You Are Here: Home » MÁY GAME THÙNG SIÊU THỊ » Máy game đua ngựa

Máy game đua ngựa

Ngày nay trong mọi lĩnh vực phát triển kinh tế thì nghiên cứu thị trường khách hàng là điều rất quan trọng. Đối với ngành nghề dịch vụ khu vui chơi giải trí thì nhóm khách hàng từ 3 đến 10 tuổi là nhóm khách hàng phổ biến, rất dễ được bố mẹ cho phép vui chơi và trải nghiệm. Để phục vụ nhóm khách hàng nhỏ tuổi này, các trò chơi được thiết kế phù hợp và thu hút, kể đến trong đó là trò Máy game đua ngựa nhún hay có thể gọi là thú nhún điện.

Nhìn những máy game đua ngựa nhún được thiết kế nhiều màu sắc, bắt mắt, mô phỏng các hình ảnh con vật ngoài đời thật rất dễ thương và thân thiện là điều rất thu hút các em bé mong muốn được tiếp cận, vui chơi.

Em bé hào hứng cưỡi lên lưng các con vật, rồi lắc lưa lên xuống, cao thấp, sang trái, sang phải như được cưỡi những con vật thật vô cùng chú vị.

Và để phục vụ thật tốt những vị khách hàng nhỏ tuổi này, máy game đua ngựa nhún được thiết kế yên ngồi vững chãi, chỗ gác chân thoải mái, và tay cầm chắc chắn, giúp bé chơi an toàn, chơi được lâu và sẽ cảm thấy thoải mái, không mệt mỏi khi chơi trò chơi này

Lợi ích khi cho trẻ chơi máy game đua ngựa nhún

Thú nhún điện là một trò chơi có lợi cho sức khỏe của trẻ em, khi chơi trẻ sẽ vận động cơ thể nhẹ nhàng theo các chuyển động tịnh tiến lên xuống trái phải đã được cài đặt sẵn. Mặc dù trẻ không hoạt động mạnh, nhưng tay chân trẻ vẫn phải dùng sức để cố định cơ thể ngồi trên yên ngựa, tránh bị rơi xuống, trẻ sẽ tiêu hao năng lượng và cũng rèn luyện sự tập trung.


Sự thích thú khi được cưỡi lên con ngựa đua này sẽ giúp trẻ em có quãng thời gian tránh xa các thiết bị công nghệ, trẻ được vận động tay chân không quá sức và nô đùa cùng bạn bè, là một yếu tố rất quan trong để hoàn thiện phát triển tâm lý ở trẻ, loại bỏ các yếu tố dẫn đến các căn bệnh tâm lý như tăng động, tự kỷ…Điều này đặc biệt quan trong với các bé trong giai đoạn phát triển từ 3 đến 6 tuổi, bố mẹ lựa chọn các trò chơi sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố hơn, như độ an toàn, sức khỏe… thì máy game đua ngựa nhún là một trò chơi hoàn toàn phù hợp.

Thêm một đặc điểm tâm lý nữa ở trẻ đó là những lứa tuổi khác nhau cũng quy định sự tiếp nhận và cách các bé lựa chọn đồ chơi khác nhau, chính vì vậy máy game nhún đua ngựa được thiết kế các màu sắc và hình dạng khác nhau có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bé, những sở thích và tính cách khác nhau của các bé  như là: máy game đua ngựa nhún cũng có thể thay đổi thành các hình tượng các con vật khác, như con khủng long nhún, con chim, con bạch tuộc…, hay có thể mô phỏng các nhân vật hoạt hình mà bé rất thích như con mèo máy Doremon, con sâu Lava…hoặc là một nhân vật nào đó trong truyện cổ tích. Vì vậy nên trong quá trình chơi đùa với những món đồ chơi thú nhún điện  trẻ được thúc đẩy trí sáng tạo và tượng tượng của các bé. Còn gì vui sướng hơn khi được chơi cùng một nhân vật mà mình yêu thích đúng không ạ?

Máy game đua ngựa nhún hiện nay được lắp đặt ở rất nhiều các khu vui chơi giúp cho các bậc phụ huynh luôn luôn dễ dàng tìm thấy trò chơi phù hợp với lứa tuổi của con mình. Mùa hè này, con sẽ có nhiều thời gian rảnh hoặc những buổi cuối tuần sau các giờ học miệt mài trên trường thì bạn cũng có thể dẫn bé đến những khu vui chơi để tận hưởng một ngày cuối tuần thật thư giản cho các bé và cho cả gia đình bạn.

Kids Play tư vấn lắp đặt máy đua ngựa nhún.

Máy đua ngựa nhún thường có kích thước khoảng 155cm x 70cm x 120cm, sử dụng điện áp 220v, trọng lượng từ 30 đến 50kg, có màn hình kèm kèm theo. Máy hoạt động đơn giản: chèn đồng xèng vào máy ngựa nhún sẽ hoạt động, kèm theo màn hình mô phỏng hoạt động đua ngựa, màn hình mô phỏng phía trước, giúp bé  vừa nhún nhảy vừa hòa mình vào không gia đua ngựa đầy hấp dẫn đem đến cảm xúc và trải nghiệm chân thật hơn.

Máy nhún đua ngựa được thiết kế rất thời trang, có đèn Led nhiều màu sắc hấp dẫn luôn là điểm nhấn cho các khu vui chơi, công viên, trung tâm thương mại.

Sản phẩm được Kid play lắp đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành bảo trì lâu dài, đây là một sản phẩm rất thu hút trẻ em độ tuổi từ 3 tuổi đến 10 tuổi nên rất xứng đáng để đầu tư một khoản chi phí hợp lý mà lại sử dụng và sinh lợi lâu dài.

Hãy liên hệ với Kids play để nhận đầy đủ thông tin về các mẫu mã hiện có và bảng báo giá với nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY