Khám Phá Những Điều Hấp Dẫn Tại Khu Trượt Tuyết Ski Dubai

Thoát khỏi cái nóng nực của thời tiết và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại và trượt trên tuyết thật tại Ski Dubai – khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trong nhà của Dubai.

Khu trượt tuyết Ski Dubai ở đâu?

Ski Dubai nằm tại trung tâm thương mại Mall of the Emirates tại khu vực New Dubai. Bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe hơi. Ski Dubai mở cửa hàng ngày.

Thời tiết bên ngoài có thể nóng và ẩm nhưng trong khu liên hợp trượt tuyết Ski Dubai nhiệt độ cũng ở mức âm độ. Bạn hàn toàn có thể cảm nhận được không khí của mùa đông ngay giữa màu hè oi nóng.

Những điều tuyệt vời tại Ski Dubai

Ski Dubai có năm sườn dốc trượt tuyết với độ dài và độ dốc khác nhau trong một 400 mét. Người trượt tuyết và người lướt ván thuộc mọi cấp độ kỹ năng đều có thể thả sức trượt tuyết trên dốc. Nếu bạn không biết hoàn toàn có thể tham gia ngay 1 lớp học với một khoản phí.

Hãy chọn một cặp ván trượt tuyết và bắt đầu trượt và lượn qua lớp tuyết mềm mịn. Đừng quên thách thức bản thân với các dốc nhảy tuyết và ray trượt tuyết tại Freestyle Zone và leo lên cáp treo để ngắm nhìn quang cảnh các sườn dốc từ trên không.

Tuyết của Ski Dubai được tạo ra khi nước đã làm mát được thổi ra từ các súng phun tuyết nằm trên trần nhà. Khi gặp môi trường đóng băng, nước sẽ kết tinh tạo thành tuyết nên hoàn toàn rất thân thiện và an toàn.

Nếu bạn đi cùng trẻ em hoặc không phải là người trượt tuyết, hãy đến Snow Park của Ski Dubai. Nơi đây được bao phủ bởi tuyết rộng 3.000 mét vuông, có các đường chạy xe trượt tuyết, đồi chạy xe trượt băng và một động tuyết với vô số trò chơi thú vị.rong buổi diễn miễn phí này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú gentoo và chim cánh cụt vua diễu hành trên băng.

Sau những trò chơi hao tốn năng lượng, bạn hãy dừng lại và dùng thử món ăn tại hai nhà hàng theo ở trạm giữa của sườn dốc.

Lời khuyên cho bạn nên mặc quần áo ấm nhiệt độ bên trong nhà được duy trì ở  âm 1-2 độ C. Tất cả quần áo và đồ dùng, bao gồm áo khoác, quần, ván trượt tuyết, gậy trượt tuyết và ủng trượt tuyết kèm tất dùng một lần đều được bao gồm trong tiền vé. Mũ và găng tay bạn có thể mua ở trong cửa hàng đồ dùng.

Bài viết liên quan