Trang Trí Khu Vui Chơi, Trang Trí | Thiết Kế Khu Vui Chơi Kidsplay

Sự nhạy bén của các chủ đầu tư trước những dòng dịch chuyển khác nhau của thị trường kết hợp với trí thông minh để làm nên một mô hình kinh doanh khác biệt. Đối với khu vui chơi trẻ em thì điều đó được thể hiện rõ ràng và sắc nét nhất qua việc thiết kế nơi đây thành những hình ảnh riêng biệt, hình thành một vị thế rất riêng, rất khác.

Có rất nhiều những cách trang trí khác nhau, có rất nhiều hướng đi để biến khu vui chơi trẻ em trở nên độc đáo và thu hút hơn, phù hợp hơn với nhu cầu đặt ra của khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt khu vui chơi và thấu hiểu tâm lý khách hàng, KIDSPLAY có một vài gợi ý như:

Khu vực đọc sách

Điều làm nên một khu vui chơi trẻ em khác biệt chính là việc các chủ đầu tư mang đến những điều lạ lầm, những thứ tạo nên được sự hứng thú nơi trẻ. Mỗi đứa trẻ đều có được cho mình một tích cách và sở thích khác nhau, do vậy, con có thể thỏa sức vui chơi tại máy game thùng hoặc lựa chọn có được cho mình những câu chuyện hài hước bên giá sách kia.

Những cuốn truyện tranh nhiều màu cùng với hệ thống bảng chữ cái hay các tấm tranh, ảnh bằng tiếng Anh giúp cho con bạn vừa kết hợp vui chơi nhưng cũng đồng thời có thể học tập một cách rất tự nhiên và dễ hiểu. Khi kết hợp các hình ảnh vào tâm trí của con, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng sống động, rõ nét và chân thực, việc kết hợp nó với cuộc sống sau này cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kệ sách sẽ còn là một công cụ vô cùng đắc lực phục vụ cho việc học tập của các con sau này khi nơi đây sẽ giúp con có thêm những quyển sách hay, trau dồi vốn hiểu biết, mở rộng tầm nhìn cũng như giúp cho con thấy được sự rộng lớn của thế giới ngoài kia thông qua những tấm bản đồ, những đất nước mà con chưa được đặt chân đến.

Khu nhà cổ tích

Đối với việc thiết kế khu vui chơi trẻ em mà nói thì việc có được nguồn cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích để làm nên một xứ sở thần tiên ngay tại đời thực này khiến cho hình ảnh nơi đây trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở việc tái hiện những gì con được nghe, được kể mà nơi đây còn giúp con hóa thân vào chính những nhân vật mà con hằng mong muốn.

Nhiều người cho rằng, việc mang đến khu vui chơi trẻ em những nhà cổ tích đã mang lại một luồng gió mới, thổi hồn cho nơi đây bừng lên với những điều tuyệt vời hơn. Điều tuyệt vời đó cũng chính là cách mà các chủ đầu tư khéo léo tạo nên cho mô hình kinh doanh của mình để đứng vững trên thị trường, khẳng định được vị thế của riêng mình.

Khu vận động mềm

Nếu khu nhà cổ tích chưa đủ hấp dẫn các bé trai bước vào vai một chàng hoàng tử hào hoa thì hãy cho con tới với khu vận động mềm. Với việc tập trung nhiều loại bóng hơi, khối cầu, khối vuông với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, được bao bọc bằng lớp xốp cực dày giúp cho việc vui chơi của con trở nên êm ái hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, những khu vận động mềm còn được trải những tấm thảm xốp an toàn và chắc chắn, mang đến cho con một không gian rộng lớn để tự do bay nhảy, tự do lăn lộn, để có thể thoải mái cười vang. Cũng thật dễ hiểu khi nơi đây luôn có được một bầu không khí luôn náo nhiệt, một không gian tràn ngập những điều con yêu.

Nhà liên hoàn

Luôn được coi là linh hồn của bất kỳ khu vui chơi trẻ em nào, nhà liên hoàn đã đang và vẫn sẽ là một điểm sáng theo thời gian. Với việc khéo léo đưa vào nơi đây hàng loạt những trò chơi mang tính thử thách, đan cài một cách tinh tế những gì con hứng thú nhất mà đây luôn là thiết bị khu vui chơi được lựa chọn nhiều nhất.

Với một không gian nhất định được tận dụng triệt để, với một diện tích được tối đa hóa lợi nhuận thì việc các chủ đầu tư lựa chọn nhà liên hoàn cho mô hình kinh doanh của mình cũng là điều thực sự dễ hiểu. Do đó, việc nhà liên hoàn liên tục khẳng định được hình ảnh tươi mới của mình theo từng giai đoạn, lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của cả gia đình và vẫn mãi là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ khu vui chơi trẻ em nào.

 

Bài viết liên quan