You Are Here: Home » TỔNG HỢP » Tổng hợp khu vui chơi tại quận 1

Tổng hợp khu vui chơi tại quận 1

Cuối tuần là thời gian để mọi người dành cho gia đình, thư giãn sau cả tuần làm việc chăm chỉ. Một số gời ý địa điểm để các bậc phụ huynh cùng trẻ ra ngoài vào dịp cuối tuần qua tổng hợp khu vui chơi tại quận 1.

1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vốn là con đường sầm uất ngay tại trung tâm quận 1 thường được dùng để làm đường hoa vào dịp lễ, đường Nguyễn Huệ đã được cải tạo nâng cấp thành phố đi bộ. Đây là địa điểm tập trung vui chơi dành cho tất cả mọi người vào buổi tối hay dịp cuối tuần. Với nhiều hoạt động hấp dẫn của giới trẻ cùng các nghệ sỹ đường phố, bạn có thể cùng con mình tận hưởng không khí mát lành và tham gia các hoạt động thú vị ngay giữa trung tâm thành phố.

di chuyển đến phố đi bộ nguyễn huệ

2. Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên là địa chỉ vui chơi lâu đời và rất quen thuộc với người Sài Gòn. Với không gian xanh rộng lớn có nhiều loài động vật hoang dã, đây là địa điểm lý tưởng để cả gia đình picnic vào dịp cuối tuần. Cả gia đình sẽ được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên, trẻ cũng học được nhiều kiến thức quý giá về động vật hoang dã mà không cần ra khỏi thành phố.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn là khu vui chơi quận 1 vô cùng nổi tiếng

3. Công viên Tao Đàn

Công viên Tao Đàn là công viên chính của Thành phố được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Đến nay công viên Tao Đàn vẫn là công viên có kiến trúc đẹp nhất được người dân tìm đến sinh hoạt vui chơi. Công viên Tao Đàn không chỉ là nơi để con bạn có thể vui chơi thoải mái mà còn là nơi cung cấp những bài học thú vị về lịch sử của thành phố thân yêu.

4. Funny Land

Funny land là khu vui chơi trong nhà tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Huệ. Với các trò chơi đa dạng như nhà liên hoàn, cầu trượt, vẽ tranh, tô tượng, xếp hình lego … đây là nơi để các bậc phụ huynh có con nhỏ tìm đến khi cần chỗ tạm nghỉ khi dạo quanh quận 1. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể sử dụng dịch vụ giữ trẻ tại đây để tự do tận hưởng khoảng thời gian dành riêng cho bản thân.

Khu vui chơi hướng nghiệp Funny Land

Khu vui chơi trẻ em Funny Land hấp dẫn thú vị

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY