You Are Here: Home » TỔNG HỢP » MÁY GẮP KẸO

MÁY GẮP KẸO

Máy gắp kẹo là loại game giải trí nhẹ, phù hợp với các bé từ 8-12 tuổi. Máy gắp kẹo gồm 4 tay gắp, có thể chơi cùng lúc 4 người. Sau khi thả xèng điều khiển tay gắp của máy để gắp kẹo sau đó thả vào ngăn chứa kẹo, phần thưởng chỉ được tính khi bạn bỏ thành công kẹo vào ngăn chứa kẹo.

Máy gắp kẹo – máy game giải trí lành mạnh

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy game dành cho trẻ em với sự phong phú, đa dạng. Chính vì vậy, máy game gắp kẹo là một sự lựa chọn phù hợp để cho bạn kinh doanh trong khu vui chơi trẻ em. Đặc ưu điểm nổi bật game trẻ em là đưa các em nhỏ chìm đắm vào không gian trò chơi ngộ nghĩnh, giao diện vô cùng bắt mắt và phù hợp với lứa tuổi thiếu niên. Và máy game gắp kẹo đáp ứng được các yếu tố này.

Máy Game gắp kẹo tạo sự đột phá vì đem lại sự khác biệt, sự hấp dẫn của game còn là tiêu biểu của công nghệ mới, khiến mọi người chú ý nhiều hơn, mức độ được ưa chuộng rộng rãi hơn. Nó là dòng máy game lành mạnh, phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em.

Thông số kỹ thuật của máy game gắp kẹo

 • Kích thước: L38*W57*H106cm
 • Trọng lượng: 60kg
 • Điện áp: 220V
 • Số người chơi: 2 người chơi

Đặc điểm nổi bật máy game gắp kẹo

 • Tiêu chuẩn ISO, đạt chuẩn quốc tế về chất lượng.
 • Bộ xử lý đặc biệt với tốc độ ổn định, hiệu ứng tốt, cảm biến nhạy thông minh.
 • Màn hình LCD công nghệ cao
 • Công suất bảo vệ kết nối, đảm bảo máy hoạt động
 • Tất cả các máy được kiểm tra hơn 48h trước khi giao hàng.
 • Hệ thống âm thanh hấp dẫn người chơi.
 • Hệ thống hỗ trợ chơi thông minh.

Máy game gắp kẹo là một trò chơi rèn luyện tính phản xạ và óc quan sát cho người chơi. Khi sử dụng, tùy thuộc vào từng trò chơi mà người chơi lựa chọn sẽ có hình ảnh và cách chơi khác nhau.

Cách chơi máy game gắp kẹo

Sau khi người chơi đã đầu tư vào đồng xu, anh ta phải hoàn thành 2 lần đánh trong thời gian giới hạn. Cường độ của mỗi lần đập càng lớn, điểm càng cao. Điểm càng cao, điểm càng cao là người chiến thắng.

Kidsplay – Đơn vị cung cấp máy game gắp kẹo giá rẻ

Kidsplay là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phôi các dòng máy game gắp kẹo trên cả nước. Qua đó có thể đáp ứng thị hiếu và nhu cầu giải trí ngày càng cao của người chơi. Đặc biệt trong các khu vui chơi tổ hợp, việc sử dụng máy game gắp kẹo luôn là 1 lựa trọn tối ưu trong không gian vui chơi giải trí. Đáp ứng nhu cầu giải trí cho các thanh thiếu niên thích cảm giác bước vào một thế giới trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.

Kidsplay – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy game gắp kẹo giá rẻ, chất lượng, bảo hành tốt. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm mua sắm tại đây mà không lo hàng giả, hàng nhái.

Kidsplay luôn tìm cách để hỗ trợ khách hàng tốt nhất: Khảo sát và lắp đặt tận nơi, giao hàng nhanh khu vực TP.HCM, Shipcod hàng toàn quốc,…

Liên hệ: 0935 594 996 để nhận tư vấn miễn phí máy game gắp kẹo

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY