Tìm Hiểu Công viên Cedar Point – Nơi Tuyệt Vời Cho Người Mê Cảm Giác Mạnh

Bạn là người thích mạo hiểm. bạn muốn thử thách bản thân mình với các trò chơi cảm giác mạnh? Thật là một lỗi lớn nếu như bạn bỏ qua công viên Cedar Point – công viên nổi tiếng với tàu lượn siêu tốc giữ mức kỷ lục thế giới.

Công viên Cedar Point tại Sandusky bang Ohio (Mỹ) nơi có những trò tàu lượn siêu tốc thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi năm. Nào ta cũng khám phá công viên tuyệt vời này nhé!

Công viên Cedar Point là nơi tập hợp nhiều khu vui chơi nhất thế giới chủ yếu là các trò chơi cảm giác mạnh. Ở đây có17 khu đường ray ấn tượng, và nó không dành cho những ai yếu tim.

Tàu lượn siêu tốc

Cedar Point là công viên duy nhất với 4 khu đường ray trên 61 m. Trong số đó là khu Power Tower có tàu lượn cách mặt đất 7 m.  Nghe thôi mà đã muốn thử ngay rồi phải không nào.

Trong công viên này có đến 72 tàu lượn siêu tốc. Nếu bạn muốn thử sức mình hãy thử la hết 72 tàu lượn này với 72 lần la hét.

Top Thrill Tragster

Đến với Cedar Point đừng bỏ qua khu trò chơi siêu tốc Top Thrill Tragster. Chắc chắn bạn sẽ phải sởn gai ốc khi biết thông số kinh hoàng của trò chơi này.  Với độ cao 128 m và chạy với vận tốc 193 km/h. Thật kinh khủng phải không nào. Hãy giữ hơi để la hét khi lên đây nhé.

Millennium Force

Không cao như Top Thrill Tragster , Millennium Force chỉ cao 95 m, nhưng đường ray của nó lại dài 2000 m. Vận tốc khi chơi trò này đạt đến 150 km/h. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thử sức ở khu tàu lượn siêu tốc này nhé.

Nếu bạn không thể chịu được những đường ray siêu tốc mạo hiểm đấy thì đừng quá lo lắng, các bạn có thể lựa chọn những đường ray ở mức tầm trung. Vẫn có những đường ray vừa phải cho những bạn mê cảm giác mạnh mà lại sợ tốc độ quá nhanh và quá nguy hiểm.

Được nhào lộn trên không và thỏa sức la hét thật tuyệt vời. Mọi buồn phiền, áp lực của cuộc sống sẽ tan biến mất, cung cấp cho bạn nguồn lương lượng mới để khởi

Thêm một tin mừng mới nữa.  Vào mùa hè năm 2016 Cedar Point sẽ khánh thành một công trình tàu lượn siêu tốc mang tên Valravn. Chắc chắn nó sẽ dành được 10 kỷ lục thế giới vì con số khủng mà nó mang lại: vận tốc tối đa là 121 km/h sẽ có đoạn rơi tự do từ độ cao 68 m, đường ray dài 1040 m có đoạn lộn ngược lên đến 50 m và rất nhiều đường vặn xoắn.

Thật tuyệt vời đúng không nào! Một thiên đường tàu lượn, nơi ta được thể hiện sở thích mạnh mẽ của mình, một nơi cực kỳ lý tưởng để giảm căng thẳng và vui chơi sau nhiều ngày làm việc áp lực và mệt mỏi.

Còn chần chừ gì nữa mà không lập ngay một kế hoạch để có thể đến Cedar Point trong một ngày gần nhất thôi nào.Chắc chắn công viên Cedar Point sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan