Khám phá thế giới trẻ thơ vui nhộn tại Sam&Sim- House of Fun Sài Gòn | Thiết kế khu vui chơi trẻ em

Trẻ em ngày nay chịu khá nhiều áp lực trong việc học tập, nhưng đi kèm với nó là các em có rất nhiều phương tiện giải trí thú vị mà trẻ em thời xưa có nằm mơ cũng không nghĩ đến được. Giữa muôn vàn biện pháp giúp các em thư giãn, vấn đề của bậc phụ huynh là phải lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất giúp cháu tận hưởng được những ngày tháng tuổi thơ nhưng vẫn phải  đảm bảo tốt cho sức khỏe, tinh thần để không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Và với các bậc phụ huynh ở khu vực quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, Khu vui chơi trẻ em Sam&Sim – House of Fun là một sự lựa chọn được tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian dài hoạt động.

Khu vui chơi trẻ em Sam&Sim tọa lạc tại địa chỉ số 260 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10. Ngay từ những ngày đầu thành lập, khu vui chơi đã mang lại một luồng gió mới cho các thế hệ trẻ em và gây được thiện cảm với đại đa số bậc phụ huynh khu vực quanh đây. Tuy không có quy mô rộng lớn như các chuỗi hệ thống vui chơi khác, nhưng Sam&Sim mang trong mình những nét độc đáo riêng và nhờ đó nó có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, mang lại sân chơi hiện đại bổ ích cho trẻ em nơi đây.

Khu vui chơi Sam&Sim hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu là các em nhỏ trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi, tuy nhiên các em nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút vẫn có thể tìm thấy những trò chơi dành riêng cho mình.

Với mục đích mang lại một sân chơi có tính giáo trí cao, giúp bé rèn luyện thân thể đồng thời phát triển các kĩ năng sống cần thiết, Sam&Sim chủ yếu tập trung vào các trò chơi mang tính vận động và các trò chơi mô hình, trò chơi tập thể, hội nhóm mang tính tương tác cao để thông qua đó các bé được hoàn thiện các kĩ năng của bản thân.

 

Các trò chơi leo núi, đá banh, nhà liên hoàn…vừa lý thú, vừa sôi động sẽ giúp bé vận động hết sức tự nhiên, tự nguyện và qua đó có thể rèn luyện thân thể, cải thiện sức khỏe và nó hết sức phù hợp với các bé hiếu động, nghịch ngợm.

Các trò chơi mô hình thu nhỏ lại có sức hút rất riêng biệt, các bé được trải nghiệm cảm giác như ở thực tế khi tái hiện lại những hoạt động thường ngày như đi siêu thị, giao thông trên đường, hóa thân thành bác sĩ, đầu bếp cùng các bạn đồng trang lứa. Giúp bé hiểu biết hơn về những công việc của người lớn và từ đó hình thành trong suy nghĩ bé những nền tảng cơ bản về ước mơ nghề nghiệp cho mai sau.

Điều đặc biệt ở khu vui chơi Sam&Sim là ở đây thường tổ thức các trò chơi dân gian, trò chơi tập thể mang tính tương tác cao, giúp bé tiếp xúc, trò chuyện, phối hợp với mọi người xung quanh từ đó nâng cao các kĩ năng xã hội cần thiết. Những kiến thức, kĩ năng đó các cháu không thể nghe ba mẹ, thầy cô nói mà có được, mà cần trải qua quá trình tiếp xúc, va chạm và tự mình trải nghiệm mới hình thành. Chính vì thế mà Sam&Sim được các bậc phụ huynh rất tin tưởng gửi gắm con em mình đến vui chơi.

Và đặc biệt, đối mặt với yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, khu vui chơi Sam&Sim luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng của mình về mặt trò chơi lẫn dịch vụ. Sam&Sim luôn cho nhân viên vệ sinh sạch sẽ  khu vui chơi thường xuyên, trang thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tối đa cho các cháu nhỏ.

Sam&Sim còn dành riêng một khu vực để làm sân khấu, nơi mà các bé có thể hóa trang, mang lên người những bộ quần áo yêu thích và thỏa sức thể hiện năng khiếu của bản thân từ việc múa, hát, kể truyện… dưới sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Bé sẽ trở nên tự tin, dạn dĩ hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, khu vực giải khát và ăn nhẹ sẽ là nơi lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn vừa nghỉ ngơi vừa có thể ngắm nhìn con mình vui chơi, hoặc các cháu sẽ được tiếp thêm năng lượng cho buổi đi chơi càng thêm trọn vẹn.

Hãy đến với khu vui chơi Sam&Sim để khám phá cả một thế giới trẻ thơ vui nhộn mang tính giáo trí cao, một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các tâm hồn nhỏ tuổi nhé.

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười Hai 30, 2016 @ 2:38 chiều

Bài viết liên quan