You Are Here: Home » DỊCH VỤ » Lắp đặt trò chơi xe lửa thiếu nhi với nhiều ưu đãi tại Kidsplay.

Lắp đặt trò chơi xe lửa thiếu nhi với nhiều ưu đãi tại Kidsplay.

Khi uể oải người lớn thường tìm tới một tách cà phê để cải thiện tâm trạng, nhưng với trẻ em, thì bố mẹ hãy cho con được đến các khu vui chơi để con được giải trí sau những giờ học căng thẳng ở trường. Một trong những trò chơi yêu thích của con đó chính là trò chơi xe lửa thiếu nhi.

Trong ký ức tuổi thơ của một đứa trẻ, khi vừa biết nói đã được bố mẹ thầy cô hướng dẫn nói về các phương tiện giao thông như: xe đạp, xe máy, máy bay, xe lửa, ô tô… có những sự vật thật sự rất dễ hình dung với trẻ như xe đạp, xe máy, ô tô là những phương tiện con có thể thấy hàng ngày, nhưng đối với một số loại hình khoong phổ biến như xe lửa thì con thật khó hình dung. Và cơ hội đến khu vui chơi, siêu thị để được trải nghiệm trò chơi xe lửa sẽ khiến con vô cùng thích thú.

Mô tả trò chơi xe lửa.

Trò chơi xe lửa giống như thật là một phiên bản nhỏ được mô phỏng gần giống với xe lửa thật. Gồm có đường ray, đầu tàu, các toa tàu chở khách được nối với nhau, ngoài ra phần trang trí xe lửa rất ngộ nghĩnh và bắt mắt để giúp các con thêm yêu trò chơi xe lửa. Phiên bản đường ray rất phù hợp với các khu vui chơi  ngoài trời, có thể lắp ráp đường ray trên các bãi cỏ hay những địa điểm có độ bằng phẳng tương đối để các con vừa vui chơi vừa hòa quyện cùng thiên nhiên

Độ dài của các toa tàu  và đường ray tùy thuộc và nhu cầu lắp ráp của người sử dụng. Các toa tàu được kết nối cứng cáp với nhau và mỗi toa có thể chở cùng một lúc nhiều người chơi.

Trò chơi xe lửa được cải tiến là mô hình được cải tiến phần đường ray thành bánh xe để phục vụ nhiều hơn nhu cầu của người sử dụng muốn trang bị trò chơi trong nhà, siêu thị…trò chơi xe lửa cải tiến có phần trên là các toa tàu, cũng được nối với nhau chỉ khác là các toa tàu di chuyển bằng bánh xe, mức độ cơ động cao hơn, không bị giới hạn không gian và thời gian trải nghiệm trò chơi.

Trò chơi xe lửa có thể kết hợp thành chuyến tham quan tòa nhà, siêu thị, khu vui chơi… các con sẽ được tăng cường các trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều thứ.

Khuyến khích trẻ em tham gia trải nghiệm trò chơi xe lửa.

Cơ hội để con được đi một chuyến tàu đúng nghĩa sẽ rất khó, nên cha mẹ hãy khuyến khích con tham gia trải nghiệm trò chơi xe lửa để con có được cảm giác ngồi trên một đoàn tàu và có những cảm nhận về cuộc sống xung quanh.

Trên tao tàu, con sẽ có thể ngồi cùng bạn bè, làm quen, kết nối và trò chuyện cùng bạn bè về những chủ đề mà con yêu thích. Con cũng có thể sắm vai thành người lái tàu với một nhiệm vụ quan trọng và nghiêm túc đưa đoàn tàu và hành khách đến ga an toàn

Trò chơi xe lửa là một trò chơi an toàn với trẻ, thiết kế chỗ ngồi chắc chắn, độ cao vừa phải, tốc độ di chuyển không quá nhanh. Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi con tham gia trò chơi này cùng bạn bè.

Hình ảnh trò chơi xe lửa điện, xe lửa thiếu nhi do Kidsplay lắp đặt

Dưới đây là một số hình ảnh trò chơi xe lửa điện, xe lửa thiếu nhi do Kidsplay lắp đặt.

Xe lửa điện

Lắp đặt trò chơi xe lửa thiếu nhi với nhiều ưu đãi tại Kidsplay.

Nếu bạn đang qua tâm lắp đặt trò chơi xe lửa hay bất cứ hạng mục nào trong khu vui chơi. Hãy liên hệ ngay với Kidsplay là đơn vị chuyên thi công thiết kế cung cấp thiết bị khu vui chơi hàng đầu tại Việt Nam.

Khu vui chơi trẻ em Kidsplay

Kidsplay hỗ trợ miễn phí tư vấn thiết kế khu vui chơi, lên hình ảnh 2d, 3d cho khách hàng dễ hình dung. Và luông có nhiều event hỗ trợ giá cho khách hàng.

Kidsplay cung ứng các sản phẩm cao cấp, được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Châu Âu, chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Kidsplay – thiết kế khu vui chơi

Hãy liên hệ ☞ 0961 806 679- 0935 594 996 để được tư vấn ngay hôm nay!

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY