You Are Here: Home » TỔNG HỢP » Tổng hợp các loại máy Game Thùng lý giải món ăn tinh thần giải trí của thanh thiếu niên

Tổng hợp các loại máy Game Thùng lý giải món ăn tinh thần giải trí của thanh thiếu niên

Tại sao thanh thiếu niên Việt Nam lại thích máy Game Thùng? Được du nhập vào Việt Nam từ nền văn hóa của Nhật Bản, máy Game Thùng trở thành một món ăn tinh thần giải trí của thanh thiếu niên Việt Nam. Các máy chơi Game Thùng được lắp đặt ở hầu hết các khu vui chơi và thu hút đông đảo người chơi.

Game thùng ra đời như thế nào?

Để dễ dàng nhận biết máy Game Thùng hay còn gọi là Game Arcade chính là các loại máy giải trí có đa dạng các trò chơi, và người chơi muốn trải nghiệm thì phải bỏ đồng xu vào và chơi trong khoảng thời gian quy định. Máy Game Thùng có mặt ở hầu hết các khu vui chơi như một hạng mục không thể bỏ qua khi đầu tư .

Máy Game Thùng xuất hiện trước đó nhưng phát triển mạnh mẽ vào năm 1970 – 1980 và đến nay luôn được thay đổi để thích nghi kịp với xu thế thời đại. Nhưng có thể nói Máy Game Thùng vẫn giữ được nét đặc sắc thu hút của mình.

Phát triển nở rộ ở Châu Á đặc biệt là Nhật Bản thời kỳ đỉnh cao tại đây có 44.000 máy chơi game và 9.000 địa điểm kinh doanh khu vui chơi sử dụng Máy Game Thùng.

Tổng hợp các loại máy chơi Game Thùng

Các công ty phát triển Game vẫn không ngừng tìm tòi và định hướng cho Game Thùng có một thị trường riêng, không tranh dành với game online và game di dộng.

Các trò chơi có lịch sử lâu đời, nổi tiếng như là Dissidia Final Fantasy, Pokken và KanColle vẫn được phát triển và nâng cấp

Các loại hình game thùng truyền thống cũng không ngừng thay đổi và tạo ra nhiều sự khác biệt nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hang. Lấy ví dụ như trò chơi gắp thú thường gặp giờ đây cũng có rất nhiều kiểu máy chơi khác nhau, loại hình thú khác nhau, giá thành khác nhau để phục vụ khách hang theo độ tuổi và sở thích.

Các trò chơi trong Game Thùng ở Việt Nam thường tập trung vào bốn mảng lớn: Game bắn sung, Game Chiến Đấu, Game Âm Nhạc, Game Đua xe… dựa vào tên gọi này chúng ta dễ dàng hình dung ra mô hình chơi nhưng riêng đối với từng dòng máy sẽ có nội dung khác nhau, đồ họa khác nhau, cập nhật khác nhau chủ yếu là dựa vào đời máy và các phiên bản cập nhật.

Mát chơi game thùng giờ cũng không còn gắn liền với những đồng xu nữa, mà đã có những loại thẻ, chip chơi game riêng phong phú rất phù hợp với thị hiếu của người chơi

Thiết kế khu vực chơi Gam Thùng.

Tại Việt Nam hệ thống vui chơi thường tập trung trong các trung tâm mua sắm lớn, các khu vực sầm uất và đông dân. Các trung tâm này được thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi và sáng sủa có sức hút mãnh liệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ tới vui chơi, mua sắm. Lựa chọn ưu tiên của nhóm khách hàng này là các trò chơi thường khá đơn giản như đua xe, đánh trống, gắp thú… phù hợp với cả trẻ con lẫn phụ huynh cùng chơi.

Bên cạnh đó là một số trò chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn cho người trưởng thành như Bắn Cá… cũng chính vì vậy chỉ cần quan sát thong thường chúng ta cũng nhận thấy khách hàng lớn tuổi tới với Game Thùng ngày càng nhiều và thường xuyên. Chính vì vậy, chủ nhân của những khu vui chơi, không nên bỏ qua nhóm khách hàng này. Mà nên thiết kế khu chơi game để phục vụ tối đa nhu cầu của nhóm khách lớn tuổi, đôi khi chỉ là một vài chi tiết nhỏ như ghế ngồi có thể thay thế bằng ghế da mềm mại hơn.

Mua Game Thùng ở đâu thì tốt?

Việc lựa chọn mua máy game thùng trước hết cần đồng bộ và hài hòa với tổng thể khu vui chơi. Sau đó cân nhắc lựa chọn các máy game thùng phù hợp với tài chính và nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Mua máy Game Thùng cũng rất quan trọng yếu tố nâng cấp, bảo hành, bảo trì, tuổi thọ, tính thẩm mỹ, các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Bài viết xin cung cấp một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể xem và chọn mua máy Game Thùng ưng ý – Kids Play chính là đơn vị cung cấp thiết bị khu vui chơi hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao. Ngoài ra Kids Play còn tư vấn thiết kế cải tạo khu vui chơi của khách hàng theo các tiêu chí: hiện đại, thu hút, đa dạng, sinh lời….

Hãy liên lạc để nhận được sự tư vấn chi tiết từ nhân viên của Kids Play!

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

<< Cung điện Vimanmek – nơi tham quan đậm chất văn hóa Thái Lan4 Lý do bạn nên lắp đặt sàn nhún nhảy cho bé ở các trường mầm non, nhà trẻ, khu vui chơi >>

Đây là chủ đề of 63 Thế giới nhà banh