You Are Here: Home » TỔNG HỢP » Bà Nà Hills – thiên đường của những trò chơi

Bà Nà Hills – thiên đường của những trò chơi

Hãy đến với Bà Nà Hills, hãy cùng khám phá các trò chơi phiêu lưu mới lạ, hiện đại và hấp dẫn, hòa mình vào không gian thiên nhiên tươi xanh, đậm chất cổ tích. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

Phi công Skiver       

Bạn đã bao giờ bay? Bạn một lần mong ước có thể tung cánh bay lên bầu trời cao? Hãy đến với Skiver để thực hiện mơ ước của mình. Được trải nghiệm trở thành phi hành gia thực thụ cùng cảm giác phiêu lưu giữa thiên hà với vô vàn các âm thanh kì lạ. Bạn được tự do quyết định điều khiển phi thuyền bay theo cách của chính mình và thỏa thích tận hưởng những cảm giác vô cùng lý thú chỉ có ở Skiver mới có. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ trò chơi này.

khu-vui-choi-ba-na-hills

 Trải nghiệm cảm giác làm phi công thực thụ với Phi công Skiver       

Công viên kỷ Jura  

Hãy bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu, khám phá với công viên kỷ Jura. Bạn sẽ thấy mình như lạc vào khu rừng còn nguyên vẹn nhất của thế giới vào thời điểm 150 triệu năm trước đây. Được tận mắt ngắm nhìn thiên nhiên hiền hòa cũng tiếng nghe gầm rú văng vẳng của khủng long bạo chúa hung hãn.

khu-vui-choi-ba-na-hills-1

 

Chuyến hành trình phiêu lưu bí hiểm tại công viên kỷ Jura

Đua xe outrun   

Chỉ đua xe với những chiếc máy game thật là nhàm chán. Hãy với đến với outrun để có những trải nghiệm thực thụ cùng cảm giác vui thích đầy kịch tính. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Ferrari sáng bóng, Lamborghini mạnh mẽ, hay là chiếc Formula 1 Red Bull dữ dội với tốc độ 300km/h. Hãy sẵn sàng để trở thành một tay đua thực thụ thôi nào.

khu-vui-choi-ba-na-hills-2

 

Đua xe outrun đầy kịch tính tại Bà Nà Hills

Trò chơi kỹ năng

Đến với khu vực trò chơi này bạn sẽ thấy yếu tố quyết địnhlà kỹ năng chứ không phải là may mắn. Thử thách 12 năng lực của chính bạn qua 12 trò chơi carnival vô cùng mới lạ và hấp dẫn như ném bóng, bắn ma, bóng rổ, phi tiêu, ném bóng vào thùng… Hãy tận hưởng cảm giác khác biệt qua mỗi trò chơi.

khu-vui-choi-ba-na-hills-3

Khám phá trò chơi kỹ năng tại Bà Nà Hills

Tháp rơi tự do

Bạn đã đủ can đảm để tham gia trò chơi này chưa? Từ mặt đất, bạn sẽ bị đẩy lên tới đỉnh tháp với độ cao 29 mét. Từ vị trí cao nhất này bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn toàn khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục của khu vui chơi Bà Nà trong giây lát và bất chợt bị rơi tuột xuống tận đáy hang động với cảm giác rơi tự do hoàn toàn không gì níu kéo.

khu-vui-choi-ba-na-hills-4

 

Tháp rơi tự do ở Bà Nà Hills

Bảo tàng sáp       

Bà Nà Hillslà nơi đầu tiên ở Việt Nam có bảo tàng sáp với hơn 40 nghệ sĩ, nhà chính trị, vận động viên thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng rảo bước trên thảm đỏ danh tiếng cùng cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie, say mê với tư thế thượng võ của Lý Tiểu Long. Vậy là giấc mơ được chụp ảnh cùng những người nổi tiếng của bạn đã trở thành hiện thực rồi.

khu-vui-choi-ba-na-hills-5

 

Tượng sáp Lý Tiểu Long ở Bà Nà Hills

Không chỉ dừng lại ở đây, Bà Nà Hills còn có rất nhiều trò chơi khác nữa vô cùng thù vị đang chờ đợi bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi thôi.

xem thêm:

 

 

 

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười 24, 2022 @ 1:54 sáng

Đây là chủ đề of 50 Khu vui chơi việt nam