Tổng Hợp Các Khu Vui Chơi Trẻ Em Ở Quận 7 Được Đánh Giá Cao

Dưới đây là tổng hợp tất cả các khu vui chơi trẻ em được yêu thích tại Quận 7, TP HCM, đây là các khu vui chơi lớn được nhiều người biết đến được nhiều bậc phụ huynh tin cậy vì sự an toàn, hiện đại đảm bảo chất lượng.

Khu vui chơi trẻ em Vietopia

 • Giá vé của khu vui chơi này là 190 ngàn vào ngày thường, 280 ngàn vào cuối tuần.
 • Địa chỉ: Đường 9, 02-04, khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Q7

Tại đây các bé có cơ hội  nhập vai vào một trong 70 ngành nghề với đủ mọi loại hình hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Biên tập báo, Điều tra viên, Bác sĩ, Tiếp viên hàng không. Vietopia là khu vui chơi kết hợp giữa vui chơi và học tập tư duy, một mô hình vui chơi hiện đại đang rất phát triển trên thế giới.

Khu vui chơi trẻ em Kids Yard

 • Địa chỉ: Tầng 4, 800 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7;

Vé vào cổng chỉ 50.000 đồng là bé có thể chơi được nhìu trò chơi hấp dẫn như leo núi, chơi vận động liên hoàn. Nếu muốn vẽ tranh và tô tượng, bạn chỉ cần bỏ thêm số tiền từ 5.000 đồng đến 25.000 đồng nữa thôi

Khu vui chơi Kidsyard được thiết kế đầy đáng yêu, với những gam màu  tươi vui phù hợp với mọi lứa tuổi các bé. Khu vui chơi trẻ em này được trang bị rất nhiều trò chơi cho các bé lựa chọn.

Với không gian rộng rãi, khu vệ sinh riêng sạch sẽ thoáng mát, giá lại mềm thì còn gì bằng nữa?

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi Quận 7 – Chuột Mickey

 • Địa chỉ: 69 Lâm Văn Bền, Quận 7, TP. HCM
 • Giá vé: 100.000đ

Khu vui chơi với các trò: Ống dây – cầu tuột – nhà banh – thú nhún, đu quay giúp các bé phát triển cơ bắp, tay chân rắn chắc, khỏe mạnh, phát triển khả năng kiểm soát các cơ, ngoài ra còn có khu sáng tạo sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng, phát triển khiếu thẩm mỹ

Khu vui chơi trẻ em Playtime Lotte Mart Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: Lầu 2 – trung tâm thương mại Lotte nam sài gòn, 469 Nguyễn Hữu Thọ, p. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Giá vé: 70,000 Vnđ/ vé (ngày thường), 80,000 Vnđ/ vé (thứ 7, chủ nhật và lễ), 40,000 Vnđ/ vé (nhóm trên 30 bé)

Với không gian vui chơi đa dạng nhiều trò chơi vận động và từ đó kích thích phát triển các kĩ năng của trẻ. Đồng thời cũng bố trí không gian cho phụ huynh vào cùng vui chơi và thư giãn với cháu để gia tăng tính an toàn khi vui chơi vì trẻ còn quá bé.

Khu vui chơi trẻ em Playtime Vivo City

 • Địa chỉ: Tầng 4, Trung tâm thương mại Vivo City, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Khu phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Giá vé: 50.000 – 100.000đ

Khu vui chơi Vivo là một trong ba tiện ích mà khu trung tâm thương mại Vivo City muốn mang lại cho các em nhỏ của các hộ gia đình đang sống tại đây cũng như khu vực lân cận. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị vui chơi cũng như đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp tại khu vực quận 7.

Khu vui chơi trẻ em Eric Land

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Sunrise City, 1/1B2 Nguyễn Hữu Thọ Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Giá vé: 75.000đ

Nằm trên tầng 5 tòa nhà Sunrise City, nên có thể nhìn bao quát được quận 7 từ trên cao, một vị trí thuận lợi để phát triển mô hình giải trí, với khu vui chơi liên hoàn đặc sắc.

Ngoài mô hình nhà liên hoàn chúng tôi còn cung cấp các mô hình trò chơi cho trẻ em khác như: đồ đánh trống thiếu nhi, bảng xếp hình, nhà hạt muồng, hàng rào trẻ em, cây dừa đu xoay…

Khu vui chơi trẻ em BIG FUN

 • Địa chỉ: Tầng 1, Siêu thị Big C, Số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
 • Giá vé: 80.000đ – 100.000đ

Khu vui chơi khá sạch sẽ và thoáng mát, các thiết bị vui chơi rất an toàn và vệ sinh giúp bé vô tư vui chơi thỏa thích. Nhân viên tuy ít nhưng phục vụ khá nhiệt tình va chu đáo

Khu vui chơi trẻ em Peekaboo

 • Địa chỉ: Số 7, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Khu vui chơi bình dân Peekapoo với chương trình học chuyên biệt sẽ giúp bé tự tin, học cách tự chăm sóc bản thân, tự làm những món ăn đơn giản, giáo dục giới tính, nuôi dưỡng cảm xúc, óc sáng tạo, trí tưởng tượng, kỹ năng sống, đạo đức, v.v. Bé được tự do khám phá và phát triển vốn ngôn ngữ về thế giới quanh mình.

Khu vui chơi Lion King

 • Địa chỉ: 1102 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Giá vé: 50.000 – 90.000đ

Đến với Lion King, bé yêu của bạn tha hồ vận động trong mô hình vui chơi liên hoàn được thiết kế kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, sàn nhún, chui ống.. Khu trò chơi phân vai – lắp ráp giúp các bé rèn luyện trí tuệ và tư duy.

Bài viết liên quan