Công viên Nhạc Sơn ở Lào Cai – khu vui chơi không thể bỏ lỡ | Khu vui chơi trẻ em

Nằm ngay giữa lòng thành phố Lào Cai, công viên Nhạc Sơn là tổ hợp khu vui chơi thu hút khách du lịch trong nước và thế giới. Cùng khám phá những điều thú vị ở công viên này nhé.

Đến với Lào Cai ngoài thị trấn nhỏ Sapa đầy mơ mộng, bạn còn có thể khám phá nhiều khu vui chơi cũng hấp dẫn không kém. Công viên Nhạc Sơn là một trong những địa điểm tuyệt vời đó. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Lào Cai, Công viên Nhạc Sơn đẹp và thơ mộng bậc nhất thành phố vùng biên.

Công viên Nhạc Sơn là tổ hợp khu vui chơi giải trí có tổng diện tích 15 ha, trong đó diện tích mặt nước hồ là 5,6 ha, có 3 nhà hàng phục vụ ăn uống, hội họp và đám cưới, sinh nhật, một khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi trong những dịp hè và lễ tết. Được đưa vào sử dụng từ năm 2004, Nhạc Sơn luôn là điểm đến thu hút khách du lịch.

Đi dạo trên con đường nhỏ được lát gạch hoa uốn luợn men theo bờ hồ với chu vi khoảng 1,3 km, bạn sẽ  được ngắm những bông hoa rực rỡ sắc màu rung rinh trong gió, hàng liễu toả bóng xuống mặt nước thật thơ mộng. Hoặc bạn có thể ngồi trên những chiếc ghế đá bên hồ, thả hồn cùng cảnh sắc mây trời, gió núi. Những lo tan, bực bội của cuộc sống hàng ngày phải bon chen nơi phố thị sẽ dần biến mất.

Trong công viên còn có khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi. Ở nơi đây có nhiều trò chơi hấp dẫn như tàu lượn, thú nhún, nhà bóng, lái xe ô tô trong nhà… Không chỉ người dân của thành phố Lào Cai, mà nhiều người từ các địa phương trong tỉnh cũng đưa con em đến tham gia các trò chơi, đặc biệt là vào các dịp nghỉ hè và lễ tết.

Không chỉ vậy, ở Nhạc Sơn còn có bể bơi rộng lớn phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Để phục vụ tốt cho khách, bể bơi đã có nhiều quầy bán nước uống và đồ ăn nhẹ, đồng thời phân công cán bộ, túc trực, chuẩn bị các phương tiện cứu hộ.

Nếu bạn còn đang đắn đo chưa quyết định được địa điểm du lịch trong dịp lễ này thì khu vui chơi Nhạc Sơn chính là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Xem thêm:

Khu vui chơi trẻ em

Bài viết liên quan