You Are Here: Home » GÓC TRANG TRÍ » Trang trí khu vui chơi thật lạ với những chiếc lốp ô tô cũ

Trang trí khu vui chơi thật lạ với những chiếc lốp ô tô cũ

Có lẽ chúng ta đã chứng kiến khá nhiều đồ dùng hữu ích được tái chế từ chiếc lốp ô tô cũ, từ những chiếc bàn, chiếc ghế, đến những chậu hoa xinh xắn. Và không chỉ dừng lại ở thế, với trí tưởng tượng và đầu óc sáng tạo vô biên, ngày càng có nhiều ý tưởng mới lạ giúp những chiếc lốp tưởng như phải bỏ đi có thể thực hiện nhiệm vụ tiếp theo của nó. Hãy cũng tham khảo và bắt tay vào làm những đồ chơi, đồ trang trí tuyệt vời dưới đây cho khu vui chơi trẻ em thêm sắc màu rực rỡ nhé.

Những chiếc xích đu từ lốp ô tô

Những chiếc lốp xe màu đen cũ kĩ được sơn lại bằng gam màu sáng đầy nổi bật, phối hợp với dây xích, các thanh sắt đã bỗng chốc trở thành chiếc xích đu chắc chắc và không kém phần bắt mắt. Bé sẽ thỏa thích vui chơi vận động bên những chiếc xích đu vừa gần gũi vừa quen thuộc.

Hô biến lốp xe thành chiếc bập bênh độc đáo

Một chút khéo léo, một chút tỉ mỉ và với óc sáng tạo, lốp xe đã chuyển mình thành một chiếc bấp bênh vô cùng đáng yêu đúng không nào. Bé sẽ càng hạnh phúc khi biết được đó là món quà tự tay bố, mẹ làm nên cho bé đấy nhé.

Chiếc bập bênh lớn cho nhiều cháu chơi cùng một lúc

đến chiếc bập bênh bé cũng rực rỡ và thu hút

đồ trang trí bằng lốp xe giúp khu vui chơi thêm sống động

ý tưởng biến những chiếc lốp cũ thành đồ trang trí cũng đã được sử dụng ở nhiều nơi, vậy tại sao chúng ta không trang trí chúng cho khu vui chơi nhỉ. Biết đâu nhờ đó khu vui chơi của bạn trở nên khác biệt nhất và thu hút nhất đối với các bạn trẻ.

Chậu hoa bằng lốp xe giúp khu vui chơi thêm phá cách

Bình trà từ lốp xe, trí tưởng tượng không giới hạn

Việc tái chế sử dụng lại những vật dụng cũ không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, mà còn góp phần bảo vệ môi trường cũng như kích thích sự sáng tạo, năng khiếu thẩm mỹ cũng như giúp bé hình thành ý thức trách nhiệm về việc tránh lãng phí tài nguyên.

Không cần phải mua sắm quá nhiều trang thiết bị khu vui chơi mắc tiền, chỉ cần một chút khéo léo cùng những chiếc lốp ô tô cũ đã bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể khiến cho khu vui chơi của bé trở nên độc đáo với vẻ đẹp đầy mới lạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

<< Một số gợi ý cho cách mở khu vui chơi trẻ em tiết kiệmBí quyết bố trí khu vui chơi vận động đầy mỹ cảm cho bé >>

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười 1, 2019 @ 8:35 sáng

Đây là chủ đề of 55 Tư vấn mở khu vui chơi trẻ em