HỆ THỐNG KHU VUI CHƠI TINIWORLD

Đánh giá được nhu cầu khu vui chơi trẻ em vô cùng lớn và tiềm năng ở tp HCM, rất nhiều nhà đầu tư lớn đã mạnh dạng đầu tư các khu vui chơi hàng chục tỉ đồng. Khác xa với các khu vui chơi kiểu cũ. Trước đây khi nghĩ đến khu vui chơi mọi người thường nghĩ đến trò chơi đu quay, thú nhúng, xe điện đụng, tàu lượn. Ngày nay các khu vui chơi chủ yếu đánh vào sự an toàn, tính giáo dục cao, môi trường vui chơi sạch, vệ sinh đặc biệt có thêm các dịch vụ khác kèm theo như mua sắm cho các bậc cha mẹ.

HỆ THỐNG KHU VUI CHƠI TINIWORLD

Trong  tất cả các nhà đầu tư lớn thì Tiniworld là một trong những khu vui chơi lớn nhất tại tp HCM, tiniworld đầu tư nhiều sân chơi phủ các quận của TP.HCM và Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí rất lớn của giới trẻ hiện nay. Kinh tế Việt Nam đã bước qua ngưỡng nghèo khó trên con đường hiện đại hóa đất nước đạt được những thành quả vô cùng to lớn. Người dân cũng thoát khỏi cảnh nghèo và có đủ điều kiện để đầu tư cho con em. Trong đó việc tạo môi trường cho các trẻ phát triển trong thời gian đầu nhận thức là vô cùng quan trọng. Đó chính là điểm máu chốt để các nhà đầu tư khu vui chơi đạt được thành công

 

Khu vui chơi Tiniworld chủ yếu đầu tư ở các khu trung tâm thương mại đắt đỏ, với chi phí mặt bằng lên tới 70% tổng kinh phí đầu tư, ở đây các bậc phụ huynh có thể giao con mình cho nhân viên chăm để có thể nghĩ ngơi thư giãn, hay mua sắm thời trang, ẩm thực ở những tầng gần đó. Với sân chơi mới rộng rãi, sạch đẹp hợp vệ sinh, thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, không quá nhiều hình họa như những khu vui chơi kiểu cũ, đầy đủ tất cả các loại hình vui chơi dành cho tất cả nhu cầu của.

 

Khu liên hoàn là khu vui chơi chính hầu như có ở tất cả các khu vui chơi.

Trò chơi mang tính vận động toàn diện giúp trẻ thư giãn và kích thích vận động, rất bổ ích cho bé phát triển về thể chất. Ở đây chủ yếu các trò chơi mang tính hướng nghiệp, giúp bé vừa học vừa chơi vừa giải trí vừa phát triển tư duy đối với các ngành nghề trong tương lai. Và các bậc phụ huynh cũng có thể biết được đam mê của bé bằng cách quan sát sự chú ý đặc biệt của bé vào môn trò chơi nào, từ đó có thể hướng các bé đến các ngành nghề, giúp bé định hướng tốt tương lai.

 

 

Khu trò chơi điện tử, với đa dạng các trò chơi và đặc biệt khi chơi sẽ được tặng thẻ, khi đủ số thẻ sẽ đổi thành quà tặng.

 

Khu liên hoàn với đa dạng các trò chơi chướng ngại vật, cầu trượt và nhà banh rộng lớn cho trẻ

Hồ câu chữ, được biến thể từ trò chơi câu cá kiểu cũ, giúp bé làm quen với các chữ và con số.

Khu trang điểm dành cho bé gái với lỗi thiết kế gam màu hồng cuốn hút.

 

Khu trò chơi nhà chòi hướng nghiệp cũng giống như trò chơi đồ hàng miền nam gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ.

 

 

Sàn nhún cho bé thỏa chí nhún nhảy.

 

Hồ cát rộng lớn đưa bé ra bờ biển với vô số trò chơi xe đẩy và xô cát.

 

 

Tuổi thơ là ký ức ban đầu và không bao giờ phai đối với trẻ nhỏ, vì vậy nhờ vào các nhà đầu tư, các vị cha mẹ tạo cho các bé có được một môi trường lành mạnh. Các bé sau này lớn lên làm chủ đất nước sẽ thấu hiểu được tấm lòng của các bậc cha mẹ. Hình thành tốt về nhân cách, dân trí cao đó là tri thức của xã hội, của tương lai đất nước.

Bài viết liên quan