Các Công Viên Giải Trí Thuộc Disney World Resort Của Epcot

Bạn là người đam mê ẩm thực? Bạn thích khám phá những điều mới lạ? Bạn muốn thử thách mình vào những trò chơi mạo hiểm? Tất cả những điều này đều có ở Epcot – công viên nổi tiếng tại Mỹ.

Epcot là một trong 4 công viên giải trí thuộc Disney World Resort. Epcot có diện tích khoảng 300 mẫu Anh (acres), rộng gấp đôi công viên Magic Kingdom. Mỗi năm, ở đây đón  khoảng 11 triệu du khách đến tham quan. Hãy cùng khám phá điều thú vị ở Epcot nhé.

Khu Future World

Trong tương lai thế giới này sẽ như  nào nhỉ? Nếu muốn biết câu trả lời thì hãy đừng bỏ qua Future World – Thế giới ngày mai. Ở đây có rất nhiều gian hàng diễn tả thế giới ngày mai, với đủ thứ kỹ thuật tối tân, hiện đại.

Ngoài ra Future World còn có rất nhiều show giải trí hấp dẫn, giúp các bạn tưởng tượng được tương lai của thế giới này. Một trong những show này là hành trình lên không gian. Bạn sẽ được lên phi thuyền với kỹ thuật tối tân, phóng lên không gian, đi thám hiểm và trở về trái đất an toàn. Và còn rất nhiều show thú vị khác nữa.

Khu World Showcase

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực, muốn thưởng thức những hương vị đến từ khắp thế giới thì không thể nào bỏ qua World Showcase được. Nơi đây có nhiều gian hàng trưng bày văn hóa và ẩm thực của 11 quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Italy, Mexico, Canada, Norway, Trung Quốc và Nhật…

Khám phá World Showcase Lagoon với nhiều điều thú vị

Có 11 khu rộng lớn nằm quanh bờ hồ tên World Showcase Lagoon. Mỗi khu ở đây sẽ giới thiệu văn hóa, kiến trúc, và đặc biệt ẩm thực của 11 quốc gia. Đó là các nước: Mexico, Norway, Pháp, Đức, Italy, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Morocco, United Kingdom và Canada.

Thật tuyệt vời khi có thể cùng lúc đi du lịch 11 quốc gia phải không nào. Các bạn có thể đi bộ dạo quanh bờ hồ, đi từ nước này qua nước kia. Vừa chiêm ngưỡng kiến trúc bạn còn được xem biểu diễn ca vũ nhạc tượng trưng cho xứ mình thăm viếng. Thật tuyệt vời.

Đến với Epcot bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy thêm ngay Epcot vào danh sách những địa điểm du lịch sắp tới của bạn nhé.

Bài viết liên quan