You Are Here: Home » GÓC TRANG TRÍ » Trang trí nhà liên hoàn cho bé gái ngay tại nhà – tại sao không?

Trang trí nhà liên hoàn cho bé gái ngay tại nhà – tại sao không?

Nếu bạn may mắn đang có một cô công chúa nhỏ, tại sao không dành chút thời gian và một khoảng chi phí vừa phải để trang trí một nhà liên hoàn nho nhỏ đậm chất tiểu thư cho bé thỏa thích vui chơi nhỉ?

 

Bố mẹ biết không, được vui chơi là quyền lợi, là thiên tính và vô cùng có lợi cho sự phát triển toàn diện của bé. Thế nhưng việc đưa con  đến các khu vui chơi trẻ em công cộng không phải lúc nào cũng thuận tiện và cũng khó có thể thường xuyên thực hiện. Do vậy, giải pháp mua sắm một vài trang thiết bị vui chơi đơn giản và tạo nên một khu nhà liên hoàn nhỏ ngay tại không gian sinh hoạt là một gợi ý rất đáng để tham khảo.

 

Một vài thiết bị vui chơi phối hợp thành nhà liên hoàn nhỏ cho bé gái

Không cần quá cầu kì, phức tạp, bạn chỉ cần lựa chọn một vài trang bị chính cũng với một chút xíu khiếu thẩm mỹ, chắc chắn rằng chỉ trong một thời gian ngắn, một sân chơi tuyệt vời cho bé gái sẽ được ra đời.

Nhà banh gam màu hồng: nhắc đến nhà liên hoàn thì thật là thiếu sót nếu bạn quên trang bị một nhà banh nho nhỏ cho bé. Với các nàng công chúa, nhà banh với tông màu hồng cùng những quả bóng đa màu sắc sẽ khiến bé thích mê.

 

 

Cầu trượt nhỏ với màu sắc bé yêu thích: Hiện nay có rất nhiều mẫu cầu trượt nhỏ xinh với nhiều tông màu khác nhau. Bạn có thể cho bé lựa chọn theo sở thích để tạo hứng thú cho bé vận động nhé

Làm gì có bé gái nào lại không mê trượt trên chiếc cầu trượt này chứ nhỉ

Một lều vài kiểu công chúa hoặc kitty: Cô công chúa nào cũng mong muốn có một lâu đài cho riêng mình, và công chúa nhỏ nhà bạn cũng thế. Chỉ cần một túp lều riêng cho bé với kiểu dáng cung điện, kitty … cũng đã khiến bé sống trong thế giới tưởng tượng của mình một cách trọn vẹn

Một bộ bàn ghế nhỏ rực rỡ: Bố mẹ hãy bố trí thêm một bộ bàn nhỏ nổi bật để bé ngồi vẽ, tô màu nhé. sau khi vận động mệt mỏi, bé có thể ngồi thư giản và sáng tạo với những bức tranh và màu sắc.

Những thiết bị khu vui chơi đơn giản nhưng không kém phần nổi bật

Trang trí bằng đồ chơi sẵn có của bé: Hãy tận dụng đồ chơi sẵn có của bé để trang trí khu vực xung quanh nhà liên hòa, điều này vừa giúp bé biết giữ gìn đồ chơi, vừa lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ theo từng mốc trưởng thành của bé đấy.

Bố mẹ hãy hỏi ý kiến bé và cả nhà cùng bắt tay vào tạo nên một nhà liên hoàn vừa đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc. Bé sẽ được vui chơi lành mạnh, không gian ngôi nhà trở nên ấm áp ngập tràn tiếng cười, và bố mẹ cũng yên tâm hơn khi có thể kiểm soát được sự an toàn cho bé đúng không nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY