Hệ Thống Khu Vui Chơi Giáo Dục Playtime – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Trẻ Em

Playtime là chuỗi hệ thống khu vui chơi trẻ em được phát triển rộng khắp các tỉnh trên cả nước. Playtime không ngừng nổ lực hoàn thiện hơn nữa, liên tục cải tiến để khu vui chơi luôn bắt kịp xu hướng và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của các em thiếu nhi cũng như phụ huynh.

Tổng quan khu vui chơi Playtime

Với khoảng 14 chi nhánh và vẫn đang có xu hướng bành trướng hơn nữa, Playtime đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình là thông qua các trò chơi mang tính giáo dục cao, mang đến cho các em nhỏ một sân chơi an toàn, thú vị và hữu ích.

Các khu vui chơi của hệ thống Playtime đều được thiết kế rất khoa học với các trò chơi mang tính giáo dục và giải trí kết hợp, đảm bảo cho bé vừa được thư giãn vui chơi, vừa tiếp thu thêm nhiều bài học bổ ích.

Tại Playtime, các em được trải nghiệm những trò chơi lí thú, cùng tương tác với bạn bè đồng trang lứa hoặc người thân, tham gia cùng nhau và tận hưởng khoảng thời gian thú vị và hào hứng. Với màu sắc thân thiện với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân và đạt chuẩn quốc tế, Playtime tự hào cung cấp cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và chất lượng.

Những điểm thú vị tại khu vui chơi Playtime

Nội dung xuyên suốt không gian khu vui chơi Playtime được bố trí rất khoa học, dựa trên việc đi sâu vào tìm hiểu và nghiên cứu hàng chục năm trời về nhu cầu, tâm lý của cả các bậc phụ huynh cũng như thế hệ mầm non tương lại, Playtime đã xây dựng nội dung cực kỳ thiết thực và bổ ích để đưa vào kinh doanh. Trong đó các khu vui chơi trong hệ thống Playtime đều bao gồm các khu vực chính yếu như:

Khu vực không gian chuyên dụng và hồ bơi dành cho trẻ nhỏ: được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ, nhất là với trẻ dưới 3 tuổi sẽ được vui chơi, vận động, bơi lội và từ đó kích thích phát triển các kĩ năng của trẻ. Đồng thời cũng bố trí cho phụ huynh vào cùng vui chơi và thư giãn với cháu để gia tăng tính an toàn khi vui chơi vì trẻ còn quá bé.

Khu vui chơi lắp ghép tư duy chuyên dụng dành cho trẻ mọi lứa tuổi, ở nơi đây các cháu sẽ được tiếp xúc với những trò chơi mang tính trí tuệ cao, giúp các em phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy dù em đang ở bất kì độ tuổi nào.

Khu vui chơi chuyên dành cho trẻ em với hàng loạt trò chơi, thiết bị máy móc game phù hợp với sở thích đa dạng của trẻ nhỏ. Các trang thiết bị đều được Playtime nhập khẩu với chất lượng đảm bảo theo chuẩn quốc tế, cung cấp cho các em sân chơi an toàn, vệ sinh, lành mạnh để các em có thể tự do khám phá bản thân mình.

Khu nhà hàng, cà phê trong hệ thống vui chơi Playtime cũng được chăm chút đầu tư với menu phong phú, bàn ghế đẹp, không gian bao quát rộng để phụ huynh có thể vừa ngồi nghỉ ngơi vừa ngắm nhìn các con vui chơi.

Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, xinh đẹp và hiện đại là những ấn tượng của khách hàng khi đến với Playtime. Trong tương lai, Playtime sẽ tiếp tục con đường kinh doanh của mình, mang sứ mệnh lớn lao được đặt ra từ những ngày đầu xâm nhập thị trường nhằm tạo thêm nhiều khu vui chơi Playtime hiện đại, chất lượng, thiết thực bổ ích để cho trẻ em khắp cả nước có thêm một địa chỉ vui chơi tin cậy.

Bài viết liên quan