You Are Here: Home » TỔNG HỢP » Cơn sốt tìm mua nhà banh mini giá rẻ, nhà bóng mini cho bé mùa hè năm nay

Cơn sốt tìm mua nhà banh mini giá rẻ, nhà bóng mini cho bé mùa hè năm nay

Một em bé sinh ra và lớn lên ở miền Nam sẽ thân thương mà xin mẹ “mẹ ơi, mẹ cho con chơi nhà banh nha mẹ”. Chính xác đó là nhà bóng các bạn ạ. Đối với các bậc phụ huynh có con từ độ tuổi 1 đến 3 thì sẽ luôn đầu tư cho con một món đồ chơi yêu thích đó chính là nhà banh mini giá rẻ, nhà bóng mini cho bé mùa hè năm nay.

Sở dĩ đây là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ là bởi vì các lý do sau:

Nhà banh mini giá rẻ dễ dàng để mua.

Là một món đồ chơi phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau.

Có hàng trăm sản phẩm để bố mẹ lựa chọn. Nhà banh có thể được thiết kế hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác… với nhiều chất liệu, có thể là nhựa PE cứng cáp, hay khung inox phối lưới.

Nhà banh mini cũng đa dạng về kích cỡ, to nhỏ. Bố mẹ có thể lựa chọn vài mét vuông hoặc lớn hơn tùy nhu cầu.

Nhà banh mini giá rẻ cũng đa dạng về lựa chọn giá cả từ vài trăm cho đến vài triệu. Tùy điều kiện tài chính của bố mẹ và lựa chọn phù hợp với độ tuổi của con.

Nhà banh mini là một món đồ chơi an toàn với trẻ.

Vì được thiết kế đa dạng nên bố mẹ lựa chọn cho con tùy theo độ tuổi để đảm bảo an toàn. Đối với các em bé nhỏ mới chỉ biết lật và bò thì những chiếc nhà banh mini giá rẻ chỉ cần thành quây bằng vải là cũng có thể giữ bé an toàn. Vì bé có thể chơi trong phạm vi nhà banh đã được bố mẹ trải thảm xốp an toàn khi ngã. Trẻ sẽ không thể tự bò ra ngoài, mà thích thú bò theo, cầm nắm những quả bóng tròn tròn vừa tay. Hay có thể bò trờn để lấy quả bóng mà mình thích.

Đối với những em bé lớn hơn có thể là bắt đầu tập chững và đi, thì bố mẹ lựa chọn nhà banh có thành chắn cứng cáp bằng nhựa hoặc khung inox. Vì đây là những công cụ hỗ trợ con vin đứng và vịn đi rất tốt. Trẻ vừa vui chơi, ném bóng, đuổi bắt bóng và luyện tập những kỹ năng đứng, đi trong khi chơi.

Nhà banh là một trò chơi kích thích thị giác và vận động của con.

Một trong những món đồ chơi mà cung cấp cho con nhiều hình ảnh về màu sắc nhất đó chính là những quả banh. Mỗi quả là một màu sắc khác nhau, được thiết kế hình tròn vừa phải, quả banh rất nhẹ con dễ dàng cầm lên mà không sợ làm đau con, không sợ con nuốt phải hay vào mắt vào mũi. Chính vì vậy con được tiếp cận rất gần với quả banh tạo ra khoảng cách tốt để con nhận diện về màu sắc. Ví dụ như đối với trẻ vài tháng tuổi thì tầm nhìn của con chỉ khoảng vài chục cm.

Chính vì kết cấu hình tròn, nhẹ, nên chỉ cần tác động một lực nhẹ từ cử động của trẻ là đã có thể làm quả banh di chuyển. Đối với trẻ chắc hẳn đó là một điều rất vi diệu, trẻ chưa lý giải được nguyên lý di chuyển của quả banh và rất tò mò, từ đó cố gắng đuổi theo để lặp đi lặp lại. Con có thể trườn theo banh, bò theo banh hay đi chập chững để nhặt banh. Trẻ luôn vì sự hiếu kỳ mà vận động liên tục trong nhà banh mini.

Nhà banh mini giá rẻ là một món đồ chơi tiện lợi, cơ động.

So với quy mô và diện tích của nhà banh, chúng ta cứ nghĩ rằng đây là một món đồ chơi cố định, đây hoàn toàn là một lầm tưởng, vì phần lớn các nhà banh đều có thể được xếp gọn gàng sau khi con chơi xong, bố mẹ hoàn toàn có thể tận dụng các không gian phòng khách, phòng ngủ để lắp ráp cho con chơi, sau đó xếp gọn lại khi con chơi xong. Bố mẹ cũng có thể đem theo món đò chơi nhà banh yêu thích của con khi đi chơi, đi dã ngoại, hay đi về quê thăm ông bà nội ngoại. Tính tiện lợi và cơ động của nhà banh cũng là một yếu tố tạo nên sự yêu thích của phụ huynh khi mua cho con.

Nhà banh nini giá rẻ còn là một món đồ chơi có độ bền cao, bố mẹ không sợ con làm hư hỏng, hay mất mát. Nếu được giữ gìn cẩn thận món đồ chơi nhà banh mi ni giá rẻ còn có thể được bán thanh lý trên các hội nhóm, hay giữ lại cho em chơi, hoặc cho tặng những em bé khác. Đây cũng là một lợi ích kinh tế dành cho bố mẹ.

Nhà banh mini cũng có thể hình dung như một chiếc cũi để giữ chân những em bé mà không hề nhàm chán, bố mẹ có thể bớt được thời gian trông chừng con để thư giản, thả lỏng hay tranh thủ làm các công việc nhà khác.

Nhà banh mini giá bao nhiêu hiện nay?

Nhà banh cho bé giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi muốn chọn mua nhà banh cho bé mầm non. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đồ chơi, nhà banh cho trẻ mầm non với chất lượng và mức giá khác nhau. Để biết chính xác giá nhà bóng cho bé, bạn có thể liên hệ trực tiếp nơi bán và nên chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng.

Các mẫu nhà banh mini do KIDSPLAY thực hiện

Dưới đây là một số mẫu nhà banh mini giá rẻ do KIdsplay thực hiện. Qúy khách hàng có thể tham khảo để có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.


Lời kết

Lựa chọn nhà banh mini giá rẻ tại KIDS PLAY để được lựa chọn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và được hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 4 này nhé. Ngoài ra, tại KIDSPLAY chúng tôi thiết kế khu vui chơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em!

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY