Thiết kế nhà liên hoàn, nhà bóng, nhà banh | Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Những mẫu nhà liên hoàn có sẵn phù hợp với những mặt bằng trống, và không có những chướng ngại vật. Nên việc lựa chọn nhà liên hoàn rất dễ dàng cho chủ đầu tư. Tuy nhiên trong những trường hợp mặt bằng phức tạp, có nhiều chướng ngại vật như cầu thang, cột và không có không gian trống như mong đợi thì Kidplay có thể thiết kế nhà liên hoàn, nhà bóng, nhà banh riêng phù hợp với mặt bằng và chướng ngại vật hiện có. Ngoài ra Kidplay sẽ có những ý tướng sáng kiến để trang trí những chướng ngại vật để biến những khuyết điểm đó trở thành một điểm trang trí cho khu vui chơi trẻ em của bạn.

Dưới đây là một số bảng thiết kế khu vui chơi có mặt bằng phức tạp:

– Mặt bằng chướng ngại vật cầu thang cho công trình ở Huế.

Trên đây là chướng ngại vật cầu thang, khu vui chơi có diện tích bề ngang tương đối nhỏ, Như vậy với mặt bằng như vầy thì nhà liên hoàn sẽ được thiết kế hẹp chiều ngang, các chướng ngại vật của nhà liên hoàn sẽ được kéo dài theo chiều dài của mặt bằn hiện có. Đối với cầu thang, chúng tôi bố trí kệ mặt trước để che cầu thang và trang trí hình ảnh màu sắc để  tạo thêm điểm sống động tô điểm cho khu vui chơi.

– Mặt bằng chướng ngại vật cột công trình ở Lạng Sơn

Hiện trạng mặt bằng:

 

Phương án thiết kế nhà liên hoàn:

 

 

Với mặt bằng tương đối  nhiều cột, các cột cách nhau khoảng 3 mét thì phương án đưa ra là nhà liên hoàn thiết kế theo kiểu mở rộng ôm tường, vì khoảng cách từ tường đến các cột là 3 mét, nếu không thiết kế theo kiểu mở thì nhà liên hoàn khoc có thể tránh được tất cả các cột. Tuy nhiên nhà banh với yêu cầu 3,6×36 mét vuông thì không thể thiết kế tránh cột nên cột sẽ được trang trí để phù hợp nằm trong nhà banh. Sàn nhún cũng được thiết kế nằm giữa các cột.  Ngoài ra có thể chọn các phương án thiết kế khác, chủ yếu thiết kế che cột và làm cột trở thành một nét trang trí trong khu vui chơi.

– Thiết kế nhà liên hoàn cho mặt bằng Quận 7. TP HCM

 

Mặt bằng có diện tích tương đối nhỏ, lại hình chữ L, đối với mặt bằng này cần thiết kế sao cho để được nhiều thiết bị nhưng vẫn tạo được sân chơi cho trẻ.

Nếu quý khách hàng muốn tận dụng mặt bằng có sẵn, nhưng có diện tích nhiều chướng ngại vật hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn thiết kế tìm phương án tốt nhất ( số hotline: 0961 806 679 Mr Khánh)

Xem thêm:

Thiết bị khu vui chơi trẻ em

Lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em

 

 

 

 

 

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Sáu 5, 2016 @ 9:18 sáng

Bài viết liên quan