Khu Vui Chơi Trẻ Em Kizciti Ở Đâu? Những Điểm Nổi Bật Của Kizciti

KizCiti là một khu vui chơi trẻ em kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi.

Khu vui chơi trẻ em Kizciti ở đâu?

KizCiti còn có công viên nước với sức chứa lên đến 1000 trẻ, gồm hồ lớn sâu 80cm và hồ nhỏ sâu 40cm, sử dụng công nghệ bể bơi thông minh, công nghệ Australia, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ. Hiện KizCiti đã có mặt ở TP Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội.

Những điểm nổi bật của khu vui chơi trẻ em Kizciti

Tại đây các em sẽ được “đóng vai” người lớn để tìm hiểu về các nghề thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư, nhà nghiên cứu… Thông qua việc vui chơi, giải trí các em sẽ có được nhiều kiến thức xã hội và rèn luyện bản thân thông qua môi trường thực tế và đa màu sắc.

Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học, hình thức vui chơi này đã được áp dụng và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới.

Trở thành một công dân tại thành phố KizCiti, các em sẽ được phát huy khả năng của mình, tôn trọng các bạn và luôn đoàn kết khi làm việc để nhận ra giá trị của việc lao động. Các bậc phụ huynh sẽ thấy con mình vất vả đi giao hàng, tham gia chữa cháy,…cảm giác thực sự rất khó tả. Thông qua một ngày lao động miệt mài trẻ sẽ hiểu hơn về thành quả lao động, và trân trọng những gì mà cha mẹ đã làm cho mình.

Các mô hình hoạt động hướng nghiệp tại KizCiti đã được tham khảo và tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và tâm lí trẻ em, được đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh.

Đây chắc chắn là một nơi vui chơi lý tưởng cho các trẻ, và là nơi cha mẹ muốn rèn luyện cho con các kỹ năng xã hội cần thiết, giúp con cái và cha mẹ hiểu và yêu thương nhau hơn.

Bài viết liên quan