Những Địa Điểm Khu Vui Chơi Trẻ Em Quận 4 Hấp Dẫn Hiện Nay

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay địa điểm khu vui chơi dành cho trẻ em được xây dựng và thiết kế ngày càng nhiều. Với những ai đang tìm khu vui chơi trẻ em quận 4 vào các ngày cuối tuần cho bé thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Khu vui chơi hướng nghiệp quận 4 Kizciti

Đây là mô hình thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp quận 4 với các trò chơi giúp bạn trẻ có thể vừa giải trí, vừa thông qua các trò chơi để tìm hiểu các ngành nghề trong cuộc sống hiện nay.

Khu vui chơi trẻ em quận 4 Kizciti có địa chỉ tại đường Hoàng Diệu, quận 4. Ngoài ra ở khu vui chơi Kizciti quận 4 còn có công viên giải trí, công viên nước, cùng các trò chơi vận động dành cho những bạn nhỏ thích sự mạo hiểm.

KizCiti HCM - Vé trọn gói tất cả ngành nghề hướng nghiệp và Miễn phí Công  viên nước

Khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội

Là nơi có vé vào cổng miễn phí, khu vui chơi thiếu nhi quận 4 – Khánh Hội tập trung khá đông trẻ nhỏ, với các trò chơi ngoài trời năng động, trẻ sẽ có thể chơi đùa cả một ngày mà không biết chán và trải nghiệm đầy thú vị.

Ba mẹ hãy đưa trẻ tới khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội để mang đến cho con em chúng ta một ngày vui chơi năng động và lý thú các bậc phụ huynh nhé.

Công viên Khánh Hội

Có lẽ rất người biết rằng, tại quận 4 TPHCM còn có một công viên cây xanh rất lớn, với diện tích lên đến 4,9 ha. Trong công viên Khánh Hội quận 4 có rất nhiều loài cây lâu năm, thảm cỏ xanh mướt và vườn hoa đầy màu sắc rực rỡ.

Thêm vào đó, công viên Khánh Hội còn xây dựng cả hồ sen, hồ cá để bé thoải mái trải nghiệm. Do vậy mà đây là một trong những khu vui chơi cho bé quận 4 lý tưởng ngày cuối tuần.

Khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội

Công viên cát Quận 4 – khu vui chơi thiếu nhi cho trẻ em Khánh Hội

Công viên Cát là một trong những khu vui chơi quận 4 TP HCM cho bé và người dân Khánh Hội. Công viên Cát sinh hoạt theo hướng Khu sinh hoạt đa năng ngoài trời. 

Công viên Cát bao gồm khu trò chơi cho bé, khu sân khấu ca nhạc và khu ăn uống – giải khát. Tất cả các hoạt động ở đây đều do Công ty trách nhiệm HH Một thành viên Dịch vụ công ích Quận 4 cung cấp. 

Tại công viên này có các khu trò chơi quen thuộc nhưng được thiết kế với hình thức rất lạ và độc đáo. Tất cả chúng đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ thiên nhiên. Các trò chơi hiện có tại công viên Cát đều được thiết kế theo quy chuẩn nên đảm bảo an toàn cho trẻ em khi vui chơi tại đây.

Trên đây là những địa điểm khu vui chơi trẻ em quận 4 cho bé sau những ngày học tập căng thẳng và dịp lễ tết. Ba mẹ hãy đưa bé đến đây để vui chơi, khám phá và tận hưởng những ngày nghỉ thú vị nhé.

Bài viết liên quan