You Are Here: Home » THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI TRẺ EM » Khu vui chơi leo núi

Khu vui chơi leo núi

Khu vui chơi leo núi – Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh bậc nhất trong tất cả các loại hình khu vui chơi trẻ em, nó đòi hỏi sự khéo léo, sức khỏe tốt và sự mạo hiểm vô cùng cực thu hút cả trẻ nhỏ lẫn người lớn tham gia. Điều khiến cho mô hình này ngày càng phát triển hiện nay là do cuộc sống hiện đại dần khiến các môn thể thao mạo hiểm ngoài trời trở nên thiếu vắng, giờ đây bạn có thể leo núi ở ngay trung tâm thành phố mà không cần phải tìm đến những vùng núi cao hiểm trở.

Khu vui chơi leo núi – Con vượt chướng ngại, phát triển thể chất

Đặc biệt hơn, với trẻ nhỏ thì việc tham gia vào các trò chơi mạo hiểm từ trước đến nay vốn rất xa xỉ nên việc đưa mô hình này vào không gian trong nhà là vô cùng hợp lý. Những khu vui chơi leo núi được trang trí với hàng trăm loại họa tiết khác nhau kết theo đó là những gam màu sáng hòa trộn tinh tế vô cùng cuốn hút. Giờ đây bạn có thể cho bé thỏa thích leo núi mà không cần phải lo về các vấn đề an toàn với hệ thống dây thừng vô cùng cứng chắc kèm theo đó là hệ thống rồng rọc treo dây được kiểm tra kỹ lưỡng định kì.

Ngoài ra, khu vui chơi leo núi còn giúp nhà đầu tư tiết kiệm không gian đáng kể khi hầu hết các vách núi được thiết kế kết hợp với mặt tường hay những cột trụ trong nhà, việc này giúp gia tăng khả năng chịu đựng của những bức vách, ngoài ra còn giúp nhân viên dễ quan sát và quản lý hơn

Vượt qua sợ hãi – Con mạnh dạn hơn

Việc cho trẻ em tham gia vào các cho chơi mạo hiểm giúp bé tập vượt qua sợ hãi dần hình thành tính cách tự tin, gan dạ, mạnh mẽ hơn. Có nhiều nấc và nhiều mức chơi khác nhau từ dễ đến khó phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau kể cả người lớn cũng có thể tham gia. Các bậc phụ huynh có thể tham gia vận động mạo hiểm kèm theo đó là quan sát và chỉ dẫn cho bé yêu của mình cách vượt qua thử thách một cách dễ dàng

 

Để thiết kế các khu vui chơi leo núi đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiện nay, khách hàng có thể liên hệ cho Kidsplay để được tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế năng động sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế mới nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chuyên ngành vui chơi giải trí Kidsplay theo hotline: 0961.806.679

Thiết bị khu vui chơi trẻ em

Thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em

Tổng hợp nhà liên hoàn

Tổng hợp khu vui chơi trẻ em ở TPHCM

Khu vui chơi hướng nghiệp

Lưới sắc màu color net

© Bản quyền thuộc THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI - KIDSPLAY