Ngắm nhìn cả thế giới  tại Công viên Mini Siam Thái Lan | Khu vui chơi trẻ em

Bạn muốn ngắm nhìn cả Thái Lan từ 1 chỗ? Bạn muốn khám phá những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng của thế giới? Vậy thì đừng bỏ qua Công viên Mini Siam. Cả thế giới ở trong một góc nhìn.

Những công trình kiến trúc Thái Lan thu nhỏ

Dạo quanh công viên Mini Siam bạn sẽ được ngắm nhìn phiên bản thu nhỏ của những công trình đặc trưng nhất của Thái Lan. Hình ảnh các ngôi chùa ấn tượng Wat Phra, Wat Arun và Wat Mahathart được tái tạo một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra còn có các công trình như Tháp Khải hoàn (Bangkok), Marble Throne Hall và nhiều công trình khác nữa.

      

Công viên lịch sử Ayutthaya

Bạn muốn tìm hiểu về lịch sử đất nước Thái Lan? Vậy đừng bỏ qua công viên lịch sử Ayutthaya để tìm hiểu về thủ đô cổ xưa của Thái Lan. Bức tranh lịch sử sẽ được hiện lên một cách sống động khiến bạn có cảm giác như đang ngược dòng thời gian để trở về quá khứ.

Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới

Không chỉ có các công trình ở Thái Lan mà Mini Siam còn có các công trình đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới.Đến với khu vực Châu Âu thu nhỏ bạn có thể giang tay qua đỉnh Tháp Eiffel hay dựa mình vào Tháp Nghiêng Pisa của Ý. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các công trình kiến trúc nổi tiếng khác như Tượng Nữ thần Tự do của Mỹ, Cầu Tháp ở Luân Đôn Nhà hát Opera  ở Sydney…

     

Bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm với các mô hình thu nhỏ ấn tượng trong Mini Siam. Khuôn viên này là một nơi dễ chịu để dạo bộ, với các khu nhà liên hoàn. Đừng bỏ qua buổi tối để được tận hưởng không khí mát dịu và chiêm ngưỡng các công trình được chiếu sáng kỳ ảo vào ban đêm.

Đừng bỏ qua khu liên hoàn đầy thú vị này. Hãy đến với Thái Lan, hãy đến với Mini Siam và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất ở nơi đây.

Bài viết liên quan