Phim Trường Universal Studio Japan Có Gì Hấp Dẫn? Các Dịch Vụ Chi Tiết

Không cần phải đến Hollywood xa xôi, không cần phải mất quá nhiều chi phí du lịch bạn vẫn có thể thỏa mãn đam mê khám phá phim trường của mình. Universal Studio Japan chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Universal Studio Japan là công viên chủ đề nơi du khách có thể trải nghiệm các show diễn, các trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng thế giới trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Hãy cùng khám phá điều thú vị nơi đây nhé.

Điểm hấp dẫn của Universal Studio Japan

Bên trong Universal Studio Japan có 8 khu vực, trong đó đặc biệt có Thế giới của phù thủy Harry Porter. Đây là khu vực được yêu thích nhất năm 2014. Nó tái hiện lại thế giới của Harry Porter một cách chân thật nhất.

Universal Studio Japan là khu vui chơi liên hoàn với các trò chơi cho mọi lứa tuổi. . Có thể kể đến như tàu cao tốc, trò chơi 4D, phim 4D, các show diễn đường phố, diễu hành về đêm, hàm cá mập, thế giới khủng long…Các trò chơi đều lấy từ những bộ phim nổi tiếng của Universal.

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi cảm giác mạnh thì đừng bỏ qua tàu lượn siêu tốc – Hollywood Dream. Trò chơi này có 2 loại, quay mặt ra trước và quay mặt ra sau, do đó chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy thú vị.

Ngoài ra bạn có thể tham gia vào trò Jurassic Park – khám phá rừng nhiệt đới nơi có các chú khủng long sinh sống.

Hay trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm ở vùng biển có loài cá mập hung tợn với trò chơi mang tên Jaws

Water World –  nơi tái hiện các pha diễn mạo hiểm trên mặt nước

Backdraft – khu vực du khách có thể trải nghiệm những cảnh cháy nổ xuất hiện trong các bộ phim.

Tận hưởng các dịch vụ của công viên

Ngoài các hệ thống các trò chơi liên hoàn, bạn còn có những phút giây thư giãn, tận hưởng không gian ẩm thực tuyệt vời tại Universal Studio Japan.

Tuy nhiên các bạn lưu ý vào ngày nghỉ như thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ hoặc các kì nghỉ dài công viên Universal rất đông đúc. Do vậy thời gian chờ đợi sẽ hơi lâu một chút. Vậy nên bạn cần lên lịch và sắp xếp thời gian trước khi đến Universal Studio Japan.

Bài viết liên quan