Khám Phá Bà Nà Hills – Thiên đường Của Những Trò Chơi

Hãy đến với Bà Nà Hills – Thiên đường của những trò chơi, hãy cùng khám phá các trò chơi phiêu lưu mới lạ, hiện đại và hấp dẫn, hòa mình vào không gian thiên nhiên tươi xanh, đậm chất cổ tích. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

Phi công Skiver       

Bạn đã bao giờ bay? Bạn một lần mong ước có thể tung cánh bay lên bầu trời cao? Hãy đến với Skiver để thực hiện mơ ước của mình. Được trải nghiệm trở thành phi hành gia thực thụ cùng cảm giác phiêu lưu giữa thiên hà với vô vàn các âm thanh kì lạ. Bạn được tự do quyết định điều khiển phi thuyền bay theo cách của chính mình và thỏa thích tận hưởng những cảm giác vô cùng lý thú chỉ có ở Skiver mới có. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ trò chơi này.

Điểm Đến Bà Nà Hill Thiên Đường Trò Chơi Tại Đà Nẵng

Công viên kỷ Jura  

Hãy bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu, khám phá với công viên kỷ Jura. Bạn sẽ thấy mình như lạc vào khu rừng còn nguyên vẹn nhất của thế giới vào thời điểm 150 triệu năm trước đây. Được tận mắt ngắm nhìn thiên nhiên hiền hòa cũng tiếng nghe gầm rú văng vẳng của khủng long bạo chúa hung hãn.

Đua xe outrun   

Chỉ đua xe với những chiếc máy game thật là nhàm chán. Hãy với đến với outrun để có những trải nghiệm thực thụ cùng cảm giác vui thích đầy kịch tính. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Ferrari sáng bóng, Lamborghini mạnh mẽ, hay là chiếc Formula 1 Red Bull dữ dội với tốc độ 300km/h. Hãy sẵn sàng để trở thành một tay đua thực thụ thôi nào.

Fantasy Park Bà Nà Hills - “thiên đường trò chơi tại Đà Nẵng” | Viet Fun Travel

Trò chơi kỹ năng

Đến với khu vực trò chơi này bạn sẽ thấy yếu tố quyết địnhlà kỹ năng chứ không phải là may mắn. Thử thách 12 năng lực của chính bạn qua 12 trò chơi carnival vô cùng mới lạ và hấp dẫn như ném bóng, bắn ma, bóng rổ, phi tiêu, ném bóng vào thùng… Hãy tận hưởng cảm giác khác biệt qua mỗi trò chơi.

Tháp rơi tự do

Bạn đã đủ can đảm để tham gia trò chơi này chưa? Từ mặt đất, bạn sẽ bị đẩy lên tới đỉnh tháp với độ cao 29 mét. Từ vị trí cao nhất này bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn toàn khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục của khu vui chơi Bà Nà trong giây lát và bất chợt bị rơi tuột xuống tận đáy hang động với cảm giác rơi tự do hoàn toàn không gì níu kéo.

Điểm Đến Bà Nà Hill Thiên Đường Trò Chơi Tại Đà Nẵng

Bảo tàng sáp       

Bà Nà Hillslà nơi đầu tiên ở Việt Nam có bảo tàng sáp với hơn 40 nghệ sĩ, nhà chính trị, vận động viên thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng rảo bước trên thảm đỏ danh tiếng cùng cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie, say mê với tư thế thượng võ của Lý Tiểu Long. Vậy là giấc mơ được chụp ảnh cùng những người nổi tiếng của bạn đã trở thành hiện thực rồi.

Không chỉ dừng lại ở đây, Bà Nà Hills còn có rất nhiều trò chơi khác nữa vô cùng thù vị đang chờ đợi bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi thôi.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về Bà Nà Hills – Thiên đường của những trò chơi. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.
Bài viết liên quan