Ngôi Nhà Banh Lớn Nhất Thế – đẹp Nhất Thế Giới

 

Anh chàng cộng tác viên youtube tinh nghịch Roman Atwood vừa qua  đã kéo về hàng nghìn quả banh và biến nhà của mình thành một nhà banh để trêu vợ mình, tuy thế đây vẫn là một nhà banh trong nhà lớn nhất thế giới và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. 

Khi cô vợ đi làm, Atwood tụ tập bạn bè và gia đình để giúp anh ta dỡ xuống khoảng 250.000 quả bóng nhựa vào phòng khách của anh. Khi cô trở về nhà, thì đây không còn là ngôi nhà quen thuộc của cô nữa mà nó đã được phủ toàn banh là banh. Nhìn có vẻ điên rồ, nhưng đây lại là cách anh thể hiện tình yêu của mình dành cho gia đình và người mình yêu thương. Cũng không quá khó để có thể làm được điều đó, bạn chỉ việc đặt một số lượng banh lớn kết hợp thêm một sàn nhúng và việc còn lại là đổ tất cả banh vào ngôi nhà yêu dấu của mình.

Nhưng tôi không khuyến khích bạn làm điều đó tại nhà nhé! vì sau cuộc vui với số lượng banh khổng lồ đó bạn sẽ phải mệt mỏi khi dọn dẹp chúng, ngoài ra bạn sẽ còn gặp vấn đề về vệ sinh với chúng, vì thế trò chơi đặc biệt này chỉ dành cho những bạn cần gì đó thật sự đổi mới và kì lạ trong ngôi nhà của mình.

 

 

 

Bài viết liên quan