You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI BẬC Ở VIỆT NAM » Khu vui chơi Thỏ Trắng

Khu vui chơi Thỏ Trắng

Khu vui chơi Thỏ Trắng tại công viên Lê Thị Riêng đã đem lại một màu sắc mới cho công viên cũng như tạo một không gian vui chơi hấp dẫn cho các em tại khu vực quận 3, 10. Sau thành công này khu vui chơi trẻ em Thỏ Trắng lại tiếp tục mở ở các khu vực Tân Phú – Gò Vấp (TPHCM), Vũng Tàu và Nha Trang, nhận được nhiều sự ủng hộ của các em thiếu nhi cũng như giới trẻ.

cong vien tho trang2

Khu vui chơi Thỏ Trắng

Tại khu vui chơi các em sẽ có được nhiều lựa chọn từ trò chơi trong nhà, ngoài trời và cảm giác mạnh như cướp biển Caribê, Tàu lượn siêu tốc, Đĩa bay… cảm giác rơi tự do trong không trung khi tham gia trò chơi Đu Quay Dây Văng, hay cùng những chú ngựa xiếc trang trí đẹp mắt theo phong cách hoàng gia Anh của trò chơi Xe Ngựa Hoàng Gia sẽ đưa bạn vào những câu chuyện cổ tích cùng điệu nhạc vui nhộn tạo không khí của ngày hội…

cong vien tho trang10 cong vien tho trang9 cong vien tho trang8 cong vien tho trang7

Đồng thời khu vui chơi Thỏ Trắng còn tạo ra các sân chơi miễn phí cho các em nhỏ với các khu vui chơi liên hoàn như cầu trượt, bập bênh,…Đây là một nơi hấp dẫn cho các gia đình có em nhỏ dưới 3 tuổi, với thiết kế đẹp mắt hiện đại, được giữ gìn sạch sẽ và an toàn giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con vui chơi tại đây.

cong vien tho trang3

cong vien tho trang6

Khu vui chơi có phục vụ ăn uống

Bên cạnh vui chơi giải trí, Công viên Thỏ Trắng còn dành ra một khu vực riêng để các gian hàng thực phẩm được bố trí hợp lý và cung cấp đa dạng, phong phú từ thức ăn nhanh tới no. Phục vụ cho các khách hàng việc ăn uống nhằm đảm bảo sức khỏe khi vui chơi.

cong vien tho trang4

Đây thực sự là một điểm đến thú vị cho các gia đình nhỏ vào các dịp cuối tuần, lễ Tết. Hãy cùng vui chơi và thưởng thức những thức ăn ngon tuyệt vời ở đây nhé.

 

 

CHUYÊN NGÀNH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI – KIDSPLAY – HOTLINE Mr Khánh 0961 806 679 – 0935 594 996

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).

Tháng Mười 24, 2022 @ 1:54 sáng

Đây là chủ đề of 50 Khu vui chơi việt nam