You Are Here: Home » KHU VUI CHƠI NỔI BẬC Ở VIỆT NAM » Khu vui chơi trẻ em Kizciti

Khu vui chơi trẻ em Kizciti

KizCiti là một khu vui chơi trẻ em kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi. KizCiti còn có công viên nước với sức chứa lên đến 1000 trẻ, gồm hồ lớn sâu 80cm và hồ nhỏ sâu 40cm, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh, công nghệ Australia, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ. Hiện KizCiti đã có mặt ở TP Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội.

Khu vui chơi trẻ em Kizciti

Tại đây các em sẽ được “đóng vai” người lớn để tìm hiểu về các nghề thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư, nhà nghiên cứu… Thông qua việc vui chơi, giải trí các em sẽ có được nhiều kiến thức xã hội và rèn luyện bản thân thông qua môi trường thực tế và đa màu sắc.

khu vui choi kizcity41

khu vui choi kizcity39

khu vui choi kizcity40

 

khu vui choi kizcity 11

Bé làm nhà hóa học

khu vui choi kizcity 12

Trò chơi lính cứu hỏa

khu vui choi kizcity 13 khu vui choi kizcity 14

khu vui choi kizcity 15

 

khu vui choi kizcity15

Bé chơi trò thay bím cho em bé

khu vui choi kizcity 16

khu vui choi kizcity3 khu vui choi kizcity4 khu vui choi kizcity5 khu vui choi kizcity6 khu vui choi kizcity7 khu vui choi kizcity8
khu vui choi kizcity10

 

Bé được làm các chú công an nè

khu vui choi kizcity1

khu vui choi kizcity13

 

Bé hóa thành anh  lính cứu hỏa dũng cảm

 

khu vui choi kizcity27

 

khu vui choi kizcity9

khu vui choi kizcity12

khu vui choi kizcity14
khu vui choi kizcity16 khu vui choi kizcity17 khu vui choi kizcity18 khu vui choi kizcity19 khu vui choi kizcity20 khu vui choi kizcity21

khu vui choi kizcity25

khu vui choi kizcity11

khu vui choi kizcity22 khu vui choi kizcity23 khu vui choi kizcity24
khu vui choi kizcity26

khu vui choi kizcity28 khu vui choi kizcity29 khu vui choi kizcity30 khu vui choi kizcity31

khu vui choi kizcity37

khu vui choi kizcity32 khu vui choi kizcity33 khu vui choi kizcity34
khu vui choi kizcity36

khu vui choi kizcity35

khu vui choi kizcity38


khu vui choi kizcity42

Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học, hình thức vui chơi này đã được áp dụng và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới.

Trở thành một công dân tại thành phố KizCiti, các em sẽ được phát huy khả năng của mình, tôn trọng các bạn và luôn đoàn kết khi làm việc để nhận ra giá trị của việc lao động. Các bậc phụ huynh sẽ thấy con mình vất vả đi giao hàng, tham gia chữa cháy,…cảm giác thực sự rất khó tả. Thông qua một ngày lao động miệt mài trẻ sẽ hiểu hơn về thành quả lao động, và trân trọng những gì mà cha mẹ đã làm cho mình.

Các mô hình hoạt động hướng nghiệp tại KizCiti đã được tham khảo và tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và tâm lí trẻ em, được đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh.

Đây chắc chắn là một nơi vui chơi lý tưởng cho các trẻ, và là nơi cha mẹ muốn rèn luyện cho con các kỹ năng xã hội cần thiết, giúp con cái và cha mẹ hiểu và yêu thương nhau hơn.

Xem thêm các chủ đề thiết kế khu vui chơi trẻ em

 

 

Kidsplay – Chuyên thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn, thiết bị khu vui chơi, nha lien hoan, thiet ke khu vui choi…. LIÊN HỆ Tư vấn Mr Khánh (0961 806 679).Tháng Mười 25, 2022 @ 1:49 sáng

shared on wplocker.com