You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI BẬC Ở VIỆT NAM » Khám phá 5 khu vui chơi hấp dẫn tại công viên Á Châu Đà Nẵng

Khám phá 5 khu vui chơi hấp dẫn tại công viên Á Châu Đà Nẵng

Là công viên giải trí hàng đầu Đông Nam Á, mang đẳng cấp quốc tế, Công viên Châu Á Đà Nẵng sẽ đem lại cho bạn giây phút vui chơi vô cùng thư giãn và thoải mái. Nào hãy cùng nhau khám phá khu vui chơi này.

Với diện tích đất khoảng 89ha Công viên Châu Á Đà Nẵng – Asia Park Da Nang nằm phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn. Đây là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với quy mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 5 khu vui chơi khủng tại Công viên Á Châu.

Tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu là một trò chơi mạo rất được chú ý tại công viên Á Châu. Đây là một trò chơi rất thú vị, đúng chất cảm giác mạnh, không dành cho người yếu tim.Nếu tới công viên Á Châu mà không tham gia vào trò chơi này thì quả thật rất đáng tiếc.

khu-vui-choi-cong-vien-a-chau

Tàu lượn siêu tốc dành cho những ai thích cảm giác mạnh

Khu giao thoa của các nền văn hóa

Khu giao thoa của các nền văn hóa là nơi tập chung các nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Nepal và Việt Nam. Mỗi nền văn hóa đại diện cho mỗi quốc gia sẽ có các công trình kiến trúc, di tích lịch sử, cảnh quan, nghệ thuật, giải trí… thu nhỏ mang tính biểu trưng để du khách có thể tìm hiểu và khám phá.

khu-vui-choi-cong-vien-a-chau-1

Khu giao thoa của các nền văn hóa

Hệ thống tàu điện trên cao

Hạng mục tiếp theo của Asia Park là Monorail – hệ thống tàu điện trên cao vận tải trên một ray, ray này đóng vai trò là hệ đỡ và dẫn hướng. Hệ thống Monorail tại Asia Park gồm có 8 đoàn, hoạt động liên tục để đưa hành khách đến các điểm vui chơi tại Asia Park, thay vì đi bộ trên diện tích công viên rất rộng.

khu-vui-choi-cong-vien-a-chau-2

 

Tàu lượn siêu tốc mềm dẻo tại công viên Á Châu

Không giống với loại Monorail tại các công viên khác chỉ dùng cho mục đích ngắm cảnh với một đoàn tàu duy nhất, Intamin P6/66 Monorail Train tại Công viên Á Châu được thiết kế đặc biệt với độ dài mỗi cabin ngắn, nhờ đó mà đoàn tàu có thể leo lên dốc, xuống dốc và uốn lượn một cách “mềm dẻo”.

Mỗi đoàn Monorail trang bị hệ thống âm thanh, hệ thống màn hình hiển thị, máy lạnh/điều hòa nhiệt độ.

Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ

Không cần phải đến Disneyland Adventure Park in California bạn vẫn có thể được trải nghiệm trò chơi hấp dẫn là Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ cao ngay tại công viên Á Châu. 2 hạng mục này sẽ sớm đi vào hoạt động để phục vụ du khách.

khu-vui-choi-cong-vien-a-chau-4

 

Tháp rơi tự do thu hút khách du lịch

 

Vòng quay mặt trời Sun Wheel

Hiện tại ở công viên châu Á đã có 1 hạng mục đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào 7/2014 đó là vòng đu quay Sun Wheel. Với chiều cao ấn tượng 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng, có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin. Hiện đây là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới.

khu-vui-choi-cong-vien-a-chau-3Vòng quay mặt trời Sun Wheel

Còn rất nhiều điều thú vị nữa ở Công viên Á Châu đang chờ đón các bạn. Hãy tới đây và cùng trải nghiệm nhé.

Xem thêm:

 

 

 

 

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười 24, 2022 @ 1:47 sáng

Đây là chủ đề of 50 Khu vui chơi việt nam