là một game mà thu hút được cả trẻ em và người lớn cùng chơi.

Các máy game bắn súng ngày nay có ưu điểm là mô phỏng tối đa cảm giác của việc bắn súng thật, bao gồm cảm giác bắn như thật từ lên cò, độ rung , giật  những chiếc súng, tất nhiên là các tính toán về độ rung giật ở một khoảng đem đến cảm giác chân thật  nhưng được an toàn khi chơi, kể cả đối với những người chơi lần đầu.

Máy game bắn súng có cấu tạo súng giống với súng thật từ các chi tiết nhỏ nhất đến bia ngắm bắn. Các bạn trẻ sẽ bắt chước hoặc được hướng dẫn các tư thế ngắm bắn để tạo ra các đường bắn chính xác nhất.

Hầu hết các dòng máy game Bắn súng đều dễ sử dụng, chi phí bỏ ra chơi rất thấp giúp cho các bạn trẻ muốn được trải nghiệm về trò chơi này hoàn toàn có thể thực hiện được. Là dòng máy sử dụng xu/xèng để chơi, người chơi chỉ cần nạp số xu/xèng được quy định vào máy sẽ được quy đổi ra số lượt chơi hay thời gian để chơi, tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi mà trong thời gian đó sẽ tạo ra các kỳ tích cho riêng mình.

Các dòng máy game bắn súng được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, nhỏ nhất là 5 tuổi có thể chơi và dòng máy dành cho người lớn. Để phục vụ cho từng nhóm đối tượng chơi game này, các thiết kế máy game cũng từ đó mà có các đặc thù phù hợp hơn. Đối với dòng máy game mini cho trẻ em thì thiết kế màu sắc nổi bật, độ khó cũng được làm giảm, các hiệu ứng rung giật chỉ ở mức độ nhẹ tập trung vào phần âm thanh khi nổ súng để tạo cảm giác đạn bắn. Còn đối với các dòng máy game bắn súng phục vụ thanh thiếu niên và người lớn thì cảm giác bắn được tối ưu hơn, độ khó của các màn chơi được tăng dần lên để kích thích cảm giác theo đuổi sự hoàn hảo của người chơi. Có rất nhiều những model Máy game bắn súng  khác nhau để các bạn trẻ sẽ hóa thân thành các các xạ thủ chuyên nghiệp bởi độ khó trong game luôn đem đến những cảm giác thử thách thú vị cho người chơi .

Bắn súng, đua xe đều có mặt tại đây

 

Các model máy game bắn súng ngoài việc tăng độ khó, phù hợp với lứa tuổi còn có phục vụ cho đơn lẻ cá nhân chơi hay chơi theo cặp. Có những dòng máy chơi theo cặp để tăng sự kích thích khi chơi game.

Kidsplay – Đơn vị nhập khẩu và phân phối máy game thùng bắn súng

Kids Play là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng Máy Game Bắn Súng đang có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và nâng cấp của các khu vui chơi tổng hợp.

Với chính sách chiết khấu cao về giá, chế độ bảo hành bảo trì lâu dài, và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng. Kids Play đem đến một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân khi đến các khu vui chơi để thư giản và trải nghiệm.

Kids Play cung cấp rất nhiều các trang thiết bị khu vui chơi, tư vấn thiết kế khu vui chơi cho các nhà đầu tư, và đừng bỏ qua chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm hay dịch vụ lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi giải trí vì chắc chắn Kids Play sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu và phục vụ được đa dạng các mong muốn của bạn!

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY