Khu Vui Chơi Thỏ Trắng Ở Đâu? Những Điểm Nổi Bật Của Khu Vui Chơi Thỏ Trắng

Khu vui chơi Thỏ Trắng tại công viên Lê Thị Riêng đã đem lại một màu sắc mới. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khu vui chơi Thỏ Trắng ở đâu?

Khu vui chơi Thỏ Trắng tại công viên Lê Thị Riêng đã đem lại một màu sắc mới cho công viên cũng như tạo một không gian vui chơi hấp dẫn cho các em tại khu vực quận 3, 10. Sau thành công này khu vui chơi trẻ em Thỏ Trắng lại tiếp tục mở ở các khu vực Tân Phú – Gò Vấp (TPHCM), Vũng Tàu và Nha Trang, nhận được nhiều sự ủng hộ của các em thiếu nhi cũng như giới trẻ.

Những điểm nổi bật của khu vui chơi Thỏ Trắng

Tại khu vui chơi các em sẽ có được nhiều lựa chọn từ trò chơi trong nhà, ngoài trời và cảm giác mạnh như cướp biển Caribê, Tàu lượn siêu tốc, Đĩa bay… cảm giác rơi tự do trong không trung khi tham gia trò chơi Đu Quay Dây Văng, hay cùng những chú ngựa xiếc trang trí đẹp mắt theo phong cách hoàng gia Anh của trò chơi Xe Ngựa Hoàng Gia sẽ đưa bạn vào những câu chuyện cổ tích cùng điệu nhạc vui nhộn tạo không khí của ngày hội…

Đồng thời khu vui chơi Thỏ Trắng còn tạo ra các sân chơi miễn phí cho các em nhỏ với các khu vui chơi liên hoàn như cầu trượt, bập bênh,…Đây là một nơi hấp dẫn cho các gia đình có em nhỏ dưới 3 tuổi, với thiết kế đẹp mắt hiện đại, được giữ gìn sạch sẽ và an toàn giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con vui chơi tại đây.

Bên cạnh vui chơi giải trí, Công viên Thỏ Trắng còn dành ra một khu vực riêng để các gian hàng thực phẩm được bố trí hợp lý và cung cấp đa dạng, phong phú từ thức ăn nhanh tới no. Phục vụ cho các khách hàng việc ăn uống nhằm đảm bảo sức khỏe khi vui chơi.

Đây thực sự là một điểm đến thú vị cho các gia đình nhỏ vào các dịp cuối tuần, lễ Tết. Hãy cùng vui chơi và thưởng thức những thức ăn ngon tuyệt vời ở đây nhé!

Bài viết liên quan