Mẹo Trang Trí Tường Khu Vui Chơi Bằng Tranh 3D độc đáo

Mọi không gian, ngóc ngách trong khu vui chơi trẻ em, đặc biệt là khu nhà liên hoàn, nếu biết cách phối trí, điểm tô hợp lý sẽ giúp khu vui chơi trở nên nổi bật và độc đáo trong mắt những thiên thần nhí. Và việc sử dụng những mẫu decan, mẫu tranh 3d đầy màu sắc ấn tượng để trang trí tường là một mẹo nhỏ mà bất cứ nhà thiết kế khu vui chơi nào cũng không nên bỏ qua đấy nhé.

Mẫu tranh 3D không những giúp khu vui chơi trở nên sống động, gây thị giác mạnh và tạo ấn tượng sâu sắc cho trẻ cũng như phụ huynh, mà còn giúp cho trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình. Bước vào khu vui chơi, bé sẽ có cảm giác như đang sống trong thế giới thật mà ảo, ảo mà thật đầy lôi cuốn.

Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng tranh 3d để trang trí đó là mức chi phí vừa phải, rẻ hơn nhiều so với việc vẽ tranh 3d thông thường. Thi công cũng khá đơn giản, không cần đơn vị chuyên nghiệp mà ta hoàn toàn có thể tự mình thực hiện theo gu thẩm mĩ và sở thích của cá nhân. Một khu vui chơi có gu sẽ thu hút được những khách hàng cùng sở thích đúng không nào.

Một lưu ý khi sử dụng tranh 3d trang trí là chúng ta không nên quá lạm dụng, không phải thích hay thấy đẹp là dán đầy tường, mà cần có sự phối hợp hài hòa giữa không gian, bố cục của từng khu vui chơi riêng biệt. Tùy theo chủ đề của khu vui chơi hay nhà liên hoàn, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tranh 3d thích hợp để gia tăng sự cộng hưởng, giúp vẻ đẹp được nhân đôi. Ví dụ với chủ đề nhà liên hoàn thế giới biển, thì những mẫu tranh 3d về chú cá đang bơi, sinh vật biển, sẽ khiến không gian khu vui chơi như hóa thân thành vùng đại dương thực thụ. Trong khi đó nếu bạn yêu thích rừng xanh thì đừng quên những mẫu tranh động vật, hoa lá đầy màu sắc hoang dã và gần gủi với thiên nhiên.

Bức tường tranh 3D ấn tượng trong khu vui chơi còn giúp bố mẹ có thể ghi lại những hình ảnh, những kỉ niệm thật thú vị cho bé, để mỗi phút giây ở đây đều trở nên quý giá và đáng để hoài niệm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan